Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2422 | Date: 14-Apr-1990
વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો
Vīra banō, vīra banō, jīvanamāṁ tamē vīra banō, vīra banō

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)

Hymn No. 2422 | Date: 14-Apr-1990

વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો

  No Audio

vīra banō, vīra banō, jīvanamāṁ tamē vīra banō, vīra banō

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)

1990-04-14 1990-04-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14911 વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો

રણસંગ્રામ વચ્ચે ઊભા છો તમે, રણવીર બનો, રણવીર બનો

જીવનમરણ સુધીનો છે સંગ્રામ આ તો, શૂરવીર બનો, શૂરવીર બનો

હર કાર્ય માગે છે જીવનમાં સાહસ તમારું, સાહસવીર બનો, સાહસવીર બનો

જીતવા છે જ્યાં હૈયાં તો જગમાં, પ્રેમવીર બનો, પ્રેમવીર બનો

કર્મ કેરી છે આ ભૂમિ તો, ના છટકાશે, કર્મવીર બનો, કર્મવીર બનો

દીધું છે હાથમાં ધન જ્યાં ખૂબ તમને, દાનવીર બનો, દાનવીર બનો

સંપાદન કરીને સાચું જ્ઞાન તો જગમાં, જ્ઞાનવીર બનો, જ્ઞાનવીર બનો

માગશે જીવન હરપળે ધીરજ તમારી, ધૈર્યવીર બનો, ધૈર્યવીર બનો

ઝઝૂમવા જગમાં હિંસાના તાંડવ સામે, મહાવીર બનો, મહાવીર બનો
View Original Increase Font Decrease Font


વીર બનો, વીર બનો, જીવનમાં તમે વીર બનો, વીર બનો

રણસંગ્રામ વચ્ચે ઊભા છો તમે, રણવીર બનો, રણવીર બનો

જીવનમરણ સુધીનો છે સંગ્રામ આ તો, શૂરવીર બનો, શૂરવીર બનો

હર કાર્ય માગે છે જીવનમાં સાહસ તમારું, સાહસવીર બનો, સાહસવીર બનો

જીતવા છે જ્યાં હૈયાં તો જગમાં, પ્રેમવીર બનો, પ્રેમવીર બનો

કર્મ કેરી છે આ ભૂમિ તો, ના છટકાશે, કર્મવીર બનો, કર્મવીર બનો

દીધું છે હાથમાં ધન જ્યાં ખૂબ તમને, દાનવીર બનો, દાનવીર બનો

સંપાદન કરીને સાચું જ્ઞાન તો જગમાં, જ્ઞાનવીર બનો, જ્ઞાનવીર બનો

માગશે જીવન હરપળે ધીરજ તમારી, ધૈર્યવીર બનો, ધૈર્યવીર બનો

ઝઝૂમવા જગમાં હિંસાના તાંડવ સામે, મહાવીર બનો, મહાવીર બનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vīra banō, vīra banō, jīvanamāṁ tamē vīra banō, vīra banō

raṇasaṁgrāma vaccē ūbhā chō tamē, raṇavīra banō, raṇavīra banō

jīvanamaraṇa sudhīnō chē saṁgrāma ā tō, śūravīra banō, śūravīra banō

hara kārya māgē chē jīvanamāṁ sāhasa tamāruṁ, sāhasavīra banō, sāhasavīra banō

jītavā chē jyāṁ haiyāṁ tō jagamāṁ, prēmavīra banō, prēmavīra banō

karma kērī chē ā bhūmi tō, nā chaṭakāśē, karmavīra banō, karmavīra banō

dīdhuṁ chē hāthamāṁ dhana jyāṁ khūba tamanē, dānavīra banō, dānavīra banō

saṁpādana karīnē sācuṁ jñāna tō jagamāṁ, jñānavīra banō, jñānavīra banō

māgaśē jīvana harapalē dhīraja tamārī, dhairyavīra banō, dhairyavīra banō

jhajhūmavā jagamāṁ hiṁsānā tāṁḍava sāmē, mahāvīra banō, mahāvīra banō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2422 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...242224232424...Last