Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7318 | Date: 11-Apr-1998
ના કોઈ સાથીનો સાથ છે, ના કોઈ દિલમાં ઉમંગ છે
Nā kōī sāthīnō sātha chē, nā kōī dilamāṁ umaṁga chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7318 | Date: 11-Apr-1998

ના કોઈ સાથીનો સાથ છે, ના કોઈ દિલમાં ઉમંગ છે

  No Audio

nā kōī sāthīnō sātha chē, nā kōī dilamāṁ umaṁga chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-04-11 1998-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15307 ના કોઈ સાથીનો સાથ છે, ના કોઈ દિલમાં ઉમંગ છે ના કોઈ સાથીનો સાથ છે, ના કોઈ દિલમાં ઉમંગ છે

પડશે કરવી યાત્રા જીવનની, તોય પૂરી (2)

ના કોઈ દિલમાં તો પ્રેમ છે, ના દિલમાં તો કોઈ વેર છે

સમજાતું નથી, દિલને તો શાને ઈંતેજાર છે (2)

ના તોફાનની કોઈ જાણ છે, ના દિલની તાકાતનો અંદાજ છે

જીવનસંગ્રામમાં તોય, જીતનો તો સવાલ છે (2)

ઝૂક્યા નથી જીવનમાં જેને, પડશે શું ઝૂકવું એને

હૈયામાં તો આંસુઓનો પ્રવાહ છે, શું એ પ્રભુનો પ્યાર છે (2)

યાદ વિના તો જાગી ગઈ યાદ તો જીવનમાં

શું એમાં તો પ્રભુનો કોઈ અદીઠ સંકેત છે (2)
View Original Increase Font Decrease Font


ના કોઈ સાથીનો સાથ છે, ના કોઈ દિલમાં ઉમંગ છે

પડશે કરવી યાત્રા જીવનની, તોય પૂરી (2)

ના કોઈ દિલમાં તો પ્રેમ છે, ના દિલમાં તો કોઈ વેર છે

સમજાતું નથી, દિલને તો શાને ઈંતેજાર છે (2)

ના તોફાનની કોઈ જાણ છે, ના દિલની તાકાતનો અંદાજ છે

જીવનસંગ્રામમાં તોય, જીતનો તો સવાલ છે (2)

ઝૂક્યા નથી જીવનમાં જેને, પડશે શું ઝૂકવું એને

હૈયામાં તો આંસુઓનો પ્રવાહ છે, શું એ પ્રભુનો પ્યાર છે (2)

યાદ વિના તો જાગી ગઈ યાદ તો જીવનમાં

શું એમાં તો પ્રભુનો કોઈ અદીઠ સંકેત છે (2)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kōī sāthīnō sātha chē, nā kōī dilamāṁ umaṁga chē

paḍaśē karavī yātrā jīvananī, tōya pūrī (2)

nā kōī dilamāṁ tō prēma chē, nā dilamāṁ tō kōī vēra chē

samajātuṁ nathī, dilanē tō śānē īṁtējāra chē (2)

nā tōphānanī kōī jāṇa chē, nā dilanī tākātanō aṁdāja chē

jīvanasaṁgrāmamāṁ tōya, jītanō tō savāla chē (2)

jhūkyā nathī jīvanamāṁ jēnē, paḍaśē śuṁ jhūkavuṁ ēnē

haiyāmāṁ tō āṁsuōnō pravāha chē, śuṁ ē prabhunō pyāra chē (2)

yāda vinā tō jāgī gaī yāda tō jīvanamāṁ

śuṁ ēmāṁ tō prabhunō kōī adīṭha saṁkēta chē (2)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7318 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...731573167317...Last