Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 35 | Date: 15-Aug-1984
વંદન તુજને વારંવાર, ઓ જમિયલશા દાતાર
Vaṁdana tujanē vāraṁvāra, ō jamiyalaśā dātāra

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)

Hymn No. 35 | Date: 15-Aug-1984

વંદન તુજને વારંવાર, ઓ જમિયલશા દાતાર

  No Audio

vaṁdana tujanē vāraṁvāra, ō jamiyalaśā dātāra

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)

1984-08-15 1984-08-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1524 વંદન તુજને વારંવાર, ઓ જમિયલશા દાતાર વંદન તુજને વારંવાર, ઓ જમિયલશા દાતાર

દત્તની પાસે બેઠા છો, ઓ દયાના અવતાર

ભક્તો પર કરુણા વરસાવો, ઓ કરુણાના અવતાર

વિવિધ ભક્તો આવે તુજ પાસે, ઓ સંકટના હણનાર

રાત-દિવસ તુજને રટતો, ઓ મારા વિશ્વાસના આધાર

રોગીઓ તણો કંઈ પાર નથી, ઓ રોગીના રોગ હરનાર

લૂલા, લંગડા, આંધળાને, મનવાંછિત ફળ દેનાર

ઊંચી તારી કાયા ઉપર શોભે છે લાંબા વાળ, છે તું અનાથનો આધાર

ઉપર લીલો રૂમાલ તું બાંધે, તારા તેજ તણો નહીં પાર

પુકારું ત્યારે સદા વહારે આવજે, ઓ મારા જમિયલશા દાતાર
View Original Increase Font Decrease Font


વંદન તુજને વારંવાર, ઓ જમિયલશા દાતાર

દત્તની પાસે બેઠા છો, ઓ દયાના અવતાર

ભક્તો પર કરુણા વરસાવો, ઓ કરુણાના અવતાર

વિવિધ ભક્તો આવે તુજ પાસે, ઓ સંકટના હણનાર

રાત-દિવસ તુજને રટતો, ઓ મારા વિશ્વાસના આધાર

રોગીઓ તણો કંઈ પાર નથી, ઓ રોગીના રોગ હરનાર

લૂલા, લંગડા, આંધળાને, મનવાંછિત ફળ દેનાર

ઊંચી તારી કાયા ઉપર શોભે છે લાંબા વાળ, છે તું અનાથનો આધાર

ઉપર લીલો રૂમાલ તું બાંધે, તારા તેજ તણો નહીં પાર

પુકારું ત્યારે સદા વહારે આવજે, ઓ મારા જમિયલશા દાતાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vaṁdana tujanē vāraṁvāra, ō jamiyalaśā dātāra

dattanī pāsē bēṭhā chō, ō dayānā avatāra

bhaktō para karuṇā varasāvō, ō karuṇānā avatāra

vividha bhaktō āvē tuja pāsē, ō saṁkaṭanā haṇanāra

rāta-divasa tujanē raṭatō, ō mārā viśvāsanā ādhāra

rōgīō taṇō kaṁī pāra nathī, ō rōgīnā rōga haranāra

lūlā, laṁgaḍā, āṁdhalānē, manavāṁchita phala dēnāra

ūṁcī tārī kāyā upara śōbhē chē lāṁbā vāla, chē tuṁ anāthanō ādhāra

upara līlō rūmāla tuṁ bāṁdhē, tārā tēja taṇō nahīṁ pāra

pukāruṁ tyārē sadā vahārē āvajē, ō mārā jamiyalaśā dātāra
English Explanation Increase Font Decrease Font


Here Kaka is talking about grace of, a Saint/Peer, Jamiyalsha Datar .....

Salutation to you, again and again, O Jamiyalsha Daatar.

You are sitting near Dutta O Avatar of Kindness.

Always showering your compassion on your devotees, O Avatar of Kindness

So many devotees come to you, O remover of their miseries.

Night and day, I pray to You, O pillar of my faith.

So many people who suffer from ailments, O the remover of everyone's sufferings.

Disabled come to you, and you give them the boon they desire.

Your figure is tall, Your face is glowing, and Your long hair adds to Your charm. On top of that, You wear a green scarf on Your head that suits You a lot.

When You hear my heartfelt cry come by my side, O my Jamiyalsha Datar.

Who is Jamiyalsha Datar?

Jamiyalsha Datar is Peer/Saint, whose Darga is in Junagadh, Gujrat, India. Upla Datar is a place of worship for both Hindus and Muslims. Of the total 21 Mahants (Priests) there, 15 have been Hindus.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 35 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...343536...Last