Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7313 | Date: 06-Apr-1998
ગજબના છે ગોટાળા જીવનના તો, ગજબના છે ગોટાળા
Gajabanā chē gōṭālā jīvananā tō, gajabanā chē gōṭālā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7313 | Date: 06-Apr-1998

ગજબના છે ગોટાળા જીવનના તો, ગજબના છે ગોટાળા

  No Audio

gajabanā chē gōṭālā jīvananā tō, gajabanā chē gōṭālā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-04-06 1998-04-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15302 ગજબના છે ગોટાળા જીવનના તો, ગજબના છે ગોટાળા ગજબના છે ગોટાળા જીવનના તો, ગજબના છે ગોટાળા

રહેવું છે સારું સહુએ તો જગમાં, સારા રહી શકતા નથી

કરવું છે ઘણું ઘણું સહુએ જગમાં, ઘણું કરી શકતા નથી

રહેવું છે શાંતિમાં સહુએ જીવનમાં, શાંતિમાં રહી શકતા નથી

મેળવવું છે બધું સહુએ જીવનમાં, બધું મેળવી શકતા નથી

ચાહતું નથી દુઃખ તો કોઈ જીવનમાં, દુઃખી થયા વિના રહેતા નથી

વર્તે છે જગમાં સહુ કોઈ ગજબના, જાણે કોઈ એને જોતા નથી

દર્દ વિનાનું મળશે ના દિલ જગમાં, દર્દ તોય કોઈ ચાહતા નથી

અમરતાની વાતો કરનારાના જગમાં, અવશેષ શોધ્યા જડતા નથી

સહુના માથે છે મુકાબલા જીવનમાં, મુકાબલા વિનાના કોઈ જગમાં નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ગજબના છે ગોટાળા જીવનના તો, ગજબના છે ગોટાળા

રહેવું છે સારું સહુએ તો જગમાં, સારા રહી શકતા નથી

કરવું છે ઘણું ઘણું સહુએ જગમાં, ઘણું કરી શકતા નથી

રહેવું છે શાંતિમાં સહુએ જીવનમાં, શાંતિમાં રહી શકતા નથી

મેળવવું છે બધું સહુએ જીવનમાં, બધું મેળવી શકતા નથી

ચાહતું નથી દુઃખ તો કોઈ જીવનમાં, દુઃખી થયા વિના રહેતા નથી

વર્તે છે જગમાં સહુ કોઈ ગજબના, જાણે કોઈ એને જોતા નથી

દર્દ વિનાનું મળશે ના દિલ જગમાં, દર્દ તોય કોઈ ચાહતા નથી

અમરતાની વાતો કરનારાના જગમાં, અવશેષ શોધ્યા જડતા નથી

સહુના માથે છે મુકાબલા જીવનમાં, મુકાબલા વિનાના કોઈ જગમાં નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gajabanā chē gōṭālā jīvananā tō, gajabanā chē gōṭālā

rahēvuṁ chē sāruṁ sahuē tō jagamāṁ, sārā rahī śakatā nathī

karavuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ sahuē jagamāṁ, ghaṇuṁ karī śakatā nathī

rahēvuṁ chē śāṁtimāṁ sahuē jīvanamāṁ, śāṁtimāṁ rahī śakatā nathī

mēlavavuṁ chē badhuṁ sahuē jīvanamāṁ, badhuṁ mēlavī śakatā nathī

cāhatuṁ nathī duḥkha tō kōī jīvanamāṁ, duḥkhī thayā vinā rahētā nathī

vartē chē jagamāṁ sahu kōī gajabanā, jāṇē kōī ēnē jōtā nathī

darda vinānuṁ malaśē nā dila jagamāṁ, darda tōya kōī cāhatā nathī

amaratānī vātō karanārānā jagamāṁ, avaśēṣa śōdhyā jaḍatā nathī

sahunā māthē chē mukābalā jīvanamāṁ, mukābalā vinānā kōī jagamāṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7313 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...730973107311...Last