Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3885 | Date: 15-May-1992
આવ્યો જેવો તું તો જગમાં, જગમાંથી તું તો એવો જવાનો છે
Āvyō jēvō tuṁ tō jagamāṁ, jagamāṁthī tuṁ tō ēvō javānō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3885 | Date: 15-May-1992

આવ્યો જેવો તું તો જગમાં, જગમાંથી તું તો એવો જવાનો છે

  No Audio

āvyō jēvō tuṁ tō jagamāṁ, jagamāṁthī tuṁ tō ēvō javānō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-05-15 1992-05-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15872 આવ્યો જેવો તું તો જગમાં, જગમાંથી તું તો એવો જવાનો છે આવ્યો જેવો તું તો જગમાં, જગમાંથી તું તો એવો જવાનો છે

મળ્યું છે રહેઠાણ રહેવા તને તો જગમાં, રહેઠાણ જગને સોંપી તું તો જવાનો છે

લઈ લઈ ફર્યો રહેઠાણ તું સાથે ને સાથે, એની માયામાં તું તો બંધાયો છે

છે ખાલી એમાં તું તો રહેવાસી, રહેઠાણ સમજવા તને તું તો લાગ્યો છે

છે નથી જે તું, માની લીધું છે તું એ તો, સુખદુઃખ અનુભવ એનો તું લેવાનો છે

ખોટી પ્રીત ને ખોટું લાલન પાલન એનું, જીવનમાં ખોટું એ તો રહેવાનું છે

બદલ્યા રહેઠાણ કેટલાં તે આ જગમાં, હિસાબ ના એનો તારી પાસે છે

ભૂલ્યાં જ્યાં રહેઠાણ પહેલાંના, આ રહેઠાણ પણ તું ભૂલી જવાનો છે

સમજી લે, રહ્યા ના કાયમ કોઈ રહેઠાણ, ના કાયમ એ તો રહેવાના છે

બદલાતાને બદલાતા રહેવાના છે રહેઠાણ, રહેઠાણ તો બદલાતા રહેવાના છે
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો જેવો તું તો જગમાં, જગમાંથી તું તો એવો જવાનો છે

મળ્યું છે રહેઠાણ રહેવા તને તો જગમાં, રહેઠાણ જગને સોંપી તું તો જવાનો છે

લઈ લઈ ફર્યો રહેઠાણ તું સાથે ને સાથે, એની માયામાં તું તો બંધાયો છે

છે ખાલી એમાં તું તો રહેવાસી, રહેઠાણ સમજવા તને તું તો લાગ્યો છે

છે નથી જે તું, માની લીધું છે તું એ તો, સુખદુઃખ અનુભવ એનો તું લેવાનો છે

ખોટી પ્રીત ને ખોટું લાલન પાલન એનું, જીવનમાં ખોટું એ તો રહેવાનું છે

બદલ્યા રહેઠાણ કેટલાં તે આ જગમાં, હિસાબ ના એનો તારી પાસે છે

ભૂલ્યાં જ્યાં રહેઠાણ પહેલાંના, આ રહેઠાણ પણ તું ભૂલી જવાનો છે

સમજી લે, રહ્યા ના કાયમ કોઈ રહેઠાણ, ના કાયમ એ તો રહેવાના છે

બદલાતાને બદલાતા રહેવાના છે રહેઠાણ, રહેઠાણ તો બદલાતા રહેવાના છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō jēvō tuṁ tō jagamāṁ, jagamāṁthī tuṁ tō ēvō javānō chē

malyuṁ chē rahēṭhāṇa rahēvā tanē tō jagamāṁ, rahēṭhāṇa jaganē sōṁpī tuṁ tō javānō chē

laī laī pharyō rahēṭhāṇa tuṁ sāthē nē sāthē, ēnī māyāmāṁ tuṁ tō baṁdhāyō chē

chē khālī ēmāṁ tuṁ tō rahēvāsī, rahēṭhāṇa samajavā tanē tuṁ tō lāgyō chē

chē nathī jē tuṁ, mānī līdhuṁ chē tuṁ ē tō, sukhaduḥkha anubhava ēnō tuṁ lēvānō chē

khōṭī prīta nē khōṭuṁ lālana pālana ēnuṁ, jīvanamāṁ khōṭuṁ ē tō rahēvānuṁ chē

badalyā rahēṭhāṇa kēṭalāṁ tē ā jagamāṁ, hisāba nā ēnō tārī pāsē chē

bhūlyāṁ jyāṁ rahēṭhāṇa pahēlāṁnā, ā rahēṭhāṇa paṇa tuṁ bhūlī javānō chē

samajī lē, rahyā nā kāyama kōī rahēṭhāṇa, nā kāyama ē tō rahēvānā chē

badalātānē badalātā rahēvānā chē rahēṭhāṇa, rahēṭhāṇa tō badalātā rahēvānā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3885 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...388338843885...Last