Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2420 | Date: 13-Apr-1990
આવો અમારી પાસે રે પ્રભુ, આવો અમારી પાસ
Āvō amārī pāsē rē prabhu, āvō amārī pāsa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 2420 | Date: 13-Apr-1990

આવો અમારી પાસે રે પ્રભુ, આવો અમારી પાસ

  No Audio

āvō amārī pāsē rē prabhu, āvō amārī pāsa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1990-04-13 1990-04-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14909 આવો અમારી પાસે રે પ્રભુ, આવો અમારી પાસ આવો અમારી પાસે રે પ્રભુ, આવો અમારી પાસ

નથી આવ્યા તારી પાસે અમે, છે આ તો સાચી વાત - આવો...

કાઢી તમારી ભાળ રે પ્રભુ, કરી ખૂબ તમારી તો તપાસ - આવો...

હશે કાં તો ખામી અમારામાં, કાં હશે અમારામાં કચાશ - આવો...

નિરાશાઓ જાય છે વધતી, રહ્યા છીએ અમે તો ઉદાસ - આવો...

છે અંધકાર પથરાયેલો જીવનમાં, પાથરો તમારો પ્રકાશ - આવો....

આવીને આજે, લાવો રે પ્રભુ, અમારા હૈયે રે હળવાશ - આવો...

વ્યાપી છે હૈયે, ખૂબ અમારે, હટાવો અમારા હૈયેથી કડવાશ - આવો...

જીવનભર તો ઝેર છે પીધું, આપો તમારા પ્રેમની મીઠાશ - આવો...

રાખો અમને તમારામાં એવા રે ગૂંથી, મળે ના અમને નવરાશ - આવો...
View Original Increase Font Decrease Font


આવો અમારી પાસે રે પ્રભુ, આવો અમારી પાસ

નથી આવ્યા તારી પાસે અમે, છે આ તો સાચી વાત - આવો...

કાઢી તમારી ભાળ રે પ્રભુ, કરી ખૂબ તમારી તો તપાસ - આવો...

હશે કાં તો ખામી અમારામાં, કાં હશે અમારામાં કચાશ - આવો...

નિરાશાઓ જાય છે વધતી, રહ્યા છીએ અમે તો ઉદાસ - આવો...

છે અંધકાર પથરાયેલો જીવનમાં, પાથરો તમારો પ્રકાશ - આવો....

આવીને આજે, લાવો રે પ્રભુ, અમારા હૈયે રે હળવાશ - આવો...

વ્યાપી છે હૈયે, ખૂબ અમારે, હટાવો અમારા હૈયેથી કડવાશ - આવો...

જીવનભર તો ઝેર છે પીધું, આપો તમારા પ્રેમની મીઠાશ - આવો...

રાખો અમને તમારામાં એવા રે ગૂંથી, મળે ના અમને નવરાશ - આવો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvō amārī pāsē rē prabhu, āvō amārī pāsa

nathī āvyā tārī pāsē amē, chē ā tō sācī vāta - āvō...

kāḍhī tamārī bhāla rē prabhu, karī khūba tamārī tō tapāsa - āvō...

haśē kāṁ tō khāmī amārāmāṁ, kāṁ haśē amārāmāṁ kacāśa - āvō...

nirāśāō jāya chē vadhatī, rahyā chīē amē tō udāsa - āvō...

chē aṁdhakāra patharāyēlō jīvanamāṁ, pātharō tamārō prakāśa - āvō....

āvīnē ājē, lāvō rē prabhu, amārā haiyē rē halavāśa - āvō...

vyāpī chē haiyē, khūba amārē, haṭāvō amārā haiyēthī kaḍavāśa - āvō...

jīvanabhara tō jhēra chē pīdhuṁ, āpō tamārā prēmanī mīṭhāśa - āvō...

rākhō amanē tamārāmāṁ ēvā rē gūṁthī, malē nā amanē navarāśa - āvō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2420 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...241924202421...Last