Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7364 | Date: 08-May-1998
નથી કોઈ કમી તો તારામાં, નથી જાણતો છે શું કમી મારામાં
Nathī kōī kamī tō tārāmāṁ, nathī jāṇatō chē śuṁ kamī mārāmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7364 | Date: 08-May-1998

નથી કોઈ કમી તો તારામાં, નથી જાણતો છે શું કમી મારામાં

  No Audio

nathī kōī kamī tō tārāmāṁ, nathī jāṇatō chē śuṁ kamī mārāmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-05-08 1998-05-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15353 નથી કોઈ કમી તો તારામાં, નથી જાણતો છે શું કમી મારામાં નથી કોઈ કમી તો તારામાં, નથી જાણતો છે શું કમી મારામાં

રહ્યું છે પાડતું એ તો અંતર, એ તો અંતર તો આપણામાં

મન રહેશે તો તારું તો પરોવાયેલું, તારી અનેકવિધ પ્રવૃત્તિઓમાં

જોડયું છે મન મારું તો જ્યાં તારામાં, જોડી ના શકું એને બધામાં

નથી જોવા બેસતો જોવા તો તું દેવા ટાણે, રહ્યું અંતર શાને આ વાતમાં

થોડામાંથી તો થોડું દીધેલું તારું, આવે કામ તો અમને તો જનમમાં

નથીની કલ્પના પણ નથી જાગવા દેવી, જરા પણ મારે તો હૈયામાં

રાખવું છે હૈયાને તો ભર્યું ભર્યું, સદા તો તારી યાદોમાં

બનશે મસ્ત ને રહેશે મસ્ત, હૈયું તો મારું, તારી તો યાદોમાં

છીનવી ના લેતો, મૂડી એ તો મારી, જોતા તો કર્મોના તકાજામાં
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કોઈ કમી તો તારામાં, નથી જાણતો છે શું કમી મારામાં

રહ્યું છે પાડતું એ તો અંતર, એ તો અંતર તો આપણામાં

મન રહેશે તો તારું તો પરોવાયેલું, તારી અનેકવિધ પ્રવૃત્તિઓમાં

જોડયું છે મન મારું તો જ્યાં તારામાં, જોડી ના શકું એને બધામાં

નથી જોવા બેસતો જોવા તો તું દેવા ટાણે, રહ્યું અંતર શાને આ વાતમાં

થોડામાંથી તો થોડું દીધેલું તારું, આવે કામ તો અમને તો જનમમાં

નથીની કલ્પના પણ નથી જાગવા દેવી, જરા પણ મારે તો હૈયામાં

રાખવું છે હૈયાને તો ભર્યું ભર્યું, સદા તો તારી યાદોમાં

બનશે મસ્ત ને રહેશે મસ્ત, હૈયું તો મારું, તારી તો યાદોમાં

છીનવી ના લેતો, મૂડી એ તો મારી, જોતા તો કર્મોના તકાજામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kōī kamī tō tārāmāṁ, nathī jāṇatō chē śuṁ kamī mārāmāṁ

rahyuṁ chē pāḍatuṁ ē tō aṁtara, ē tō aṁtara tō āpaṇāmāṁ

mana rahēśē tō tāruṁ tō parōvāyēluṁ, tārī anēkavidha pravr̥ttiōmāṁ

jōḍayuṁ chē mana māruṁ tō jyāṁ tārāmāṁ, jōḍī nā śakuṁ ēnē badhāmāṁ

nathī jōvā bēsatō jōvā tō tuṁ dēvā ṭāṇē, rahyuṁ aṁtara śānē ā vātamāṁ

thōḍāmāṁthī tō thōḍuṁ dīdhēluṁ tāruṁ, āvē kāma tō amanē tō janamamāṁ

nathīnī kalpanā paṇa nathī jāgavā dēvī, jarā paṇa mārē tō haiyāmāṁ

rākhavuṁ chē haiyānē tō bharyuṁ bharyuṁ, sadā tō tārī yādōmāṁ

banaśē masta nē rahēśē masta, haiyuṁ tō māruṁ, tārī tō yādōmāṁ

chīnavī nā lētō, mūḍī ē tō mārī, jōtā tō karmōnā takājāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7364 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...736073617362...Last