Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3767 | Date: 26-Mar-1992
છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર
Chē prabhu tō pāsēnē pāsē, lāgē najarathī dūra, chē tōyē sadā ē hājarāhajūra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3767 | Date: 26-Mar-1992

છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર

  No Audio

chē prabhu tō pāsēnē pāsē, lāgē najarathī dūra, chē tōyē sadā ē hājarāhajūra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-03-26 1992-03-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15754 છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર

છે વ્યાપ્ત એ તો વિશ્વમાં એવા, પથરાતું રહ્યું છે જગમાં એનું તો નૂર

છે જગની સર્વ શક્તિનો સ્રોત, એ તો છે સદા શક્તિથી એ ભરપૂર

છે શક્તિશાળી સદા એ તો, બને ના ભાવ ભક્તિ વિના એ મજબૂર

નજરે નજરે ચડતી રહે, નજરે નજરે દેખાતી રહે, શક્તિના એના પૂર

કરજે જીવનમાં એને તો તું તારા, ભક્તિભાવથી એને તો મજબૂર

લાગ્યું તને રહ્યાં છે તારાથી એ દૂર, રહેવા ના દેજે એને તો તું દૂર

જાણે સહુ, પ્રભુ વિના નથી જગ ખાલી, લાગે પ્રભુ જીવનમાં તો દૂર ને દૂર

પામવા એને કર કોશિશો, રહી જાય અધૂરી, રહી જાય પ્રભુ તો દૂર ને દૂર
View Original Increase Font Decrease Font


છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર

છે વ્યાપ્ત એ તો વિશ્વમાં એવા, પથરાતું રહ્યું છે જગમાં એનું તો નૂર

છે જગની સર્વ શક્તિનો સ્રોત, એ તો છે સદા શક્તિથી એ ભરપૂર

છે શક્તિશાળી સદા એ તો, બને ના ભાવ ભક્તિ વિના એ મજબૂર

નજરે નજરે ચડતી રહે, નજરે નજરે દેખાતી રહે, શક્તિના એના પૂર

કરજે જીવનમાં એને તો તું તારા, ભક્તિભાવથી એને તો મજબૂર

લાગ્યું તને રહ્યાં છે તારાથી એ દૂર, રહેવા ના દેજે એને તો તું દૂર

જાણે સહુ, પ્રભુ વિના નથી જગ ખાલી, લાગે પ્રભુ જીવનમાં તો દૂર ને દૂર

પામવા એને કર કોશિશો, રહી જાય અધૂરી, રહી જાય પ્રભુ તો દૂર ને દૂર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē prabhu tō pāsēnē pāsē, lāgē najarathī dūra, chē tōyē sadā ē hājarāhajūra

chē vyāpta ē tō viśvamāṁ ēvā, patharātuṁ rahyuṁ chē jagamāṁ ēnuṁ tō nūra

chē jaganī sarva śaktinō srōta, ē tō chē sadā śaktithī ē bharapūra

chē śaktiśālī sadā ē tō, banē nā bhāva bhakti vinā ē majabūra

najarē najarē caḍatī rahē, najarē najarē dēkhātī rahē, śaktinā ēnā pūra

karajē jīvanamāṁ ēnē tō tuṁ tārā, bhaktibhāvathī ēnē tō majabūra

lāgyuṁ tanē rahyāṁ chē tārāthī ē dūra, rahēvā nā dējē ēnē tō tuṁ dūra

jāṇē sahu, prabhu vinā nathī jaga khālī, lāgē prabhu jīvanamāṁ tō dūra nē dūra

pāmavā ēnē kara kōśiśō, rahī jāya adhūrī, rahī jāya prabhu tō dūra nē dūra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3767 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...376337643765...Last