Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3501 | Date: 12-Nov-1991
ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે
Bhāgī bhāgī jaīśa kyāṁ rē tuṁ, jīvanamāṁ tō jīvana jīvavānuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3501 | Date: 12-Nov-1991

ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે

  No Audio

bhāgī bhāgī jaīśa kyāṁ rē tuṁ, jīvanamāṁ tō jīvana jīvavānuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-11-12 1991-11-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15490 ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે

છે જીવન તો જ્યાં સુધી, જીવન તો જીવવું પડશે ને પડશે

છે હાથમાં તો તારા જીવવું કેવી રીતે, બીજું બધું તો તું ભૂલી જાજે

જીવન જીવીશ મન જોડીને કે મન મારીને, જીવવું તારે તો પડશે

રહેશે બનતા બનાવો જીવનમાં, પડશે જીવવું ભલે મરતા રહીને

રહેજે જીવન જીવતો તું જીવનમાં, તારું સદા તો મન મારીને

છે મનમાં તો અમાપ શક્તિ, કરીશું શું, શક્તિ એની તોડીને

રહેશે એ તો વધતી ને વધતી, વધારી શકીશ પ્રભુમાં એને જોડીને

વધતી એની શક્તિનો, કરી શકીશ ઉપયોગ, કાબૂમાં એને રાખીને
View Original Increase Font Decrease Font


ભાગી ભાગી જઈશ ક્યાં રે તું, જીવનમાં તો જીવન જીવવાનું છે

છે જીવન તો જ્યાં સુધી, જીવન તો જીવવું પડશે ને પડશે

છે હાથમાં તો તારા જીવવું કેવી રીતે, બીજું બધું તો તું ભૂલી જાજે

જીવન જીવીશ મન જોડીને કે મન મારીને, જીવવું તારે તો પડશે

રહેશે બનતા બનાવો જીવનમાં, પડશે જીવવું ભલે મરતા રહીને

રહેજે જીવન જીવતો તું જીવનમાં, તારું સદા તો મન મારીને

છે મનમાં તો અમાપ શક્તિ, કરીશું શું, શક્તિ એની તોડીને

રહેશે એ તો વધતી ને વધતી, વધારી શકીશ પ્રભુમાં એને જોડીને

વધતી એની શક્તિનો, કરી શકીશ ઉપયોગ, કાબૂમાં એને રાખીને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāgī bhāgī jaīśa kyāṁ rē tuṁ, jīvanamāṁ tō jīvana jīvavānuṁ chē

chē jīvana tō jyāṁ sudhī, jīvana tō jīvavuṁ paḍaśē nē paḍaśē

chē hāthamāṁ tō tārā jīvavuṁ kēvī rītē, bījuṁ badhuṁ tō tuṁ bhūlī jājē

jīvana jīvīśa mana jōḍīnē kē mana mārīnē, jīvavuṁ tārē tō paḍaśē

rahēśē banatā banāvō jīvanamāṁ, paḍaśē jīvavuṁ bhalē maratā rahīnē

rahējē jīvana jīvatō tuṁ jīvanamāṁ, tāruṁ sadā tō mana mārīnē

chē manamāṁ tō amāpa śakti, karīśuṁ śuṁ, śakti ēnī tōḍīnē

rahēśē ē tō vadhatī nē vadhatī, vadhārī śakīśa prabhumāṁ ēnē jōḍīnē

vadhatī ēnī śaktinō, karī śakīśa upayōga, kābūmāṁ ēnē rākhīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3501 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...349935003501...Last