Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7460 | Date: 10-Jul-1998
આવશે સહુ તારી સંપત્તિ લૂંટવા, ના ચિંતા તારી કોઈ દૂર કરશે
Āvaśē sahu tārī saṁpatti lūṁṭavā, nā ciṁtā tārī kōī dūra karaśē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 7460 | Date: 10-Jul-1998

આવશે સહુ તારી સંપત્તિ લૂંટવા, ના ચિંતા તારી કોઈ દૂર કરશે

  No Audio

āvaśē sahu tārī saṁpatti lūṁṭavā, nā ciṁtā tārī kōī dūra karaśē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1998-07-10 1998-07-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15449 આવશે સહુ તારી સંપત્તિ લૂંટવા, ના ચિંતા તારી કોઈ દૂર કરશે આવશે સહુ તારી સંપત્તિ લૂંટવા, ના ચિંતા તારી કોઈ દૂર કરશે

તારા રચ્યા વિના જીવનમાં તારા, તારું સ્વર્ગ તને ક્યાંથી મળશે

કરીશ અશાંત મનથી જીવનમાં, જપ તારા અશાંતિ એ વધારશે

સુખસંપત્તિ મેળવવામાં જોજે દિલની સંપત્તિ, ના લૂંટાઈ જાયે

પ્રેમ વિનાનું ના જીવન જીવજે, જીવન એવું તો સૂકું લાગશે

દુઃખદર્દના ના તમાશા કરજે, જીવનની તો એ વાસ્તવિકતા હશે

જીવનમાં રટણ પ્રભુના ઓછા હશે, રટણ સ્વાર્થના ઝાઝા હશે

મુલાકાત ને મુલાકાતો થાતી રહેશે, અપેક્ષાઓ એમાં જાગતી રહેશે

દુનિયામાં તો દવા ઘણી મળશે, દિલની દવા તો કોઈક જ કરશે

રાતદિવસ દિલમાં કોઈ ચિંતા રહેશે, પ્રભુ વિના ના દૂર કોઈ એને કરશે
View Original Increase Font Decrease Font


આવશે સહુ તારી સંપત્તિ લૂંટવા, ના ચિંતા તારી કોઈ દૂર કરશે

તારા રચ્યા વિના જીવનમાં તારા, તારું સ્વર્ગ તને ક્યાંથી મળશે

કરીશ અશાંત મનથી જીવનમાં, જપ તારા અશાંતિ એ વધારશે

સુખસંપત્તિ મેળવવામાં જોજે દિલની સંપત્તિ, ના લૂંટાઈ જાયે

પ્રેમ વિનાનું ના જીવન જીવજે, જીવન એવું તો સૂકું લાગશે

દુઃખદર્દના ના તમાશા કરજે, જીવનની તો એ વાસ્તવિકતા હશે

જીવનમાં રટણ પ્રભુના ઓછા હશે, રટણ સ્વાર્થના ઝાઝા હશે

મુલાકાત ને મુલાકાતો થાતી રહેશે, અપેક્ષાઓ એમાં જાગતી રહેશે

દુનિયામાં તો દવા ઘણી મળશે, દિલની દવા તો કોઈક જ કરશે

રાતદિવસ દિલમાં કોઈ ચિંતા રહેશે, પ્રભુ વિના ના દૂર કોઈ એને કરશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvaśē sahu tārī saṁpatti lūṁṭavā, nā ciṁtā tārī kōī dūra karaśē

tārā racyā vinā jīvanamāṁ tārā, tāruṁ svarga tanē kyāṁthī malaśē

karīśa aśāṁta manathī jīvanamāṁ, japa tārā aśāṁti ē vadhāraśē

sukhasaṁpatti mēlavavāmāṁ jōjē dilanī saṁpatti, nā lūṁṭāī jāyē

prēma vinānuṁ nā jīvana jīvajē, jīvana ēvuṁ tō sūkuṁ lāgaśē

duḥkhadardanā nā tamāśā karajē, jīvananī tō ē vāstavikatā haśē

jīvanamāṁ raṭaṇa prabhunā ōchā haśē, raṭaṇa svārthanā jhājhā haśē

mulākāta nē mulākātō thātī rahēśē, apēkṣāō ēmāṁ jāgatī rahēśē

duniyāmāṁ tō davā ghaṇī malaśē, dilanī davā tō kōīka ja karaśē

rātadivasa dilamāṁ kōī ciṁtā rahēśē, prabhu vinā nā dūra kōī ēnē karaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7460 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...745674577458...Last