Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 99 | Date: 07-Nov-1984
કૃપા તારી નિશદિન યાચું, શક્તિ ઝીલવા દેજે માત
Kr̥pā tārī niśadina yācuṁ, śakti jhīlavā dējē māta

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 99 | Date: 07-Nov-1984

કૃપા તારી નિશદિન યાચું, શક્તિ ઝીલવા દેજે માત

  Audio

kr̥pā tārī niśadina yācuṁ, śakti jhīlavā dējē māta

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1984-11-07 1984-11-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1588 કૃપા તારી નિશદિન યાચું, શક્તિ ઝીલવા દેજે માત કૃપા તારી નિશદિન યાચું, શક્તિ ઝીલવા દેજે માત

દયા તારી વહેતી સઘળે, આશિષ ઝીલવા દેજે માત

ભૂલો કરતો હરદમ હું તો, ગાંડોઘેલો તારો બાળ

માફી મુજને આપજે માડી, દોષ ન ધરજે હૈયે માત

ક્રોધથી દૂર રાખજે મુજને, દેજે સદ્દબુદ્ધિ સદા માત

વિવેક હું વીસરું નહીં, સદ્દગુણ મુજ હૈયે ભરજે માત

કર્મો સદા કરતો રહી, તવ લક્ષ્ય ચૂકું નહીં માત

માયા તારી મૂંઝવે નહીં મુજને, સદા જોજે આ માત

રસ્તો કદી જો હું ભૂલું, તો પંથ બતાવજે મુજને માત

દૃષ્ટિ શુદ્ધ રાખજે મુજની, દર્શન સઘળે પામું તારાં માત

રટણ નામનું તારા સદા કરું, સમય ન ગુમાવીને માત

હૈયે શાંતિ સ્થાપજે મુજને, સદા આનંદમાં રહું હું માત
https://www.youtube.com/watch?v=hJIETtvlVAc
View Original Increase Font Decrease Font


કૃપા તારી નિશદિન યાચું, શક્તિ ઝીલવા દેજે માત

દયા તારી વહેતી સઘળે, આશિષ ઝીલવા દેજે માત

ભૂલો કરતો હરદમ હું તો, ગાંડોઘેલો તારો બાળ

માફી મુજને આપજે માડી, દોષ ન ધરજે હૈયે માત

ક્રોધથી દૂર રાખજે મુજને, દેજે સદ્દબુદ્ધિ સદા માત

વિવેક હું વીસરું નહીં, સદ્દગુણ મુજ હૈયે ભરજે માત

કર્મો સદા કરતો રહી, તવ લક્ષ્ય ચૂકું નહીં માત

માયા તારી મૂંઝવે નહીં મુજને, સદા જોજે આ માત

રસ્તો કદી જો હું ભૂલું, તો પંથ બતાવજે મુજને માત

દૃષ્ટિ શુદ્ધ રાખજે મુજની, દર્શન સઘળે પામું તારાં માત

રટણ નામનું તારા સદા કરું, સમય ન ગુમાવીને માત

હૈયે શાંતિ સ્થાપજે મુજને, સદા આનંદમાં રહું હું માત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kr̥pā tārī niśadina yācuṁ, śakti jhīlavā dējē māta

dayā tārī vahētī saghalē, āśiṣa jhīlavā dējē māta

bhūlō karatō haradama huṁ tō, gāṁḍōghēlō tārō bāla

māphī mujanē āpajē māḍī, dōṣa na dharajē haiyē māta

krōdhathī dūra rākhajē mujanē, dējē saddabuddhi sadā māta

vivēka huṁ vīsaruṁ nahīṁ, saddaguṇa muja haiyē bharajē māta

karmō sadā karatō rahī, tava lakṣya cūkuṁ nahīṁ māta

māyā tārī mūṁjhavē nahīṁ mujanē, sadā jōjē ā māta

rastō kadī jō huṁ bhūluṁ, tō paṁtha batāvajē mujanē māta

dr̥ṣṭi śuddha rākhajē mujanī, darśana saghalē pāmuṁ tārāṁ māta

raṭaṇa nāmanuṁ tārā sadā karuṁ, samaya na gumāvīnē māta

haiyē śāṁti sthāpajē mujanē, sadā ānaṁdamāṁ rahuṁ huṁ māta
English Explanation Increase Font Decrease Font


Here Kaka is requesting Mother Divine.



Please bestow Your grace on us and give us the appropriate strength so we can receive Your grace.

Your compassion is ever-flowing in this universe, give us Your blessing so we can receive Your kindness.

Repeatedly making blunders this careless and crazy child of Yours. Please give me forgiveness, and don't hold them in Your heart, O Mother Divine.

Show me how to stay away from rage and give me a right understanding of the same.

Always remember to be nonjudgemental and choose wisely, please grant me that virtue O Mother Divine.

Always ready to do my duty with my focus steady on you, O Mother Divine.

I don't get caught up in the worldly illusions; please make sure my Mother Divine.

If I ever lose my way please guide me back on to the right path O Mother Divine.

Please give me purity in my vision so I can able to see You in everyone and everything.

I can chant Your name without losing any time, O Mother Divine.

Please allow peace to establish in my heart so I can forever stay blissful, I Mother Divine.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 99 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

કૃપા તારી નિશદિન યાચું, શક્તિ ઝીલવા દેજે માતકૃપા તારી નિશદિન યાચું, શક્તિ ઝીલવા દેજે માત

દયા તારી વહેતી સઘળે, આશિષ ઝીલવા દેજે માત

ભૂલો કરતો હરદમ હું તો, ગાંડોઘેલો તારો બાળ

માફી મુજને આપજે માડી, દોષ ન ધરજે હૈયે માત

ક્રોધથી દૂર રાખજે મુજને, દેજે સદ્દબુદ્ધિ સદા માત

વિવેક હું વીસરું નહીં, સદ્દગુણ મુજ હૈયે ભરજે માત

કર્મો સદા કરતો રહી, તવ લક્ષ્ય ચૂકું નહીં માત

માયા તારી મૂંઝવે નહીં મુજને, સદા જોજે આ માત

રસ્તો કદી જો હું ભૂલું, તો પંથ બતાવજે મુજને માત

દૃષ્ટિ શુદ્ધ રાખજે મુજની, દર્શન સઘળે પામું તારાં માત

રટણ નામનું તારા સદા કરું, સમય ન ગુમાવીને માત

હૈયે શાંતિ સ્થાપજે મુજને, સદા આનંદમાં રહું હું માત
1984-11-07https://i.ytimg.com/vi/hJIETtvlVAc/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=hJIETtvlVAc


First...979899...Last