Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7129 | Date: 24-Nov-1997
ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર
Bhūlī jā, bhūlī jā, hārajīta tuṁ tārī, jīvanasaṁgītanē, haiyāmāṁ tuṁ utāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7129 | Date: 24-Nov-1997

ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર

  Audio

bhūlī jā, bhūlī jā, hārajīta tuṁ tārī, jīvanasaṁgītanē, haiyāmāṁ tuṁ utāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-11-24 1997-11-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15118 ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર

ન્હાજે જીવનમાં તું પ્રભુના ધ્યાનમાં, હૈયામાં ભરજે તું પ્રભુનો પ્યાર

રહેજે તું દૂર, દુઃખદર્દથી જીવનમાં, બનજે તું પ્રભુપ્રેમનો દિલદાર

કરજે કર્મો તું પ્રભુના નામથી, બનાવીને પ્રભુને જીવનમાં સાથીદાર

હરેક ઇચ્છાઓ તો ધરજે તું પ્રભુ ચરણે, પ્રભુ તો છે ઇચ્છા પૂર્ણ કરનાર

ભુલજે તું તારી જાતને, કરવા તો યાદ પ્રભુને, બનજે ના તું પ્રભુને ભૂલનાર

જણાવજે બધી વાત તારા દિલની પ્રભુને, છે ભલે બધી વાતોના જાણનાર

નથી કાંઈ પ્રભુથી તો તું અજાણ્યો, બનજે જીવનમાં તો તું પ્રભુનો જાણકાર

પ્રેમના નાદથી ડોલાવજે તું પ્રભુને, બનાવજે તો તું પ્રભુને પ્રેમમાં ડોલનાર

ભૂલી જાજે તું વેરને હૈયામાંથી, નથી પ્રભુ રાજી વેરમાં, કરજે વેરો તું હદપાર
https://www.youtube.com/watch?v=NthoBTdDsSE
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર

ન્હાજે જીવનમાં તું પ્રભુના ધ્યાનમાં, હૈયામાં ભરજે તું પ્રભુનો પ્યાર

રહેજે તું દૂર, દુઃખદર્દથી જીવનમાં, બનજે તું પ્રભુપ્રેમનો દિલદાર

કરજે કર્મો તું પ્રભુના નામથી, બનાવીને પ્રભુને જીવનમાં સાથીદાર

હરેક ઇચ્છાઓ તો ધરજે તું પ્રભુ ચરણે, પ્રભુ તો છે ઇચ્છા પૂર્ણ કરનાર

ભુલજે તું તારી જાતને, કરવા તો યાદ પ્રભુને, બનજે ના તું પ્રભુને ભૂલનાર

જણાવજે બધી વાત તારા દિલની પ્રભુને, છે ભલે બધી વાતોના જાણનાર

નથી કાંઈ પ્રભુથી તો તું અજાણ્યો, બનજે જીવનમાં તો તું પ્રભુનો જાણકાર

પ્રેમના નાદથી ડોલાવજે તું પ્રભુને, બનાવજે તો તું પ્રભુને પ્રેમમાં ડોલનાર

ભૂલી જાજે તું વેરને હૈયામાંથી, નથી પ્રભુ રાજી વેરમાં, કરજે વેરો તું હદપાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlī jā, bhūlī jā, hārajīta tuṁ tārī, jīvanasaṁgītanē, haiyāmāṁ tuṁ utāra

nhājē jīvanamāṁ tuṁ prabhunā dhyānamāṁ, haiyāmāṁ bharajē tuṁ prabhunō pyāra

rahējē tuṁ dūra, duḥkhadardathī jīvanamāṁ, banajē tuṁ prabhuprēmanō diladāra

karajē karmō tuṁ prabhunā nāmathī, banāvīnē prabhunē jīvanamāṁ sāthīdāra

harēka icchāō tō dharajē tuṁ prabhu caraṇē, prabhu tō chē icchā pūrṇa karanāra

bhulajē tuṁ tārī jātanē, karavā tō yāda prabhunē, banajē nā tuṁ prabhunē bhūlanāra

jaṇāvajē badhī vāta tārā dilanī prabhunē, chē bhalē badhī vātōnā jāṇanāra

nathī kāṁī prabhuthī tō tuṁ ajāṇyō, banajē jīvanamāṁ tō tuṁ prabhunō jāṇakāra

prēmanā nādathī ḍōlāvajē tuṁ prabhunē, banāvajē tō tuṁ prabhunē prēmamāṁ ḍōlanāra

bhūlī jājē tuṁ vēranē haiyāmāṁthī, nathī prabhu rājī vēramāṁ, karajē vērō tuṁ hadapāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7129 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...712671277128...Last