Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7385 | Date: 28-May-1998
પળેપળના ગયા હિસાબ તો ચૂકી તો જ્યાં જીવનમાં
Palēpalanā gayā hisāba tō cūkī tō jyāṁ jīvanamāṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)



Hymn No. 7385 | Date: 28-May-1998

પળેપળના ગયા હિસાબ તો ચૂકી તો જ્યાં જીવનમાં

  Audio

palēpalanā gayā hisāba tō cūkī tō jyāṁ jīvanamāṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1998-05-28 1998-05-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15374 પળેપળના ગયા હિસાબ તો ચૂકી તો જ્યાં જીવનમાં પળેપળના ગયા હિસાબ તો ચૂકી તો જ્યાં જીવનમાં

સમજી લેજો, ગઈ સરકી તો એ પળ ત્યાં તો હાથમાંથી

કર્યો ના ઉપયોગ જે પળનો તો જ્યાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળ આળસમાં તો જગમાં તો જીવનમાં

વીતી જે પળ તો જગમાં, કૂથલી કરવામાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળો જગમાં, તો દુર્ગુણોમાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળો જગમાં, તો અન્યને હેરાન કરવામાં જીવનમાં

વીતી જે પળો ચિંતાનું તો ચિંતન કરવામાં જીવનમાં

મનના સાથ વિનાની તો પળો બનશે નકામી જીવનમાં

જીવનની ધમાલમાં, જાશો ના વીસરી પળોને જીવનમાં
https://www.youtube.com/watch?v=7S_Fr7oG8ZI
View Original Increase Font Decrease Font


પળેપળના ગયા હિસાબ તો ચૂકી તો જ્યાં જીવનમાં

સમજી લેજો, ગઈ સરકી તો એ પળ ત્યાં તો હાથમાંથી

કર્યો ના ઉપયોગ જે પળનો તો જ્યાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળ આળસમાં તો જગમાં તો જીવનમાં

વીતી જે પળ તો જગમાં, કૂથલી કરવામાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળો જગમાં, તો દુર્ગુણોમાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળો જગમાં, તો અન્યને હેરાન કરવામાં જીવનમાં

વીતી જે પળો ચિંતાનું તો ચિંતન કરવામાં જીવનમાં

મનના સાથ વિનાની તો પળો બનશે નકામી જીવનમાં

જીવનની ધમાલમાં, જાશો ના વીસરી પળોને જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

palēpalanā gayā hisāba tō cūkī tō jyāṁ jīvanamāṁ

samajī lējō, gaī sarakī tō ē pala tyāṁ tō hāthamāṁthī

karyō nā upayōga jē palanō tō jyāṁ tō jīvanamāṁ

vitāvī jē pala ālasamāṁ tō jagamāṁ tō jīvanamāṁ

vītī jē pala tō jagamāṁ, kūthalī karavāmāṁ tō jīvanamāṁ

vitāvī jē palō jagamāṁ, tō durguṇōmāṁ tō jīvanamāṁ

vitāvī jē palō jagamāṁ, tō anyanē hērāna karavāmāṁ jīvanamāṁ

vītī jē palō ciṁtānuṁ tō ciṁtana karavāmāṁ jīvanamāṁ

mananā sātha vinānī tō palō banaśē nakāmī jīvanamāṁ

jīvananī dhamālamāṁ, jāśō nā vīsarī palōnē jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7385 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


પળેપળના ગયા હિસાબ તો ચૂકી તો જ્યાં જીવનમાંપળેપળના ગયા હિસાબ તો ચૂકી તો જ્યાં જીવનમાં

સમજી લેજો, ગઈ સરકી તો એ પળ ત્યાં તો હાથમાંથી

કર્યો ના ઉપયોગ જે પળનો તો જ્યાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળ આળસમાં તો જગમાં તો જીવનમાં

વીતી જે પળ તો જગમાં, કૂથલી કરવામાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળો જગમાં, તો દુર્ગુણોમાં તો જીવનમાં

વિતાવી જે પળો જગમાં, તો અન્યને હેરાન કરવામાં જીવનમાં

વીતી જે પળો ચિંતાનું તો ચિંતન કરવામાં જીવનમાં

મનના સાથ વિનાની તો પળો બનશે નકામી જીવનમાં

જીવનની ધમાલમાં, જાશો ના વીસરી પળોને જીવનમાં
1998-05-28https://i.ytimg.com/vi/7S_Fr7oG8ZI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=7S_Fr7oG8ZI





First...738173827383...Last