Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3843 | Date: 26-Apr-1992
એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે
Ēka śraddhānā tāṁtaṇē rē, ēka āśānā tāṁtaṇē rē, ēka prēmanāṁ tāṁtaṇē rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3843 | Date: 26-Apr-1992

એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે

  No Audio

ēka śraddhānā tāṁtaṇē rē, ēka āśānā tāṁtaṇē rē, ēka prēmanāṁ tāṁtaṇē rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-04-26 1992-04-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15830 એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે

જીવડો તો (2) આ જગમાં બંધાયેલો ને બંધાયેલો રહેશે

તૂટયો કે ખૂટયો તાંતણો આ જીવનમાં રે, જીવન હાલકડોલક એનું થાશે

કરતાને કરતા રહ્યા છે સહન જીવનમાં આ, સહન કરતાને કરતા રહેશે

ના દેખાતા આ તાંતણા, રહેશે બંધાયેલા એમાં બંધાયેલા ને બંધાયેલા રહેશે

છે તાંતણા એના એવા સુંદર, જીવન એમાં, ખેંચાતું ને ખેંચાતું રહેશે

હશે બંધાયેલા મજબૂત એવા, ના હાલશે જો એમાં, જીવનમાં બેડો પાર થાશે

એકબીજામાં સંકળાયેલા છે એવા, આ ત્રિપુટીની જરૂર જીવનમાં તો રહેશે

અધૂરપ આવી જીવનમાં એમાં તો જ્યાં, જીવનમાં અધૂરપ એની વરતાશે

જીવનની પળેપળમાં છે જરૂરત આની, આના વિના ના જીવનમાં રહેવાશે
View Original Increase Font Decrease Font


એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે

જીવડો તો (2) આ જગમાં બંધાયેલો ને બંધાયેલો રહેશે

તૂટયો કે ખૂટયો તાંતણો આ જીવનમાં રે, જીવન હાલકડોલક એનું થાશે

કરતાને કરતા રહ્યા છે સહન જીવનમાં આ, સહન કરતાને કરતા રહેશે

ના દેખાતા આ તાંતણા, રહેશે બંધાયેલા એમાં બંધાયેલા ને બંધાયેલા રહેશે

છે તાંતણા એના એવા સુંદર, જીવન એમાં, ખેંચાતું ને ખેંચાતું રહેશે

હશે બંધાયેલા મજબૂત એવા, ના હાલશે જો એમાં, જીવનમાં બેડો પાર થાશે

એકબીજામાં સંકળાયેલા છે એવા, આ ત્રિપુટીની જરૂર જીવનમાં તો રહેશે

અધૂરપ આવી જીવનમાં એમાં તો જ્યાં, જીવનમાં અધૂરપ એની વરતાશે

જીવનની પળેપળમાં છે જરૂરત આની, આના વિના ના જીવનમાં રહેવાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka śraddhānā tāṁtaṇē rē, ēka āśānā tāṁtaṇē rē, ēka prēmanāṁ tāṁtaṇē rē

jīvaḍō tō (2) ā jagamāṁ baṁdhāyēlō nē baṁdhāyēlō rahēśē

tūṭayō kē khūṭayō tāṁtaṇō ā jīvanamāṁ rē, jīvana hālakaḍōlaka ēnuṁ thāśē

karatānē karatā rahyā chē sahana jīvanamāṁ ā, sahana karatānē karatā rahēśē

nā dēkhātā ā tāṁtaṇā, rahēśē baṁdhāyēlā ēmāṁ baṁdhāyēlā nē baṁdhāyēlā rahēśē

chē tāṁtaṇā ēnā ēvā suṁdara, jīvana ēmāṁ, khēṁcātuṁ nē khēṁcātuṁ rahēśē

haśē baṁdhāyēlā majabūta ēvā, nā hālaśē jō ēmāṁ, jīvanamāṁ bēḍō pāra thāśē

ēkabījāmāṁ saṁkalāyēlā chē ēvā, ā tripuṭīnī jarūra jīvanamāṁ tō rahēśē

adhūrapa āvī jīvanamāṁ ēmāṁ tō jyāṁ, jīvanamāṁ adhūrapa ēnī varatāśē

jīvananī palēpalamāṁ chē jarūrata ānī, ānā vinā nā jīvanamāṁ rahēvāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3843 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...384138423843...Last