Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2405 | Date: 10-Apr-1990
તારી પલકની કરતી ના વાતો રે માડી, તારી પલકમાં તો યુગો પલટાય છે
Tārī palakanī karatī nā vātō rē māḍī, tārī palakamāṁ tō yugō palaṭāya chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2405 | Date: 10-Apr-1990

તારી પલકની કરતી ના વાતો રે માડી, તારી પલકમાં તો યુગો પલટાય છે

  No Audio

tārī palakanī karatī nā vātō rē māḍī, tārī palakamāṁ tō yugō palaṭāya chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-04-10 1990-04-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14894 તારી પલકની કરતી ના વાતો રે માડી, તારી પલકમાં તો યુગો પલટાય છે તારી પલકની કરતી ના વાતો રે માડી, તારી પલકમાં તો યુગો પલટાય છે

લાવ્યા છીએ વિનંતી અમારી તારી પાસે, જોજે અમારી પલકમાં પૂરી એ થઈ જાય રે

રે માડી, તું છે દીનદયાળી, તું છે દીનદયાળી માત

તારી દૃષ્ટિમાં છે સુખદુઃખ તો સરખું, કરતી ના સરખામણી જરાય રે

વ્યવહારમાં રાચતા છીએ જીવ અમે, જોજે વ્યવહાર અમારો સચવાય રે

હોય જો વિચાર અમારા ભૂલ ભરેલા, લાગે તને જો સમજણ વિનાના રે

સાચી સમજણ આપજે તું તો અમને, માત, સમજણ આપવા ના અચકાજે રે

થાતા હોઈએ કર્મોથી જો દુઃખી અમે, અમારાં કર્મો પર તારી નજર રાખ રે

લલચાવતી હોય જો તારી માયા અમને, બચવા તારી શક્તિ અમને તું આપજે રે

હશે દીધા મોકા તેં તો ઘણા અમને, રહ્યા છે એ તો છૂટતા સદાય રે

પકડવા એને, શક્તિ તો તું તારી, દેજે અમને, ઓ દીનદયાળી માત રે
View Original Increase Font Decrease Font


તારી પલકની કરતી ના વાતો રે માડી, તારી પલકમાં તો યુગો પલટાય છે

લાવ્યા છીએ વિનંતી અમારી તારી પાસે, જોજે અમારી પલકમાં પૂરી એ થઈ જાય રે

રે માડી, તું છે દીનદયાળી, તું છે દીનદયાળી માત

તારી દૃષ્ટિમાં છે સુખદુઃખ તો સરખું, કરતી ના સરખામણી જરાય રે

વ્યવહારમાં રાચતા છીએ જીવ અમે, જોજે વ્યવહાર અમારો સચવાય રે

હોય જો વિચાર અમારા ભૂલ ભરેલા, લાગે તને જો સમજણ વિનાના રે

સાચી સમજણ આપજે તું તો અમને, માત, સમજણ આપવા ના અચકાજે રે

થાતા હોઈએ કર્મોથી જો દુઃખી અમે, અમારાં કર્મો પર તારી નજર રાખ રે

લલચાવતી હોય જો તારી માયા અમને, બચવા તારી શક્તિ અમને તું આપજે રે

હશે દીધા મોકા તેં તો ઘણા અમને, રહ્યા છે એ તો છૂટતા સદાય રે

પકડવા એને, શક્તિ તો તું તારી, દેજે અમને, ઓ દીનદયાળી માત રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī palakanī karatī nā vātō rē māḍī, tārī palakamāṁ tō yugō palaṭāya chē

lāvyā chīē vinaṁtī amārī tārī pāsē, jōjē amārī palakamāṁ pūrī ē thaī jāya rē

rē māḍī, tuṁ chē dīnadayālī, tuṁ chē dīnadayālī māta

tārī dr̥ṣṭimāṁ chē sukhaduḥkha tō sarakhuṁ, karatī nā sarakhāmaṇī jarāya rē

vyavahāramāṁ rācatā chīē jīva amē, jōjē vyavahāra amārō sacavāya rē

hōya jō vicāra amārā bhūla bharēlā, lāgē tanē jō samajaṇa vinānā rē

sācī samajaṇa āpajē tuṁ tō amanē, māta, samajaṇa āpavā nā acakājē rē

thātā hōīē karmōthī jō duḥkhī amē, amārāṁ karmō para tārī najara rākha rē

lalacāvatī hōya jō tārī māyā amanē, bacavā tārī śakti amanē tuṁ āpajē rē

haśē dīdhā mōkā tēṁ tō ghaṇā amanē, rahyā chē ē tō chūṭatā sadāya rē

pakaḍavā ēnē, śakti tō tuṁ tārī, dējē amanē, ō dīnadayālī māta rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2405 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...240424052406...Last