Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3647 | Date: 24-Jan-1992
હરિના હેત હૈયેથી, કેમ વીસરાય હરિના હેત, હૈયેથી કેમ વીસરાય
Harinā hēta haiyēthī, kēma vīsarāya harinā hēta, haiyēthī kēma vīsarāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3647 | Date: 24-Jan-1992

હરિના હેત હૈયેથી, કેમ વીસરાય હરિના હેત, હૈયેથી કેમ વીસરાય

  No Audio

harinā hēta haiyēthī, kēma vīsarāya harinā hēta, haiyēthī kēma vīsarāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-01-24 1992-01-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15634 હરિના હેત હૈયેથી, કેમ વીસરાય હરિના હેત, હૈયેથી કેમ વીસરાય હરિના હેત હૈયેથી, કેમ વીસરાય હરિના હેત, હૈયેથી કેમ વીસરાય

કરું કરું યાદ, એ તો જ્યાં, આંખડીમાંથી તો આંસુઓ ઊભરાય

જનમથી જગતમાં મરણ સુધી, ખામી ના એમાં તો ક્યાંય દેખાય

પ્રાણી પીડા ભી હૈયું સહન કરી જાય, જ્યાં હરિના હેતનું અમૃત મળી જાય

કર્મોની ગૂંથણી એવી રચીને, કર્મો થકી પ્રભુ, જગનું કામ કરતા જાય

રાખ્યા ના ખાલી, રાખે ના ખાલી, નિરંતર હેત, એ તો વરસાવતા જાય

ક્ષણે ક્ષણોને, પળે પળે જગ સમસ્તની, કાળજી, એ તો રાખતાં જાય

કરે શું, ને કરશે શું, ભલે ના સમજાય, હેત તોયે, કદી કમી ના થાય
View Original Increase Font Decrease Font


હરિના હેત હૈયેથી, કેમ વીસરાય હરિના હેત, હૈયેથી કેમ વીસરાય

કરું કરું યાદ, એ તો જ્યાં, આંખડીમાંથી તો આંસુઓ ઊભરાય

જનમથી જગતમાં મરણ સુધી, ખામી ના એમાં તો ક્યાંય દેખાય

પ્રાણી પીડા ભી હૈયું સહન કરી જાય, જ્યાં હરિના હેતનું અમૃત મળી જાય

કર્મોની ગૂંથણી એવી રચીને, કર્મો થકી પ્રભુ, જગનું કામ કરતા જાય

રાખ્યા ના ખાલી, રાખે ના ખાલી, નિરંતર હેત, એ તો વરસાવતા જાય

ક્ષણે ક્ષણોને, પળે પળે જગ સમસ્તની, કાળજી, એ તો રાખતાં જાય

કરે શું, ને કરશે શું, ભલે ના સમજાય, હેત તોયે, કદી કમી ના થાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harinā hēta haiyēthī, kēma vīsarāya harinā hēta, haiyēthī kēma vīsarāya

karuṁ karuṁ yāda, ē tō jyāṁ, āṁkhaḍīmāṁthī tō āṁsuō ūbharāya

janamathī jagatamāṁ maraṇa sudhī, khāmī nā ēmāṁ tō kyāṁya dēkhāya

prāṇī pīḍā bhī haiyuṁ sahana karī jāya, jyāṁ harinā hētanuṁ amr̥ta malī jāya

karmōnī gūṁthaṇī ēvī racīnē, karmō thakī prabhu, jaganuṁ kāma karatā jāya

rākhyā nā khālī, rākhē nā khālī, niraṁtara hēta, ē tō varasāvatā jāya

kṣaṇē kṣaṇōnē, palē palē jaga samastanī, kālajī, ē tō rākhatāṁ jāya

karē śuṁ, nē karaśē śuṁ, bhalē nā samajāya, hēta tōyē, kadī kamī nā thāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3647 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...364336443645...Last