Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3759 | Date: 21-Mar-1992
ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના
Cālaśē jagamāṁ manē tō badhā vinā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3759 | Date: 21-Mar-1992

ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના

  No Audio

cālaśē jagamāṁ manē tō badhā vinā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-03-21 1992-03-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15746 ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

રહી શકીશ ક્ષણભર ભી તો જગમાં શ્વાસ વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

વીસરાશે યાદ ક્ષણભર તો જીવનમાં સમયની,

    મને મારા વિના ક્ષણભર ચાલવાનું નથી

પાણી ને ખોરાક વિના, ક્ષણભર ચાલશે જીવનમાં,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ક્ષણભર તો ચાલી જાશે, દૃષ્ટિ વિના તો જીવનમાં,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ચાલી જાશે, પ્રેમ કે વેર વિના જીવનમાં,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ચાલી જાશે એકવાર તો જગમાં, સગા વહાલા વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ચાલી જાશે એકવાર તો પ્રકાશ કે અંધકાર વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

જગ રહેશે કે ના રહેશે, હું મર્યા વિના હું મરવાનો નથી,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

જ્યાં હું મર્યો, પ્રભુ ત્યાં તું રહ્યો,

    પ્રભુ મને તારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

રહી શકીશ ક્ષણભર ભી તો જગમાં શ્વાસ વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

વીસરાશે યાદ ક્ષણભર તો જીવનમાં સમયની,

    મને મારા વિના ક્ષણભર ચાલવાનું નથી

પાણી ને ખોરાક વિના, ક્ષણભર ચાલશે જીવનમાં,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ક્ષણભર તો ચાલી જાશે, દૃષ્ટિ વિના તો જીવનમાં,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ચાલી જાશે, પ્રેમ કે વેર વિના જીવનમાં,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ચાલી જાશે એકવાર તો જગમાં, સગા વહાલા વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

ચાલી જાશે એકવાર તો પ્રકાશ કે અંધકાર વિના,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

જગ રહેશે કે ના રહેશે, હું મર્યા વિના હું મરવાનો નથી,

    મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી

જ્યાં હું મર્યો, પ્રભુ ત્યાં તું રહ્યો,

    પ્રભુ મને તારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cālaśē jagamāṁ manē tō badhā vinā,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

rahī śakīśa kṣaṇabhara bhī tō jagamāṁ śvāsa vinā,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

vīsarāśē yāda kṣaṇabhara tō jīvanamāṁ samayanī,

manē mārā vinā kṣaṇabhara cālavānuṁ nathī

pāṇī nē khōrāka vinā, kṣaṇabhara cālaśē jīvanamāṁ,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

kṣaṇabhara tō cālī jāśē, dr̥ṣṭi vinā tō jīvanamāṁ,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

cālī jāśē, prēma kē vēra vinā jīvanamāṁ,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

cālī jāśē ēkavāra tō jagamāṁ, sagā vahālā vinā,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

cālī jāśē ēkavāra tō prakāśa kē aṁdhakāra vinā,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

jaga rahēśē kē nā rahēśē, huṁ maryā vinā huṁ maravānō nathī,

manē mārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī

jyāṁ huṁ maryō, prabhu tyāṁ tuṁ rahyō,

prabhu manē tārā vinā jagamāṁ cālavānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3759 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...375737583759...Last