Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7315 | Date: 10-Apr-1998
હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું
Hajārō aśruōmāṁthī ēka aśrunuṁ biṁdu ēvuṁ huṁ tō gōtuṁ chuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7315 | Date: 10-Apr-1998

હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું

  No Audio

hajārō aśruōmāṁthī ēka aśrunuṁ biṁdu ēvuṁ huṁ tō gōtuṁ chuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-04-10 1998-04-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15304 હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું

જે અશ્રુ પ્રેમથી પરિપૂર્ણ હોય, બન્યું હોય એ પ્રેમનું મધ્ય બિંદુ

હજારો વિચારોમાં એક વિચાર એવો ગોતું, હોય પ્રભુનું એ મોતી બિંદુ

હજારો કિરણોમાંથી એક કિરણ એવું ગોતું, મળે એમાં તેજ તો તારું

હજારો ભાવોમાંથી એક ભાવ એવો ઝંખું, પ્રભુ તારા વિના બધું ભૂલું

હજારો સૂરોમાંથી એક સૂર એવો હું ચાહું, હલાવી દે અસ્તિત્ત્વ મારું

હજારો રાહોમાંથી એક રાહ એવી શોધું, તારા દિલમાં સીધો એમાં પહોંચું

હજારો શ્વાસોમાંથી એક શ્વાસ એવો માંગું, એ શ્વાસને વિશ્વાસનું રૂપ આપું

હજારો પ્રેમના તરંગોમાંથી એક તરંગ એવો માંગું, એ તરંગમાંથી બહાર ના નીકળું

હજારો મસ્તીમાંથી એક મસ્તી એવી ચાહું, પ્રભુ તને ભાન તારું એમાં ભુલાવું
View Original Increase Font Decrease Font


હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું

જે અશ્રુ પ્રેમથી પરિપૂર્ણ હોય, બન્યું હોય એ પ્રેમનું મધ્ય બિંદુ

હજારો વિચારોમાં એક વિચાર એવો ગોતું, હોય પ્રભુનું એ મોતી બિંદુ

હજારો કિરણોમાંથી એક કિરણ એવું ગોતું, મળે એમાં તેજ તો તારું

હજારો ભાવોમાંથી એક ભાવ એવો ઝંખું, પ્રભુ તારા વિના બધું ભૂલું

હજારો સૂરોમાંથી એક સૂર એવો હું ચાહું, હલાવી દે અસ્તિત્ત્વ મારું

હજારો રાહોમાંથી એક રાહ એવી શોધું, તારા દિલમાં સીધો એમાં પહોંચું

હજારો શ્વાસોમાંથી એક શ્વાસ એવો માંગું, એ શ્વાસને વિશ્વાસનું રૂપ આપું

હજારો પ્રેમના તરંગોમાંથી એક તરંગ એવો માંગું, એ તરંગમાંથી બહાર ના નીકળું

હજારો મસ્તીમાંથી એક મસ્તી એવી ચાહું, પ્રભુ તને ભાન તારું એમાં ભુલાવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hajārō aśruōmāṁthī ēka aśrunuṁ biṁdu ēvuṁ huṁ tō gōtuṁ chuṁ

jē aśru prēmathī paripūrṇa hōya, banyuṁ hōya ē prēmanuṁ madhya biṁdu

hajārō vicārōmāṁ ēka vicāra ēvō gōtuṁ, hōya prabhunuṁ ē mōtī biṁdu

hajārō kiraṇōmāṁthī ēka kiraṇa ēvuṁ gōtuṁ, malē ēmāṁ tēja tō tāruṁ

hajārō bhāvōmāṁthī ēka bhāva ēvō jhaṁkhuṁ, prabhu tārā vinā badhuṁ bhūluṁ

hajārō sūrōmāṁthī ēka sūra ēvō huṁ cāhuṁ, halāvī dē astittva māruṁ

hajārō rāhōmāṁthī ēka rāha ēvī śōdhuṁ, tārā dilamāṁ sīdhō ēmāṁ pahōṁcuṁ

hajārō śvāsōmāṁthī ēka śvāsa ēvō māṁguṁ, ē śvāsanē viśvāsanuṁ rūpa āpuṁ

hajārō prēmanā taraṁgōmāṁthī ēka taraṁga ēvō māṁguṁ, ē taraṁgamāṁthī bahāra nā nīkaluṁ

hajārō mastīmāṁthī ēka mastī ēvī cāhuṁ, prabhu tanē bhāna tāruṁ ēmāṁ bhulāvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7315 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...731273137314...Last