Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3603 | Date: 29-Dec-1991
છે હૈયું મારું રે માડી, હજી ખાલીને ખાલી
Chē haiyuṁ māruṁ rē māḍī, hajī khālīnē khālī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3603 | Date: 29-Dec-1991

છે હૈયું મારું રે માડી, હજી ખાલીને ખાલી

  No Audio

chē haiyuṁ māruṁ rē māḍī, hajī khālīnē khālī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1991-12-29 1991-12-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15592 છે હૈયું મારું રે માડી, હજી ખાલીને ખાલી છે હૈયું મારું રે માડી, હજી ખાલીને ખાલી,

ખાલીને ખાલી તારી પાસે રે માડી, તારા પ્રેમની ભીખ મેં તો માગી

રહ્યો છું સંસારમાં, ભૂખ્યો છું સંસારમાં, છે સંસારમાં, સાચા પ્રેમની તો ખામી

મળ્યો નથી કે મળશે, તારા પ્રેમમાં તો ક્યાંથી ખામી

કરવા છે શું એવા પ્રેમને, ક્ષણમાં દેખાયે ને ક્ષણમાં જાય ભાગી

જગપ્રેમમાં મળે ભલે તાજગી, તારા પ્રેમમાં તો મળે પૂર્ણ તાજગી

હશે જગમાં શક્તિ ભલે બીજી, ના કરી શકે તારા પ્રેમની બરોબરી

મળે જગપ્રેમ જગમાં ભલે ઘણો, હૈયું રહે તોયે ખાલીને ખાલી

મળી જાય જો, અનુપમ પ્રેમ એકવાર તારો, જરૂર નથી બીજા કશાની

રાખીશ વિશ્વાસ હૈયે, હૈયે ભરી ધીરજ, પ્રેમ મેળવવા તારો છે તૈયારી
View Original Increase Font Decrease Font


છે હૈયું મારું રે માડી, હજી ખાલીને ખાલી,

ખાલીને ખાલી તારી પાસે રે માડી, તારા પ્રેમની ભીખ મેં તો માગી

રહ્યો છું સંસારમાં, ભૂખ્યો છું સંસારમાં, છે સંસારમાં, સાચા પ્રેમની તો ખામી

મળ્યો નથી કે મળશે, તારા પ્રેમમાં તો ક્યાંથી ખામી

કરવા છે શું એવા પ્રેમને, ક્ષણમાં દેખાયે ને ક્ષણમાં જાય ભાગી

જગપ્રેમમાં મળે ભલે તાજગી, તારા પ્રેમમાં તો મળે પૂર્ણ તાજગી

હશે જગમાં શક્તિ ભલે બીજી, ના કરી શકે તારા પ્રેમની બરોબરી

મળે જગપ્રેમ જગમાં ભલે ઘણો, હૈયું રહે તોયે ખાલીને ખાલી

મળી જાય જો, અનુપમ પ્રેમ એકવાર તારો, જરૂર નથી બીજા કશાની

રાખીશ વિશ્વાસ હૈયે, હૈયે ભરી ધીરજ, પ્રેમ મેળવવા તારો છે તૈયારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē haiyuṁ māruṁ rē māḍī, hajī khālīnē khālī,

khālīnē khālī tārī pāsē rē māḍī, tārā prēmanī bhīkha mēṁ tō māgī

rahyō chuṁ saṁsāramāṁ, bhūkhyō chuṁ saṁsāramāṁ, chē saṁsāramāṁ, sācā prēmanī tō khāmī

malyō nathī kē malaśē, tārā prēmamāṁ tō kyāṁthī khāmī

karavā chē śuṁ ēvā prēmanē, kṣaṇamāṁ dēkhāyē nē kṣaṇamāṁ jāya bhāgī

jagaprēmamāṁ malē bhalē tājagī, tārā prēmamāṁ tō malē pūrṇa tājagī

haśē jagamāṁ śakti bhalē bījī, nā karī śakē tārā prēmanī barōbarī

malē jagaprēma jagamāṁ bhalē ghaṇō, haiyuṁ rahē tōyē khālīnē khālī

malī jāya jō, anupama prēma ēkavāra tārō, jarūra nathī bījā kaśānī

rākhīśa viśvāsa haiyē, haiyē bharī dhīraja, prēma mēlavavā tārō chē taiyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3603 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...360136023603...Last