Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3622 | Date: 09-Jan-1992
છે પ્રભુ તુજથી અજાણ્યા, બેઠો રહીશ કહેતો જીવનમાં આ તું
Chē prabhu tujathī ajāṇyā, bēṭhō rahīśa kahētō jīvanamāṁ ā tuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3622 | Date: 09-Jan-1992

છે પ્રભુ તુજથી અજાણ્યા, બેઠો રહીશ કહેતો જીવનમાં આ તું

  No Audio

chē prabhu tujathī ajāṇyā, bēṭhō rahīśa kahētō jīvanamāṁ ā tuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-01-09 1992-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15611 છે પ્રભુ તુજથી અજાણ્યા, બેઠો રહીશ કહેતો જીવનમાં આ તું છે પ્રભુ તુજથી અજાણ્યા, બેઠો રહીશ કહેતો જીવનમાં આ તું

મળશે પ્રભુ જીવનમાં, તને તો ક્યાંથી (2)

મળતાં નથી જીવનમાં એ તો, ગોતીશ ના એમ કહીને તું

છોડવું નથી કાંઈ, કે ત્યજવું નથી કાંઈ, મેળવવા જીવનમાં તો એને

સહી નિષ્ફળતા, દઈશ યત્નો છોડી, મળશે સફળતા ક્યાંથી

રહેતો ને રહેતો રહીશ, તારા પ્રયાસોને જીવનમાં બેધ્યાન સદા

જીવનમાં, દુઃખ દર્દમાં, જઈશ સરકી જો તું ઘોર નિરાશામાં

કરી કરી ખોટા વિચારો જીવનમાં, જઈશ ડૂબી જો તું શંકામાં

યત્નો વીસરી, આશા રાખી, રહીશ ડૂબતો જો તું અંધારામાં –
View Original Increase Font Decrease Font


છે પ્રભુ તુજથી અજાણ્યા, બેઠો રહીશ કહેતો જીવનમાં આ તું

મળશે પ્રભુ જીવનમાં, તને તો ક્યાંથી (2)

મળતાં નથી જીવનમાં એ તો, ગોતીશ ના એમ કહીને તું

છોડવું નથી કાંઈ, કે ત્યજવું નથી કાંઈ, મેળવવા જીવનમાં તો એને

સહી નિષ્ફળતા, દઈશ યત્નો છોડી, મળશે સફળતા ક્યાંથી

રહેતો ને રહેતો રહીશ, તારા પ્રયાસોને જીવનમાં બેધ્યાન સદા

જીવનમાં, દુઃખ દર્દમાં, જઈશ સરકી જો તું ઘોર નિરાશામાં

કરી કરી ખોટા વિચારો જીવનમાં, જઈશ ડૂબી જો તું શંકામાં

યત્નો વીસરી, આશા રાખી, રહીશ ડૂબતો જો તું અંધારામાં –




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē prabhu tujathī ajāṇyā, bēṭhō rahīśa kahētō jīvanamāṁ ā tuṁ

malaśē prabhu jīvanamāṁ, tanē tō kyāṁthī (2)

malatāṁ nathī jīvanamāṁ ē tō, gōtīśa nā ēma kahīnē tuṁ

chōḍavuṁ nathī kāṁī, kē tyajavuṁ nathī kāṁī, mēlavavā jīvanamāṁ tō ēnē

sahī niṣphalatā, daīśa yatnō chōḍī, malaśē saphalatā kyāṁthī

rahētō nē rahētō rahīśa, tārā prayāsōnē jīvanamāṁ bēdhyāna sadā

jīvanamāṁ, duḥkha dardamāṁ, jaīśa sarakī jō tuṁ ghōra nirāśāmāṁ

karī karī khōṭā vicārō jīvanamāṁ, jaīśa ḍūbī jō tuṁ śaṁkāmāṁ

yatnō vīsarī, āśā rākhī, rahīśa ḍūbatō jō tuṁ aṁdhārāmāṁ –
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3622 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...362236233624...Last