Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3709 | Date: 25-Feb-1992
છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર
Chē tārī pāsēnē pāsē, lāgē chē kēma ē tō dūra nē dūra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3709 | Date: 25-Feb-1992

છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર

  No Audio

chē tārī pāsēnē pāsē, lāgē chē kēma ē tō dūra nē dūra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-02-25 1992-02-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15696 છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર

એવું તો શું છે, તારીને એની વચ્ચે મળવા, એ કરી રહ્યું છે તને મજબૂર

ઉલેચવા ગયો તું તો, સુખનો દરિયો, મળી ગયું કેમ દુઃખનું તો પૂર

રહ્યો છે બંધાઈ કંઈક મજબૂરીઓમાં માની રહ્યો છે તોયે તને તું શૂર

ગોતવું ને મળવું છે તારે તો એને, રહેતો ના તું એનાથી દૂર ને દૂર

મળવા તો એને રે જીવનમાં, રોકજે તું તારા જીવનમાં, લાગણીઓના પૂર

યત્નોમાં રહેશું રાજી મળવા તો તને, ભલે ઘટી જાયે એમાં નૂર

વીતતું જાશે જીવન તો તારું, રાખીશ કે રહીશ એનાથી દૂર ને દૂર
View Original Increase Font Decrease Font


છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર

એવું તો શું છે, તારીને એની વચ્ચે મળવા, એ કરી રહ્યું છે તને મજબૂર

ઉલેચવા ગયો તું તો, સુખનો દરિયો, મળી ગયું કેમ દુઃખનું તો પૂર

રહ્યો છે બંધાઈ કંઈક મજબૂરીઓમાં માની રહ્યો છે તોયે તને તું શૂર

ગોતવું ને મળવું છે તારે તો એને, રહેતો ના તું એનાથી દૂર ને દૂર

મળવા તો એને રે જીવનમાં, રોકજે તું તારા જીવનમાં, લાગણીઓના પૂર

યત્નોમાં રહેશું રાજી મળવા તો તને, ભલે ઘટી જાયે એમાં નૂર

વીતતું જાશે જીવન તો તારું, રાખીશ કે રહીશ એનાથી દૂર ને દૂર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tārī pāsēnē pāsē, lāgē chē kēma ē tō dūra nē dūra

ēvuṁ tō śuṁ chē, tārīnē ēnī vaccē malavā, ē karī rahyuṁ chē tanē majabūra

ulēcavā gayō tuṁ tō, sukhanō dariyō, malī gayuṁ kēma duḥkhanuṁ tō pūra

rahyō chē baṁdhāī kaṁīka majabūrīōmāṁ mānī rahyō chē tōyē tanē tuṁ śūra

gōtavuṁ nē malavuṁ chē tārē tō ēnē, rahētō nā tuṁ ēnāthī dūra nē dūra

malavā tō ēnē rē jīvanamāṁ, rōkajē tuṁ tārā jīvanamāṁ, lāgaṇīōnā pūra

yatnōmāṁ rahēśuṁ rājī malavā tō tanē, bhalē ghaṭī jāyē ēmāṁ nūra

vītatuṁ jāśē jīvana tō tāruṁ, rākhīśa kē rahīśa ēnāthī dūra nē dūra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3709 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...370637073708...Last