Hymn No. 54 | Date: 28-Aug-1984
જાગી રે, જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે
jāgī rē, jāgī rē, prīta prabhumāṁ manē jāgī rē
પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)
1984-08-28
1984-08-28
1984-08-28
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1543
જાગી રે, જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે
જાગી રે, જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે
સુખદુઃખનું ભાન સઘળું વિસરાઈને - પ્રીત ...
ભૂલ્યો રે, ભૂલ્યો રે, ભાન શરીરનું ભૂલ્યો રે - પ્રીત ...
રંગાઈને, રંગાઈને, પ્રભુના પ્રેમમાં રંગાઈને - પ્રીત ...
ભીંજાઈને, ભીંજાઈને, પ્રભુના ભાવમાં ભીંજાઈને - પ્રીત ...
ડૂબ્યો રે, ડૂબ્યો રે, પ્રભુના ગાનમાં ડૂબ્યો રે - પ્રીત ...
કરવી રે, કરવી રે, પ્રભુની ભક્તિ કરવી રે - પ્રીત ...
કહેવી છે, કહેવી છે, પ્રભુની વાત કહેવી છે - પ્રીત ...
રટવું છે, રટવું છે, નામ પ્રભુનું રટવું છે - પ્રીત ...
રહેવું છે, રહેવું છે, ચરણમાં પ્રભુના રહેવું છે - પ્રીત ...
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
જાગી રે, જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે
સુખદુઃખનું ભાન સઘળું વિસરાઈને - પ્રીત ...
ભૂલ્યો રે, ભૂલ્યો રે, ભાન શરીરનું ભૂલ્યો રે - પ્રીત ...
રંગાઈને, રંગાઈને, પ્રભુના પ્રેમમાં રંગાઈને - પ્રીત ...
ભીંજાઈને, ભીંજાઈને, પ્રભુના ભાવમાં ભીંજાઈને - પ્રીત ...
ડૂબ્યો રે, ડૂબ્યો રે, પ્રભુના ગાનમાં ડૂબ્યો રે - પ્રીત ...
કરવી રે, કરવી રે, પ્રભુની ભક્તિ કરવી રે - પ્રીત ...
કહેવી છે, કહેવી છે, પ્રભુની વાત કહેવી છે - પ્રીત ...
રટવું છે, રટવું છે, નામ પ્રભુનું રટવું છે - પ્રીત ...
રહેવું છે, રહેવું છે, ચરણમાં પ્રભુના રહેવું છે - પ્રીત ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
jāgī rē, jāgī rē, prīta prabhumāṁ manē jāgī rē
sukhaduḥkhanuṁ bhāna saghaluṁ visarāīnē - prīta ...
bhūlyō rē, bhūlyō rē, bhāna śarīranuṁ bhūlyō rē - prīta ...
raṁgāīnē, raṁgāīnē, prabhunā prēmamāṁ raṁgāīnē - prīta ...
bhīṁjāīnē, bhīṁjāīnē, prabhunā bhāvamāṁ bhīṁjāīnē - prīta ...
ḍūbyō rē, ḍūbyō rē, prabhunā gānamāṁ ḍūbyō rē - prīta ...
karavī rē, karavī rē, prabhunī bhakti karavī rē - prīta ...
kahēvī chē, kahēvī chē, prabhunī vāta kahēvī chē - prīta ...
raṭavuṁ chē, raṭavuṁ chē, nāma prabhunuṁ raṭavuṁ chē - prīta ...
rahēvuṁ chē, rahēvuṁ chē, caraṇamāṁ prabhunā rahēvuṁ chē - prīta ...
English Explanation |
|
Here Kaka expresses his excitement about his growing devotion towards the Divine.
Affection for Divine I feel and affection towards the Divine is growing.
Forgot, I forgot all about my struggles and the pleasures of life.
Awareness towards Divine is growing.
Stopped, I stopped being conscious about my physical body. Awareness towards Divine is growing.
Immersed, I am immersed in His love, I am engrossed. Awareness towards Divine is growing.
Worship I want to worship the Almighty. Awareness towards Divine is growing.
Talk I want to talk about my lord, I want to talk the whole day. Awareness towards the Divine is growing.
Stay I want to stay in His sanctuary, I want to stay. Awareness towards the Divine is growing.
|