Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7370 | Date: 18-May-1998
આવી આવીને તમે ચાલ્યા ના જાઓ, આવ્યા છો જ્યાં થોડા રોકાઈ જાઓ
Āvī āvīnē tamē cālyā nā jāō, āvyā chō jyāṁ thōḍā rōkāī jāō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7370 | Date: 18-May-1998

આવી આવીને તમે ચાલ્યા ના જાઓ, આવ્યા છો જ્યાં થોડા રોકાઈ જાઓ

  No Audio

āvī āvīnē tamē cālyā nā jāō, āvyā chō jyāṁ thōḍā rōkāī jāō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-05-18 1998-05-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15359 આવી આવીને તમે ચાલ્યા ના જાઓ, આવ્યા છો જ્યાં થોડા રોકાઈ જાઓ આવી આવીને તમે ચાલ્યા ના જાઓ, આવ્યા છો જ્યાં થોડા રોકાઈ જાઓ

ભૂલી જાઓ બીજાં કામ તત્કાળ તમે, આવી અમારી આંખોમાં તમે વસી જાઓ

જાશું ભૂલી દુઃખો, જાશું ભૂલી વાતો બધી, સમય સાથે આવી ના બંધાઓ

લઈ આવ્યા છો દિલ સાથે તમારું, અમારું દિલ લેતા જાઓ, તમારું અમને દેતા જાઓ

વાતો કર્યાં વિના મૂંગા બેસવું હોય તમારે, મંજૂર છે અમને, નજર અમારાથી ના છુપાવી

પ્રેમ નથી કાંઈ ફુરસદની ગલી, તમે તમારું દિલ હવે પ્રેમમાં તો લગાડતા જાઓ

ફરિયાદના સૂરો કરો બંધ હવે તમે, એકતાના સૂરો હવે તમે તો કાઢતા જાઓ

હશે થઈ મુલાકાત આપણી ઘણી, તમે આ મુલાકાતને યાદગાર બનાવતા જાઓ

કિસ્મતને મંજૂર હતું યા ના હતું, આવ્યા છો જ્યારે તમે, મંજૂરી એની સમજતા જાઓ

હૈયાની ધડકન વિશ્વાસે ઝીલી, હવે વિશ્વાસને હૈયાની ધડકન તમે બનાવતા જાઓ
View Original Increase Font Decrease Font


આવી આવીને તમે ચાલ્યા ના જાઓ, આવ્યા છો જ્યાં થોડા રોકાઈ જાઓ

ભૂલી જાઓ બીજાં કામ તત્કાળ તમે, આવી અમારી આંખોમાં તમે વસી જાઓ

જાશું ભૂલી દુઃખો, જાશું ભૂલી વાતો બધી, સમય સાથે આવી ના બંધાઓ

લઈ આવ્યા છો દિલ સાથે તમારું, અમારું દિલ લેતા જાઓ, તમારું અમને દેતા જાઓ

વાતો કર્યાં વિના મૂંગા બેસવું હોય તમારે, મંજૂર છે અમને, નજર અમારાથી ના છુપાવી

પ્રેમ નથી કાંઈ ફુરસદની ગલી, તમે તમારું દિલ હવે પ્રેમમાં તો લગાડતા જાઓ

ફરિયાદના સૂરો કરો બંધ હવે તમે, એકતાના સૂરો હવે તમે તો કાઢતા જાઓ

હશે થઈ મુલાકાત આપણી ઘણી, તમે આ મુલાકાતને યાદગાર બનાવતા જાઓ

કિસ્મતને મંજૂર હતું યા ના હતું, આવ્યા છો જ્યારે તમે, મંજૂરી એની સમજતા જાઓ

હૈયાની ધડકન વિશ્વાસે ઝીલી, હવે વિશ્વાસને હૈયાની ધડકન તમે બનાવતા જાઓ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī āvīnē tamē cālyā nā jāō, āvyā chō jyāṁ thōḍā rōkāī jāō

bhūlī jāō bījāṁ kāma tatkāla tamē, āvī amārī āṁkhōmāṁ tamē vasī jāō

jāśuṁ bhūlī duḥkhō, jāśuṁ bhūlī vātō badhī, samaya sāthē āvī nā baṁdhāō

laī āvyā chō dila sāthē tamāruṁ, amāruṁ dila lētā jāō, tamāruṁ amanē dētā jāō

vātō karyāṁ vinā mūṁgā bēsavuṁ hōya tamārē, maṁjūra chē amanē, najara amārāthī nā chupāvī

prēma nathī kāṁī phurasadanī galī, tamē tamāruṁ dila havē prēmamāṁ tō lagāḍatā jāō

phariyādanā sūrō karō baṁdha havē tamē, ēkatānā sūrō havē tamē tō kāḍhatā jāō

haśē thaī mulākāta āpaṇī ghaṇī, tamē ā mulākātanē yādagāra banāvatā jāō

kismatanē maṁjūra hatuṁ yā nā hatuṁ, āvyā chō jyārē tamē, maṁjūrī ēnī samajatā jāō

haiyānī dhaḍakana viśvāsē jhīlī, havē viśvāsanē haiyānī dhaḍakana tamē banāvatā jāō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7370 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...736673677368...Last