Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2441 | Date: 20-Apr-1990
થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ
Thāśē nahīṁ sadā tāruṁ mana dhāryuṁ, dhāratō nahīṁ, nathī tanē pūchavāvāluṁ kōī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2441 | Date: 20-Apr-1990

થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ

  No Audio

thāśē nahīṁ sadā tāruṁ mana dhāryuṁ, dhāratō nahīṁ, nathī tanē pūchavāvāluṁ kōī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-04-20 1990-04-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14930 થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ

સમજાશે નહીં, એ તો અટકાવી જાશે, અદૃશ્ય હાથ પ્રભુના, કેવી રીતે હોય

અભિમાનના ચૂરા એ કરી નાખશે, સમજી લેજે, એ થપ્પડ એની હોય

મન ભી નથી કરતું તારું ધાર્યું, થાશે નહીં તો તારું મન ધાર્યું

સાથ લેજે તું સમજીને, ફૂટશે અધવચ્ચે, સાથીદાર તારા કોઈ

થાય છે ધાર્યું સદા પ્રભુનું, એનું ધાર્યું તો સદા થાતું હોય

હાથ નથી નાખતા પ્રભુ કર્મની વચ્ચે, કર્મ ભાગ્ય તો ઘડતું હોય

ભાગ્ય કરી જાશે એનું મન ધાર્યું, મન તો જ્યાં ના એના કાબૂમાં હોય
View Original Increase Font Decrease Font


થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ

સમજાશે નહીં, એ તો અટકાવી જાશે, અદૃશ્ય હાથ પ્રભુના, કેવી રીતે હોય

અભિમાનના ચૂરા એ કરી નાખશે, સમજી લેજે, એ થપ્પડ એની હોય

મન ભી નથી કરતું તારું ધાર્યું, થાશે નહીં તો તારું મન ધાર્યું

સાથ લેજે તું સમજીને, ફૂટશે અધવચ્ચે, સાથીદાર તારા કોઈ

થાય છે ધાર્યું સદા પ્રભુનું, એનું ધાર્યું તો સદા થાતું હોય

હાથ નથી નાખતા પ્રભુ કર્મની વચ્ચે, કર્મ ભાગ્ય તો ઘડતું હોય

ભાગ્ય કરી જાશે એનું મન ધાર્યું, મન તો જ્યાં ના એના કાબૂમાં હોય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thāśē nahīṁ sadā tāruṁ mana dhāryuṁ, dhāratō nahīṁ, nathī tanē pūchavāvāluṁ kōī

samajāśē nahīṁ, ē tō aṭakāvī jāśē, adr̥śya hātha prabhunā, kēvī rītē hōya

abhimānanā cūrā ē karī nākhaśē, samajī lējē, ē thappaḍa ēnī hōya

mana bhī nathī karatuṁ tāruṁ dhāryuṁ, thāśē nahīṁ tō tāruṁ mana dhāryuṁ

sātha lējē tuṁ samajīnē, phūṭaśē adhavaccē, sāthīdāra tārā kōī

thāya chē dhāryuṁ sadā prabhunuṁ, ēnuṁ dhāryuṁ tō sadā thātuṁ hōya

hātha nathī nākhatā prabhu karmanī vaccē, karma bhāgya tō ghaḍatuṁ hōya

bhāgya karī jāśē ēnuṁ mana dhāryuṁ, mana tō jyāṁ nā ēnā kābūmāṁ hōya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2441 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...244024412442...Last