Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7157 | Date: 14-Dec-1997
ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર
Khādhī jīvanamāṁ vaḍīlōnī ṭapalīō, ṭapalīō tō anēka vāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7157 | Date: 14-Dec-1997

ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર

  Audio

khādhī jīvanamāṁ vaḍīlōnī ṭapalīō, ṭapalīō tō anēka vāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-12-14 1997-12-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15146 ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર

જગના નાથ, મારજો ટપલી અમને એકવાર કે અનેક વાર

ખાઈ ખાઈ જગની ટપલીઓ સુધર્યા નથી, મારજો ટપલી તમે એક વાર

ટપલીએ ટપલીએ આવે જ્ઞાન, એવી ટપલી મારજો તમે એક વાર

ખાવી પડી ટપલીઓ તો જગની, કરતા રહ્યા ભૂલો જગમાં અનેક વાર

ખાઈ ખાઈ તો ટપલીઓ અનેક વાર, થઈ જાશું પાકા તો એક વાર

જગ ઉપાધિઓ ઘેરી લે છે એવી, ભુલાઈ જાય ટપલીઓ તો કંઈક વાર

ખાવો પડે જગમાં તો મોટો માર, સુધરીએ નહીં, ખાઈ ટપલીઓ અનેક વાર

હળવી કે ભારી, ટપલીઓ એ તો ટપલીઓ, ભલે ખાવી પડી હોય એક વાર

રાહ ના જોશો નાથ, મારવા ટપલીઓ, મારવી પડે ભલે અનેકવાર
https://www.youtube.com/watch?v=IHSVcyracX4
View Original Increase Font Decrease Font


ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર

જગના નાથ, મારજો ટપલી અમને એકવાર કે અનેક વાર

ખાઈ ખાઈ જગની ટપલીઓ સુધર્યા નથી, મારજો ટપલી તમે એક વાર

ટપલીએ ટપલીએ આવે જ્ઞાન, એવી ટપલી મારજો તમે એક વાર

ખાવી પડી ટપલીઓ તો જગની, કરતા રહ્યા ભૂલો જગમાં અનેક વાર

ખાઈ ખાઈ તો ટપલીઓ અનેક વાર, થઈ જાશું પાકા તો એક વાર

જગ ઉપાધિઓ ઘેરી લે છે એવી, ભુલાઈ જાય ટપલીઓ તો કંઈક વાર

ખાવો પડે જગમાં તો મોટો માર, સુધરીએ નહીં, ખાઈ ટપલીઓ અનેક વાર

હળવી કે ભારી, ટપલીઓ એ તો ટપલીઓ, ભલે ખાવી પડી હોય એક વાર

રાહ ના જોશો નાથ, મારવા ટપલીઓ, મારવી પડે ભલે અનેકવાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khādhī jīvanamāṁ vaḍīlōnī ṭapalīō, ṭapalīō tō anēka vāra

jaganā nātha, mārajō ṭapalī amanē ēkavāra kē anēka vāra

khāī khāī jaganī ṭapalīō sudharyā nathī, mārajō ṭapalī tamē ēka vāra

ṭapalīē ṭapalīē āvē jñāna, ēvī ṭapalī mārajō tamē ēka vāra

khāvī paḍī ṭapalīō tō jaganī, karatā rahyā bhūlō jagamāṁ anēka vāra

khāī khāī tō ṭapalīō anēka vāra, thaī jāśuṁ pākā tō ēka vāra

jaga upādhiō ghērī lē chē ēvī, bhulāī jāya ṭapalīō tō kaṁīka vāra

khāvō paḍē jagamāṁ tō mōṭō māra, sudharīē nahīṁ, khāī ṭapalīō anēka vāra

halavī kē bhārī, ṭapalīō ē tō ṭapalīō, bhalē khāvī paḍī hōya ēka vāra

rāha nā jōśō nātha, māravā ṭapalīō, māravī paḍē bhalē anēkavāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7157 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વારખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર

જગના નાથ, મારજો ટપલી અમને એકવાર કે અનેક વાર

ખાઈ ખાઈ જગની ટપલીઓ સુધર્યા નથી, મારજો ટપલી તમે એક વાર

ટપલીએ ટપલીએ આવે જ્ઞાન, એવી ટપલી મારજો તમે એક વાર

ખાવી પડી ટપલીઓ તો જગની, કરતા રહ્યા ભૂલો જગમાં અનેક વાર

ખાઈ ખાઈ તો ટપલીઓ અનેક વાર, થઈ જાશું પાકા તો એક વાર

જગ ઉપાધિઓ ઘેરી લે છે એવી, ભુલાઈ જાય ટપલીઓ તો કંઈક વાર

ખાવો પડે જગમાં તો મોટો માર, સુધરીએ નહીં, ખાઈ ટપલીઓ અનેક વાર

હળવી કે ભારી, ટપલીઓ એ તો ટપલીઓ, ભલે ખાવી પડી હોય એક વાર

રાહ ના જોશો નાથ, મારવા ટપલીઓ, મારવી પડે ભલે અનેકવાર
1997-12-14https://i.ytimg.com/vi/IHSVcyracX4/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=IHSVcyracX4





First...715371547155...Last