Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2371 | Date: 25-Mar-1990
છે તું વરદાયિની રે ‘મા’, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે
Chē tuṁ varadāyinī rē ‘mā', chē tuṁ varadāyinī, chē tuṁ varadāyinī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2371 | Date: 25-Mar-1990

છે તું વરદાયિની રે ‘મા’, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે

  No Audio

chē tuṁ varadāyinī rē ‘mā', chē tuṁ varadāyinī, chē tuṁ varadāyinī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-03-25 1990-03-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14860 છે તું વરદાયિની રે ‘મા’, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે છે તું વરદાયિની રે ‘મા’, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે

જીવનભર તારું શરણું સ્વીકારે, નામ પોકારે, શું એ જીવનથી તો હારે

વિશ્વાસે જેના શ્વાસ ભરાયે, શંકા ના હૈયે રાખે, શું એ જીવનથી તો હારે

રોમેરોમ જેનું રટણ કરે, દૃષ્ટિમાં ના ભેદ રહે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભેદભાવ ના જેના હૈયે, દૃષ્ટિમાં જેના પ્રેમ નીતરે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભાગ્ય તો જ્યાં તું ઘડે, ભાગ્ય એનું કેમ બગાડે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભાગ્ય તો તું બદલી શકે, છે એ હાથ તો તારે, શું એ જીવનથી તો હારે

પાપીઓને ભી તો તું તારે, ચાલે નાવ જેની તારે સહારે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભરે જે હરેક ડગલું તારા વિશ્વાસે, વિચારો ભર્યા જેના તારા વિચારે, શું એ જીવનથી તો હારે
View Original Increase Font Decrease Font


છે તું વરદાયિની રે ‘મા’, છે તું વરદાયિની, છે તું વરદાયિની રે

જીવનભર તારું શરણું સ્વીકારે, નામ પોકારે, શું એ જીવનથી તો હારે

વિશ્વાસે જેના શ્વાસ ભરાયે, શંકા ના હૈયે રાખે, શું એ જીવનથી તો હારે

રોમેરોમ જેનું રટણ કરે, દૃષ્ટિમાં ના ભેદ રહે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભેદભાવ ના જેના હૈયે, દૃષ્ટિમાં જેના પ્રેમ નીતરે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભાગ્ય તો જ્યાં તું ઘડે, ભાગ્ય એનું કેમ બગાડે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભાગ્ય તો તું બદલી શકે, છે એ હાથ તો તારે, શું એ જીવનથી તો હારે

પાપીઓને ભી તો તું તારે, ચાલે નાવ જેની તારે સહારે, શું એ જીવનથી તો હારે

ભરે જે હરેક ડગલું તારા વિશ્વાસે, વિચારો ભર્યા જેના તારા વિચારે, શું એ જીવનથી તો હારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tuṁ varadāyinī rē ‘mā', chē tuṁ varadāyinī, chē tuṁ varadāyinī rē

jīvanabhara tāruṁ śaraṇuṁ svīkārē, nāma pōkārē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē

viśvāsē jēnā śvāsa bharāyē, śaṁkā nā haiyē rākhē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē

rōmērōma jēnuṁ raṭaṇa karē, dr̥ṣṭimāṁ nā bhēda rahē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē

bhēdabhāva nā jēnā haiyē, dr̥ṣṭimāṁ jēnā prēma nītarē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē

bhāgya tō jyāṁ tuṁ ghaḍē, bhāgya ēnuṁ kēma bagāḍē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē

bhāgya tō tuṁ badalī śakē, chē ē hātha tō tārē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē

pāpīōnē bhī tō tuṁ tārē, cālē nāva jēnī tārē sahārē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē

bharē jē harēka ḍagaluṁ tārā viśvāsē, vicārō bharyā jēnā tārā vicārē, śuṁ ē jīvanathī tō hārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2371 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...237123722373...Last