Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7259 | Date: 22-Feb-1998
ના કોઈ જીવનમાં તો જે જોશે, પ્રભુથી ના કાંઈ એ છૂપું રહેશે
Nā kōī jīvanamāṁ tō jē jōśē, prabhuthī nā kāṁī ē chūpuṁ rahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7259 | Date: 22-Feb-1998

ના કોઈ જીવનમાં તો જે જોશે, પ્રભુથી ના કાંઈ એ છૂપું રહેશે

  No Audio

nā kōī jīvanamāṁ tō jē jōśē, prabhuthī nā kāṁī ē chūpuṁ rahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-02-22 1998-02-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15248 ના કોઈ જીવનમાં તો જે જોશે, પ્રભુથી ના કાંઈ એ છૂપું રહેશે ના કોઈ જીવનમાં તો જે જોશે, પ્રભુથી ના કાંઈ એ છૂપું રહેશે

રાત ના જુએ, ના જુએ એ દિવસ, સાંભળી સાદ, પ્રભુ તો દોડશે

તારા અંતરના પ્રેમના તો તાર, અંતર પ્રભુનું તો એ ખેંચશે

સમજશે ના જે દિલ તો તારું, વાત એ દિલ પ્રભુનું સમજી જાશે

હર ઘડી દિલ તારું લોભાતું જાશે, તારું દિલ ત્યાં ના દિલ પ્રભુનું બનશે

છે દિલ પ્રભુનું તો એવું, લૂંટશો એને ના ઓછું એમાં એ થાશે

વિચારવાનું છે ઘણું ઘણું પ્રભુએ, તોય વિચાર તારા તો એ કરશે

ના છે કોઈ એનાથી અજાણ્યું, ના કોઈ તો એનાથી અજાણ્યું તો રહેશે

નથી કાંઈ એ તો જગથી અજાણ્યા, તોય એને શોધવા મુશ્કેલ બનશે

રમી રહ્યો છે સંતાકૂકડીના દાવ જગ સાથે, જુએ છે રાહ એ કોણ એને પકડશે
View Original Increase Font Decrease Font


ના કોઈ જીવનમાં તો જે જોશે, પ્રભુથી ના કાંઈ એ છૂપું રહેશે

રાત ના જુએ, ના જુએ એ દિવસ, સાંભળી સાદ, પ્રભુ તો દોડશે

તારા અંતરના પ્રેમના તો તાર, અંતર પ્રભુનું તો એ ખેંચશે

સમજશે ના જે દિલ તો તારું, વાત એ દિલ પ્રભુનું સમજી જાશે

હર ઘડી દિલ તારું લોભાતું જાશે, તારું દિલ ત્યાં ના દિલ પ્રભુનું બનશે

છે દિલ પ્રભુનું તો એવું, લૂંટશો એને ના ઓછું એમાં એ થાશે

વિચારવાનું છે ઘણું ઘણું પ્રભુએ, તોય વિચાર તારા તો એ કરશે

ના છે કોઈ એનાથી અજાણ્યું, ના કોઈ તો એનાથી અજાણ્યું તો રહેશે

નથી કાંઈ એ તો જગથી અજાણ્યા, તોય એને શોધવા મુશ્કેલ બનશે

રમી રહ્યો છે સંતાકૂકડીના દાવ જગ સાથે, જુએ છે રાહ એ કોણ એને પકડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kōī jīvanamāṁ tō jē jōśē, prabhuthī nā kāṁī ē chūpuṁ rahēśē

rāta nā juē, nā juē ē divasa, sāṁbhalī sāda, prabhu tō dōḍaśē

tārā aṁtaranā prēmanā tō tāra, aṁtara prabhunuṁ tō ē khēṁcaśē

samajaśē nā jē dila tō tāruṁ, vāta ē dila prabhunuṁ samajī jāśē

hara ghaḍī dila tāruṁ lōbhātuṁ jāśē, tāruṁ dila tyāṁ nā dila prabhunuṁ banaśē

chē dila prabhunuṁ tō ēvuṁ, lūṁṭaśō ēnē nā ōchuṁ ēmāṁ ē thāśē

vicāravānuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ prabhuē, tōya vicāra tārā tō ē karaśē

nā chē kōī ēnāthī ajāṇyuṁ, nā kōī tō ēnāthī ajāṇyuṁ tō rahēśē

nathī kāṁī ē tō jagathī ajāṇyā, tōya ēnē śōdhavā muśkēla banaśē

ramī rahyō chē saṁtākūkaḍīnā dāva jaga sāthē, juē chē rāha ē kōṇa ēnē pakaḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7259 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...725572567257...Last