Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2491 | Date: 06-May-1990
તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો
Tārō vāyadō māḍī tēṁ tō pālyō, vāyadō nā huṁ pālī śakyō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2491 | Date: 06-May-1990

તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો

  No Audio

tārō vāyadō māḍī tēṁ tō pālyō, vāyadō nā huṁ pālī śakyō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-05-06 1990-05-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14980 તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો

પામવા તને માનવ જનમ દીધો, સાર્થક ના હું એ કરી શક્યો

કરવા યાદ તને, કર્યા ઊભા સંજોગો ઘણા, યાદ ના હું તને કરી શક્યો

સંજોગે-સંજોગે સમજાવ્યું ઘણું, ના સાચું હું એમાં સમજી શક્યો

મોકલ્યો મને શાને કાજે, આવ્યો શા માટે, એ તો બધું ભૂલી ગયો

લાખ કોશિશ કરી મને સુધારવા, ના હું તો તોય સુધરી શક્યો

બનાવ્યો અસહાય મને તો, યાદ તને તો ત્યાં હું કરતો ગયો

કાઢ્યો બહાર પાછો એમાંથી, એવો ને એવો હું તો પાછો થઈ ગયો

થાકી નથી તું, થાક્યો નથી હું, મેળાપ તારો તો ઠેલાતો રહ્યો

અટકશે આ રમત ક્યારે, તારો ને મારો નિર્ધાર એક થઈ ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


તારો વાયદો માડી તેં તો પાળ્યો, વાયદો ના હું પાળી શક્યો

પામવા તને માનવ જનમ દીધો, સાર્થક ના હું એ કરી શક્યો

કરવા યાદ તને, કર્યા ઊભા સંજોગો ઘણા, યાદ ના હું તને કરી શક્યો

સંજોગે-સંજોગે સમજાવ્યું ઘણું, ના સાચું હું એમાં સમજી શક્યો

મોકલ્યો મને શાને કાજે, આવ્યો શા માટે, એ તો બધું ભૂલી ગયો

લાખ કોશિશ કરી મને સુધારવા, ના હું તો તોય સુધરી શક્યો

બનાવ્યો અસહાય મને તો, યાદ તને તો ત્યાં હું કરતો ગયો

કાઢ્યો બહાર પાછો એમાંથી, એવો ને એવો હું તો પાછો થઈ ગયો

થાકી નથી તું, થાક્યો નથી હું, મેળાપ તારો તો ઠેલાતો રહ્યો

અટકશે આ રમત ક્યારે, તારો ને મારો નિર્ધાર એક થઈ ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārō vāyadō māḍī tēṁ tō pālyō, vāyadō nā huṁ pālī śakyō

pāmavā tanē mānava janama dīdhō, sārthaka nā huṁ ē karī śakyō

karavā yāda tanē, karyā ūbhā saṁjōgō ghaṇā, yāda nā huṁ tanē karī śakyō

saṁjōgē-saṁjōgē samajāvyuṁ ghaṇuṁ, nā sācuṁ huṁ ēmāṁ samajī śakyō

mōkalyō manē śānē kājē, āvyō śā māṭē, ē tō badhuṁ bhūlī gayō

lākha kōśiśa karī manē sudhāravā, nā huṁ tō tōya sudharī śakyō

banāvyō asahāya manē tō, yāda tanē tō tyāṁ huṁ karatō gayō

kāḍhyō bahāra pāchō ēmāṁthī, ēvō nē ēvō huṁ tō pāchō thaī gayō

thākī nathī tuṁ, thākyō nathī huṁ, mēlāpa tārō tō ṭhēlātō rahyō

aṭakaśē ā ramata kyārē, tārō nē mārō nirdhāra ēka thaī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2491 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...249124922493...Last