Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3517 | Date: 20-Nov-1991
લાગશે કડવા તો સત્યના વેણ (2) જીવનમાં એને જીરવી રે લેજો
Lāgaśē kaḍavā tō satyanā vēṇa (2) jīvanamāṁ ēnē jīravī rē lējō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3517 | Date: 20-Nov-1991

લાગશે કડવા તો સત્યના વેણ (2) જીવનમાં એને જીરવી રે લેજો

  No Audio

lāgaśē kaḍavā tō satyanā vēṇa (2) jīvanamāṁ ēnē jīravī rē lējō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-11-20 1991-11-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15506 લાગશે કડવા તો સત્યના વેણ (2) જીવનમાં એને જીરવી રે લેજો લાગશે કડવા તો સત્યના વેણ (2) જીવનમાં એને જીરવી રે લેજો

દેશે જીવનમાં એ તો શક્તિની દેણ (2) જીવનમાં એને વણી રે લેજો

છે એ તો પ્યારા પ્રભુના તો નેણ (2) પ્રભુને એમાં નિરખી રે લેજો

છે પ્રભુની એ તો ધારા, પ્રભુના છે વહેણ (2) જીવનમાં એને, અપનાવી રે લેજો

જાશે બાંધતી જીવનમાં લેણદારોની લેણ (2) જીવનમાં દૂર એનાથી રે રહેજો

આવે જ્યાં રાજદરબારે મળવાનું કહેણ (2) જીવનમાં સતર્ક ત્યારે રે રહેજો

જાગે જીવનમાં તોફાનો કે બદલાવ વહેણ (2) જીવનમાં સજાગ ત્યારે રે રહેજો

મળ્યા સુખદુઃખ જીવનમાં કર્મની છે લેણદેણ (2) જીવનમાં સમજી એને રે લેજો
View Original Increase Font Decrease Font


લાગશે કડવા તો સત્યના વેણ (2) જીવનમાં એને જીરવી રે લેજો

દેશે જીવનમાં એ તો શક્તિની દેણ (2) જીવનમાં એને વણી રે લેજો

છે એ તો પ્યારા પ્રભુના તો નેણ (2) પ્રભુને એમાં નિરખી રે લેજો

છે પ્રભુની એ તો ધારા, પ્રભુના છે વહેણ (2) જીવનમાં એને, અપનાવી રે લેજો

જાશે બાંધતી જીવનમાં લેણદારોની લેણ (2) જીવનમાં દૂર એનાથી રે રહેજો

આવે જ્યાં રાજદરબારે મળવાનું કહેણ (2) જીવનમાં સતર્ક ત્યારે રે રહેજો

જાગે જીવનમાં તોફાનો કે બદલાવ વહેણ (2) જીવનમાં સજાગ ત્યારે રે રહેજો

મળ્યા સુખદુઃખ જીવનમાં કર્મની છે લેણદેણ (2) જીવનમાં સમજી એને રે લેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgaśē kaḍavā tō satyanā vēṇa (2) jīvanamāṁ ēnē jīravī rē lējō

dēśē jīvanamāṁ ē tō śaktinī dēṇa (2) jīvanamāṁ ēnē vaṇī rē lējō

chē ē tō pyārā prabhunā tō nēṇa (2) prabhunē ēmāṁ nirakhī rē lējō

chē prabhunī ē tō dhārā, prabhunā chē vahēṇa (2) jīvanamāṁ ēnē, apanāvī rē lējō

jāśē bāṁdhatī jīvanamāṁ lēṇadārōnī lēṇa (2) jīvanamāṁ dūra ēnāthī rē rahējō

āvē jyāṁ rājadarabārē malavānuṁ kahēṇa (2) jīvanamāṁ satarka tyārē rē rahējō

jāgē jīvanamāṁ tōphānō kē badalāva vahēṇa (2) jīvanamāṁ sajāga tyārē rē rahējō

malyā sukhaduḥkha jīvanamāṁ karmanī chē lēṇadēṇa (2) jīvanamāṁ samajī ēnē rē lējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3517 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...351735183519...Last