Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7082 | Date: 26-Oct-1987
કર્યો નથી ગુનો જે જીવનમાં, તકસીરવાર એનો, ઠરાવો છો શાને
Karyō nathī gunō jē jīvanamāṁ, takasīravāra ēnō, ṭharāvō chō śānē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7082 | Date: 26-Oct-1987

કર્યો નથી ગુનો જે જીવનમાં, તકસીરવાર એનો, ઠરાવો છો શાને

  No Audio

karyō nathī gunō jē jīvanamāṁ, takasīravāra ēnō, ṭharāvō chō śānē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1987-10-26 1987-10-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15071 કર્યો નથી ગુનો જે જીવનમાં, તકસીરવાર એનો, ઠરાવો છો શાને કર્યો નથી ગુનો જે જીવનમાં, તકસીરવાર એનો, ઠરાવો છો શાને

વાંચ્યું નથી જીવનનું પાનું તો મેં જ્યાં, ગુનેગાર શાને એનો ગણાવો છો

હતા પ્રેમના ઘા છુપાવેલા તો હૈયામાં, ખુલ્લા એને તો શાને કરો છો

લૂંટાવી દીધી હર પળ મસ્તીની વિયોગમાં, પ્રેમમાં અધૂરો શાને ગણો છો

કર્યું મનગમતી મૂર્તિનું પૂજન હૈયામાં, દીવાનો જાણો ગુનેગાર શાને ગણો છો

નથી કરામત કોઈ હૈયામાં, દ્વાર છે હૈયાનાં ઉઘાડાં, ગુનેગાર શાને ગણો છો

મેળવ્યા ના તાલ જમાના સાથે, ખાધી ઠોકરો જીવનમાં, ગુનેગાર શાને ગણો છો

રહી ગઈ કંઈક ઇચ્છાઓ કુંવારી જીવનમાં, જીવનમાં શાદી એની રચાવી શક્યો

પ્રેમની મંઝિલ ના મળી, નથી પ્રેમને વખોડયો જીવનમાં, ગુનેગાર શાને ગણો છો

સ્થિર ના રહી શક્યો, ના બની શક્યો, જોયું ના એ પાનું જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યો નથી ગુનો જે જીવનમાં, તકસીરવાર એનો, ઠરાવો છો શાને

વાંચ્યું નથી જીવનનું પાનું તો મેં જ્યાં, ગુનેગાર શાને એનો ગણાવો છો

હતા પ્રેમના ઘા છુપાવેલા તો હૈયામાં, ખુલ્લા એને તો શાને કરો છો

લૂંટાવી દીધી હર પળ મસ્તીની વિયોગમાં, પ્રેમમાં અધૂરો શાને ગણો છો

કર્યું મનગમતી મૂર્તિનું પૂજન હૈયામાં, દીવાનો જાણો ગુનેગાર શાને ગણો છો

નથી કરામત કોઈ હૈયામાં, દ્વાર છે હૈયાનાં ઉઘાડાં, ગુનેગાર શાને ગણો છો

મેળવ્યા ના તાલ જમાના સાથે, ખાધી ઠોકરો જીવનમાં, ગુનેગાર શાને ગણો છો

રહી ગઈ કંઈક ઇચ્છાઓ કુંવારી જીવનમાં, જીવનમાં શાદી એની રચાવી શક્યો

પ્રેમની મંઝિલ ના મળી, નથી પ્રેમને વખોડયો જીવનમાં, ગુનેગાર શાને ગણો છો

સ્થિર ના રહી શક્યો, ના બની શક્યો, જોયું ના એ પાનું જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyō nathī gunō jē jīvanamāṁ, takasīravāra ēnō, ṭharāvō chō śānē

vāṁcyuṁ nathī jīvananuṁ pānuṁ tō mēṁ jyāṁ, gunēgāra śānē ēnō gaṇāvō chō

hatā prēmanā ghā chupāvēlā tō haiyāmāṁ, khullā ēnē tō śānē karō chō

lūṁṭāvī dīdhī hara pala mastīnī viyōgamāṁ, prēmamāṁ adhūrō śānē gaṇō chō

karyuṁ managamatī mūrtinuṁ pūjana haiyāmāṁ, dīvānō jāṇō gunēgāra śānē gaṇō chō

nathī karāmata kōī haiyāmāṁ, dvāra chē haiyānāṁ ughāḍāṁ, gunēgāra śānē gaṇō chō

mēlavyā nā tāla jamānā sāthē, khādhī ṭhōkarō jīvanamāṁ, gunēgāra śānē gaṇō chō

rahī gaī kaṁīka icchāō kuṁvārī jīvanamāṁ, jīvanamāṁ śādī ēnī racāvī śakyō

prēmanī maṁjhila nā malī, nathī prēmanē vakhōḍayō jīvanamāṁ, gunēgāra śānē gaṇō chō

sthira nā rahī śakyō, nā banī śakyō, jōyuṁ nā ē pānuṁ jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7082 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...707870797080...Last