Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3837 | Date: 24-Apr-1992
થયું એ તો થયું, ના થવું જોઈએ જે, તોયે એ તો થયું
Thayuṁ ē tō thayuṁ, nā thavuṁ jōīē jē, tōyē ē tō thayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3837 | Date: 24-Apr-1992

થયું એ તો થયું, ના થવું જોઈએ જે, તોયે એ તો થયું

  No Audio

thayuṁ ē tō thayuṁ, nā thavuṁ jōīē jē, tōyē ē tō thayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-04-24 1992-04-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15824 થયું એ તો થયું, ના થવું જોઈએ જે, તોયે એ તો થયું થયું એ તો થયું, ના થવું જોઈએ જે, તોયે એ તો થયું

મનડું ને ચિતડું જીવનમાં તો મારું, વિચલિત તો થયું

રાખવું હતું સ્થિર તો એને, સંજોગોએ ના રહેવા એને દીધું

થયું એ તો થયું, મારી નિર્બળતાની યાદ આપી એ તો ગયું

પ્રેમથી સાંચવ્યું એને ઘણું, હાથમાં તોયે ના એ તો રહ્યું

કરવા સ્થિર એને, યત્નોને યત્નોમાં, મને એ ગૂંથતું રહ્યું

ના થાક્યું જીવનમાં એ તો, જીવનમાં મને એ તો થકવી ગયું

અનિશ્ચિતતાની પળોથી જીવન મારું, ભર્યું ને ભર્યું એમાં તો રહ્યું

હાથમાં જ્યાં ના એ રહ્યું, નિરાશામાં ડુબાડતું મને એ તો ગયું

યત્નશીલ જ્યાં હું રહેતો ગયો, હાથમાંને હાથમાં, આવતું એ તો રહ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


થયું એ તો થયું, ના થવું જોઈએ જે, તોયે એ તો થયું

મનડું ને ચિતડું જીવનમાં તો મારું, વિચલિત તો થયું

રાખવું હતું સ્થિર તો એને, સંજોગોએ ના રહેવા એને દીધું

થયું એ તો થયું, મારી નિર્બળતાની યાદ આપી એ તો ગયું

પ્રેમથી સાંચવ્યું એને ઘણું, હાથમાં તોયે ના એ તો રહ્યું

કરવા સ્થિર એને, યત્નોને યત્નોમાં, મને એ ગૂંથતું રહ્યું

ના થાક્યું જીવનમાં એ તો, જીવનમાં મને એ તો થકવી ગયું

અનિશ્ચિતતાની પળોથી જીવન મારું, ભર્યું ને ભર્યું એમાં તો રહ્યું

હાથમાં જ્યાં ના એ રહ્યું, નિરાશામાં ડુબાડતું મને એ તો ગયું

યત્નશીલ જ્યાં હું રહેતો ગયો, હાથમાંને હાથમાં, આવતું એ તો રહ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ ē tō thayuṁ, nā thavuṁ jōīē jē, tōyē ē tō thayuṁ

manaḍuṁ nē citaḍuṁ jīvanamāṁ tō māruṁ, vicalita tō thayuṁ

rākhavuṁ hatuṁ sthira tō ēnē, saṁjōgōē nā rahēvā ēnē dīdhuṁ

thayuṁ ē tō thayuṁ, mārī nirbalatānī yāda āpī ē tō gayuṁ

prēmathī sāṁcavyuṁ ēnē ghaṇuṁ, hāthamāṁ tōyē nā ē tō rahyuṁ

karavā sthira ēnē, yatnōnē yatnōmāṁ, manē ē gūṁthatuṁ rahyuṁ

nā thākyuṁ jīvanamāṁ ē tō, jīvanamāṁ manē ē tō thakavī gayuṁ

aniścitatānī palōthī jīvana māruṁ, bharyuṁ nē bharyuṁ ēmāṁ tō rahyuṁ

hāthamāṁ jyāṁ nā ē rahyuṁ, nirāśāmāṁ ḍubāḍatuṁ manē ē tō gayuṁ

yatnaśīla jyāṁ huṁ rahētō gayō, hāthamāṁnē hāthamāṁ, āvatuṁ ē tō rahyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3837 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...383538363837...Last