Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7144 | Date: 04-Dec-1997
ઉમંગભર્યાં હૈયે, સંધ્યાના રંગિત રંગે, આવો તમે યમુનાને ઘાટ
Umaṁgabharyāṁ haiyē, saṁdhyānā raṁgita raṁgē, āvō tamē yamunānē ghāṭa

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 7144 | Date: 04-Dec-1997

ઉમંગભર્યાં હૈયે, સંધ્યાના રંગિત રંગે, આવો તમે યમુનાને ઘાટ

  No Audio

umaṁgabharyāṁ haiyē, saṁdhyānā raṁgita raṁgē, āvō tamē yamunānē ghāṭa

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1997-12-04 1997-12-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15133 ઉમંગભર્યાં હૈયે, સંધ્યાના રંગિત રંગે, આવો તમે યમુનાને ઘાટ ઉમંગભર્યાં હૈયે, સંધ્યાના રંગિત રંગે, આવો તમે યમુનાને ઘાટ

કાનાની મીઠી બંસરીના નાદે, દેશે ભુલાવી એ તો જીવનના વિષાદ

રૂમઝૂમતી ઝાંઝરીના તાલે, ઉમંગથી રમજો તમે તો આજ રાસ

મોર મુગટ બંસરી ધારી, કાનુડાની સંગે, ઉમંગથી રમજો તમે રાસ

પવનની આનંદભરી લહેરોની સાથે, ઊઠશે ખીલી તો આજનો રાસ

કાનુડાની સંગે એની હાજરીની ઉષ્માએ, ઊઠશે ખીલી તો આજનો રાસ

નયનોની સામે, કાનુડાની સંગે, રમજો ઉમંગથી તો આજે તમે રાસ

રાધા વિના હશે રાસ તો સુનો, વીનવજો તમે, રાધાને તો ખાસ

જામતો ને જામતો જાશે રાસ, કરવા પડશે ના એમાં તો પ્રયાસ

રાખજો હૈયામાં, રાધા સંગ કાનાને, નિત્ય રમજો ત્યાં તમે રાસ
View Original Increase Font Decrease Font


ઉમંગભર્યાં હૈયે, સંધ્યાના રંગિત રંગે, આવો તમે યમુનાને ઘાટ

કાનાની મીઠી બંસરીના નાદે, દેશે ભુલાવી એ તો જીવનના વિષાદ

રૂમઝૂમતી ઝાંઝરીના તાલે, ઉમંગથી રમજો તમે તો આજ રાસ

મોર મુગટ બંસરી ધારી, કાનુડાની સંગે, ઉમંગથી રમજો તમે રાસ

પવનની આનંદભરી લહેરોની સાથે, ઊઠશે ખીલી તો આજનો રાસ

કાનુડાની સંગે એની હાજરીની ઉષ્માએ, ઊઠશે ખીલી તો આજનો રાસ

નયનોની સામે, કાનુડાની સંગે, રમજો ઉમંગથી તો આજે તમે રાસ

રાધા વિના હશે રાસ તો સુનો, વીનવજો તમે, રાધાને તો ખાસ

જામતો ને જામતો જાશે રાસ, કરવા પડશે ના એમાં તો પ્રયાસ

રાખજો હૈયામાં, રાધા સંગ કાનાને, નિત્ય રમજો ત્યાં તમે રાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

umaṁgabharyāṁ haiyē, saṁdhyānā raṁgita raṁgē, āvō tamē yamunānē ghāṭa

kānānī mīṭhī baṁsarīnā nādē, dēśē bhulāvī ē tō jīvananā viṣāda

rūmajhūmatī jhāṁjharīnā tālē, umaṁgathī ramajō tamē tō āja rāsa

mōra mugaṭa baṁsarī dhārī, kānuḍānī saṁgē, umaṁgathī ramajō tamē rāsa

pavananī ānaṁdabharī lahērōnī sāthē, ūṭhaśē khīlī tō ājanō rāsa

kānuḍānī saṁgē ēnī hājarīnī uṣmāē, ūṭhaśē khīlī tō ājanō rāsa

nayanōnī sāmē, kānuḍānī saṁgē, ramajō umaṁgathī tō ājē tamē rāsa

rādhā vinā haśē rāsa tō sunō, vīnavajō tamē, rādhānē tō khāsa

jāmatō nē jāmatō jāśē rāsa, karavā paḍaśē nā ēmāṁ tō prayāsa

rākhajō haiyāmāṁ, rādhā saṁga kānānē, nitya ramajō tyāṁ tamē rāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7144 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...714171427143...Last