Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7113 | Date: 16-Nov-1997
એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
Ē dilanē tō jagamāṁ śuṁ karavuṁ, jē dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7113 | Date: 16-Nov-1997

એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

  No Audio

ē dilanē tō jagamāṁ śuṁ karavuṁ, jē dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-11-16 1997-11-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15102 એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ જીવનને તો જીવન કેમ કહેવું, જે જીવનમાં દિલને કોઈ પ્યાર નથી

ઉકળાટ વધી જાશે તો હૈયામાં, જીવનમાં નજરમાં તો જ્યાં પ્યાર નથી

જીવન તો ભારરુપ લાગશે જગમાં, જ્યાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલને એ દિલ સાથે શું લેવાદેવા, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલને કેમ કરીને તો દિલ કહેવું, જગમાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલનું દર્દ જાણશે કોઈ ક્યાંથી, જગમાં જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલ મૂરઝાયા વિના તો ના રહેશે, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

સુખનાં મોજાં હશે ભલે ઊઠતાં, કરમાયા વિના ના રહેશે, જે દિલમાં પ્યાર નથી

જીવનના ધાર્યા ઘાટ ઘડાશે નહીં, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
View Original Increase Font Decrease Font


એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ જીવનને તો જીવન કેમ કહેવું, જે જીવનમાં દિલને કોઈ પ્યાર નથી

ઉકળાટ વધી જાશે તો હૈયામાં, જીવનમાં નજરમાં તો જ્યાં પ્યાર નથી

જીવન તો ભારરુપ લાગશે જગમાં, જ્યાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલને એ દિલ સાથે શું લેવાદેવા, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલને કેમ કરીને તો દિલ કહેવું, જગમાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલનું દર્દ જાણશે કોઈ ક્યાંથી, જગમાં જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

એ દિલ મૂરઝાયા વિના તો ના રહેશે, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

સુખનાં મોજાં હશે ભલે ઊઠતાં, કરમાયા વિના ના રહેશે, જે દિલમાં પ્યાર નથી

જીવનના ધાર્યા ઘાટ ઘડાશે નહીં, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē dilanē tō jagamāṁ śuṁ karavuṁ, jē dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

ē jīvananē tō jīvana kēma kahēvuṁ, jē jīvanamāṁ dilanē kōī pyāra nathī

ukalāṭa vadhī jāśē tō haiyāmāṁ, jīvanamāṁ najaramāṁ tō jyāṁ pyāra nathī

jīvana tō bhārarupa lāgaśē jagamāṁ, jyāṁ dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

ē dilanē ē dila sāthē śuṁ lēvādēvā, jē dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

ē dilanē kēma karīnē tō dila kahēvuṁ, jagamāṁ dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

ē dilanuṁ darda jāṇaśē kōī kyāṁthī, jagamāṁ jē dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

ē dila mūrajhāyā vinā tō nā rahēśē, jē dilamāṁ tō kōī pyāra nathī

sukhanāṁ mōjāṁ haśē bhalē ūṭhatāṁ, karamāyā vinā nā rahēśē, jē dilamāṁ pyāra nathī

jīvananā dhāryā ghāṭa ghaḍāśē nahīṁ, jē dilamāṁ tō kōī pyāra nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7113 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...710871097110...Last