Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7127 | Date: 24-Nov-1997
મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ
Mastīmāṁ bōla, kē dhīrēthī tuṁ bōla, haiyānā śabdō tuṁ dilathī bōla

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7127 | Date: 24-Nov-1997

મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ

  No Audio

mastīmāṁ bōla, kē dhīrēthī tuṁ bōla, haiyānā śabdō tuṁ dilathī bōla

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-11-24 1997-11-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15116 મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ

ખોલવું છે દિલ તારું તારે જ્યાં, જ્યાં ને ત્યાં ના એને તો તું ખોલ

કરી ના શકીશ કિંમત તો તું હૈયાની, તારું હૈયું તો છે અણમોલ

રમી રહી છે વાત હૈયામાં તો તારા, ના મનમાં ને મનમાં, એમાં તું ડોલ

કરજે તું પૂરા જીવનના ઘડતરના, જીવનને દીધા છે જે તેં કોલ

પ્રેમનીતરતી આંખે, ને હૈયામાં ઉમંગની સાથે, એને તો તું બોલ

દેતો ના આવવા દુઃખદર્દના હાથ ઉપર, થાશે જીવન એમાં ડામાડોલ

ઢાંકી દેશે જીવનમાં મસ્તી સહુની, ઢાંકી દેશે જીવનમાં તો સહુની પોલ

છે નામ પ્રભુનું તો અણમોલ, ના જીવનમાં એને તું ખોટું તોલ

સુખને સાધવા, દુઃખને તો ભૂલવા, પ્રભુની મસ્તીમાં તું ડોલ
View Original Increase Font Decrease Font


મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ

ખોલવું છે દિલ તારું તારે જ્યાં, જ્યાં ને ત્યાં ના એને તો તું ખોલ

કરી ના શકીશ કિંમત તો તું હૈયાની, તારું હૈયું તો છે અણમોલ

રમી રહી છે વાત હૈયામાં તો તારા, ના મનમાં ને મનમાં, એમાં તું ડોલ

કરજે તું પૂરા જીવનના ઘડતરના, જીવનને દીધા છે જે તેં કોલ

પ્રેમનીતરતી આંખે, ને હૈયામાં ઉમંગની સાથે, એને તો તું બોલ

દેતો ના આવવા દુઃખદર્દના હાથ ઉપર, થાશે જીવન એમાં ડામાડોલ

ઢાંકી દેશે જીવનમાં મસ્તી સહુની, ઢાંકી દેશે જીવનમાં તો સહુની પોલ

છે નામ પ્રભુનું તો અણમોલ, ના જીવનમાં એને તું ખોટું તોલ

સુખને સાધવા, દુઃખને તો ભૂલવા, પ્રભુની મસ્તીમાં તું ડોલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mastīmāṁ bōla, kē dhīrēthī tuṁ bōla, haiyānā śabdō tuṁ dilathī bōla

khōlavuṁ chē dila tāruṁ tārē jyāṁ, jyāṁ nē tyāṁ nā ēnē tō tuṁ khōla

karī nā śakīśa kiṁmata tō tuṁ haiyānī, tāruṁ haiyuṁ tō chē aṇamōla

ramī rahī chē vāta haiyāmāṁ tō tārā, nā manamāṁ nē manamāṁ, ēmāṁ tuṁ ḍōla

karajē tuṁ pūrā jīvananā ghaḍataranā, jīvananē dīdhā chē jē tēṁ kōla

prēmanītaratī āṁkhē, nē haiyāmāṁ umaṁganī sāthē, ēnē tō tuṁ bōla

dētō nā āvavā duḥkhadardanā hātha upara, thāśē jīvana ēmāṁ ḍāmāḍōla

ḍhāṁkī dēśē jīvanamāṁ mastī sahunī, ḍhāṁkī dēśē jīvanamāṁ tō sahunī pōla

chē nāma prabhunuṁ tō aṇamōla, nā jīvanamāṁ ēnē tuṁ khōṭuṁ tōla

sukhanē sādhavā, duḥkhanē tō bhūlavā, prabhunī mastīmāṁ tuṁ ḍōla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7127 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...712371247125...Last