Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7302 | Date: 27-Mar-1998
કિસ્મત જીવનમાં ભલે મને સતાવે, પ્રભુ કોઈ ને કોઈ રીતે મદદે આવે છે
Kismata jīvanamāṁ bhalē manē satāvē, prabhu kōī nē kōī rītē madadē āvē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7302 | Date: 27-Mar-1998

કિસ્મત જીવનમાં ભલે મને સતાવે, પ્રભુ કોઈ ને કોઈ રીતે મદદે આવે છે

  No Audio

kismata jīvanamāṁ bhalē manē satāvē, prabhu kōī nē kōī rītē madadē āvē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-03-27 1998-03-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15291 કિસ્મત જીવનમાં ભલે મને સતાવે, પ્રભુ કોઈ ને કોઈ રીતે મદદે આવે છે કિસ્મત જીવનમાં ભલે મને સતાવે, પ્રભુ કોઈ ને કોઈ રીતે મદદે આવે છે

જીવન ટકાવવા શ્વાસ ભરી ભરી, જગમાં તો એ આપે છે

કરે અમારા કાજે જગમાં ઘણું, ના એમાં તો તું ગાજે છે

દઈ દઈ, અલ્પિત રહ્યો છે તું, ના અભિમાન એનું ધરાવે છે

રમત રમતાં શ્વાસ જેના ખૂટયા, જગમાંથી એને તું બોલાવે છે

પીડા જાગી યાદ ત્યાં આવી, યાદ તારી એમાં તો અપાવે છે

રડાવે છે કિસ્મત જેને જ્યારે, તારો આશરો એને આપે છે

દુઃખદર્દમાં દિલાસો તારો, કામ દવાનું એ તો કરી જાયે છે

કર્મોએ સતાવ્યા માનવ સહુને સદા, આશરો તારો સહુ એમાં ચાહે છે

મનમંદિરમાં પૂજે મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તને તો એ સ્થાપે છે

માનવનો અધિષ્ઠાતા તો છે તું, દર્શન તારાં સદા એ ચાહે છે
View Original Increase Font Decrease Font


કિસ્મત જીવનમાં ભલે મને સતાવે, પ્રભુ કોઈ ને કોઈ રીતે મદદે આવે છે

જીવન ટકાવવા શ્વાસ ભરી ભરી, જગમાં તો એ આપે છે

કરે અમારા કાજે જગમાં ઘણું, ના એમાં તો તું ગાજે છે

દઈ દઈ, અલ્પિત રહ્યો છે તું, ના અભિમાન એનું ધરાવે છે

રમત રમતાં શ્વાસ જેના ખૂટયા, જગમાંથી એને તું બોલાવે છે

પીડા જાગી યાદ ત્યાં આવી, યાદ તારી એમાં તો અપાવે છે

રડાવે છે કિસ્મત જેને જ્યારે, તારો આશરો એને આપે છે

દુઃખદર્દમાં દિલાસો તારો, કામ દવાનું એ તો કરી જાયે છે

કર્મોએ સતાવ્યા માનવ સહુને સદા, આશરો તારો સહુ એમાં ચાહે છે

મનમંદિરમાં પૂજે મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તને તો એ સ્થાપે છે

માનવનો અધિષ્ઠાતા તો છે તું, દર્શન તારાં સદા એ ચાહે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kismata jīvanamāṁ bhalē manē satāvē, prabhu kōī nē kōī rītē madadē āvē chē

jīvana ṭakāvavā śvāsa bharī bharī, jagamāṁ tō ē āpē chē

karē amārā kājē jagamāṁ ghaṇuṁ, nā ēmāṁ tō tuṁ gājē chē

daī daī, alpita rahyō chē tuṁ, nā abhimāna ēnuṁ dharāvē chē

ramata ramatāṁ śvāsa jēnā khūṭayā, jagamāṁthī ēnē tuṁ bōlāvē chē

pīḍā jāgī yāda tyāṁ āvī, yāda tārī ēmāṁ tō apāvē chē

raḍāvē chē kismata jēnē jyārē, tārō āśarō ēnē āpē chē

duḥkhadardamāṁ dilāsō tārō, kāma davānuṁ ē tō karī jāyē chē

karmōē satāvyā mānava sahunē sadā, āśarō tārō sahu ēmāṁ cāhē chē

manamaṁdiramāṁ pūjē mūrti tārī, haiyāmāṁ tanē tō ē sthāpē chē

mānavanō adhiṣṭhātā tō chē tuṁ, darśana tārāṁ sadā ē cāhē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7302 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...729772987299...Last