1997-12-12
1997-12-12
1997-12-12
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15142
ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર
ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર
ખોલી જાશે, ખોલી જાશે એ તો, પ્રભુ સાથેની તારી એકતાનાં દ્વાર
સદ્ગુણોને ને સદ્ગુણોને સ્વીકારી જીવનમાં, કરજે એનો તું અંગીકાર
પ્રેમથી ને પ્રેમપૂર્ણ ભાવથી, કરો જીવનમાં તું પ્રભુને તો પ્રેમથી પોકાર
મલિનતાના સંસર્ગો ત્યજજે, રહેજે જીવનમાં વિશુદ્ધતા કાજે તો તૈયાર
ચૂકતો ના માનવા આભાર, જણાય જ્યાં જ્યાં, જીવનમાં તને પ્રભુના ઉપકાર
હરપળ ને હરશ્વાસ જીવનમાં તારા, પ્રભુમિલન કાજે દઈ રહ્યા છે લલકાર
પ્રેમભર્યું રાખજે હૈયું તારું, રાખજે વહેતી એમાં સદા તો તું પ્રેમની ધાર
જીવીશ જીવન જ્યાં તું સારી રીતે, જીવનમાં મળશે તને પ્રભુના દીદાર
હૈયાના ભાવો ને વિચારોને તો છે, એ તો જાણકાર ને એના જોનાર
https://www.youtube.com/watch?v=uZoZm6Ak5nI
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર
ખોલી જાશે, ખોલી જાશે એ તો, પ્રભુ સાથેની તારી એકતાનાં દ્વાર
સદ્ગુણોને ને સદ્ગુણોને સ્વીકારી જીવનમાં, કરજે એનો તું અંગીકાર
પ્રેમથી ને પ્રેમપૂર્ણ ભાવથી, કરો જીવનમાં તું પ્રભુને તો પ્રેમથી પોકાર
મલિનતાના સંસર્ગો ત્યજજે, રહેજે જીવનમાં વિશુદ્ધતા કાજે તો તૈયાર
ચૂકતો ના માનવા આભાર, જણાય જ્યાં જ્યાં, જીવનમાં તને પ્રભુના ઉપકાર
હરપળ ને હરશ્વાસ જીવનમાં તારા, પ્રભુમિલન કાજે દઈ રહ્યા છે લલકાર
પ્રેમભર્યું રાખજે હૈયું તારું, રાખજે વહેતી એમાં સદા તો તું પ્રેમની ધાર
જીવીશ જીવન જ્યાં તું સારી રીતે, જીવનમાં મળશે તને પ્રભુના દીદાર
હૈયાના ભાવો ને વિચારોને તો છે, એ તો જાણકાર ને એના જોનાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
khullā dilathī nē khullā manathī, kara jīvanamāṁ tuṁ prabhunō svīkāra
khōlī jāśē, khōlī jāśē ē tō, prabhu sāthēnī tārī ēkatānāṁ dvāra
sadguṇōnē nē sadguṇōnē svīkārī jīvanamāṁ, karajē ēnō tuṁ aṁgīkāra
prēmathī nē prēmapūrṇa bhāvathī, karō jīvanamāṁ tuṁ prabhunē tō prēmathī pōkāra
malinatānā saṁsargō tyajajē, rahējē jīvanamāṁ viśuddhatā kājē tō taiyāra
cūkatō nā mānavā ābhāra, jaṇāya jyāṁ jyāṁ, jīvanamāṁ tanē prabhunā upakāra
harapala nē haraśvāsa jīvanamāṁ tārā, prabhumilana kājē daī rahyā chē lalakāra
prēmabharyuṁ rākhajē haiyuṁ tāruṁ, rākhajē vahētī ēmāṁ sadā tō tuṁ prēmanī dhāra
jīvīśa jīvana jyāṁ tuṁ sārī rītē, jīvanamāṁ malaśē tanē prabhunā dīdāra
haiyānā bhāvō nē vicārōnē tō chē, ē tō jāṇakāra nē ēnā jōnāra
|
|