1992-06-02
1992-06-02
1992-06-02
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15913
પડશે ના ચેન અમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા વિના
પડશે ના ચેન અમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા વિના
પડશે ચેન તમને રે ક્યાંથી રે પ્રભુ, અમારા વિના, રે અમારા વિના
કરી ના શકીએ જીવનમાં કાંઈ અમે રે પ્રભુ, અમે તો તમારી મરજી વિના
કર્મોથી સુધારીએ ના જો ભાગ્ય અમારું, મળશે જીવનમાં ક્યાંથી ભાગ્ય વિના
રાખ્યા સદા નજરમાં તેં તો અમને, છે એ તો એના ને એના પુરાવા
વિશ્વાસે રહીશું વધતાં જીવનમાં અમે, કાઢવા નથી એમાં રે બહાના
મોત પણ દૂર કરી નથી શકવાનું રે પ્રભુ, સંબંધ તમારા ને અમારા
આવતાને આવતા રહ્યા છે જીવનમાં તો સદા, મુસીબતોના તો ઉછાળા
પ્રભુ હોય જો તું સાથે, છીએ અંશ અમે તારા, નથી સંબંધ તારા ખોટા
છે સંબંધ આપણો પુરાણો, રહી ના શકશું આપણે, એકબીજા તો વિના
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
પડશે ના ચેન અમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા વિના
પડશે ચેન તમને રે ક્યાંથી રે પ્રભુ, અમારા વિના, રે અમારા વિના
કરી ના શકીએ જીવનમાં કાંઈ અમે રે પ્રભુ, અમે તો તમારી મરજી વિના
કર્મોથી સુધારીએ ના જો ભાગ્ય અમારું, મળશે જીવનમાં ક્યાંથી ભાગ્ય વિના
રાખ્યા સદા નજરમાં તેં તો અમને, છે એ તો એના ને એના પુરાવા
વિશ્વાસે રહીશું વધતાં જીવનમાં અમે, કાઢવા નથી એમાં રે બહાના
મોત પણ દૂર કરી નથી શકવાનું રે પ્રભુ, સંબંધ તમારા ને અમારા
આવતાને આવતા રહ્યા છે જીવનમાં તો સદા, મુસીબતોના તો ઉછાળા
પ્રભુ હોય જો તું સાથે, છીએ અંશ અમે તારા, નથી સંબંધ તારા ખોટા
છે સંબંધ આપણો પુરાણો, રહી ના શકશું આપણે, એકબીજા તો વિના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
paḍaśē nā cēna amanē rē prabhu, jīvanamāṁ tō tamārā vinā
paḍaśē cēna tamanē rē kyāṁthī rē prabhu, amārā vinā, rē amārā vinā
karī nā śakīē jīvanamāṁ kāṁī amē rē prabhu, amē tō tamārī marajī vinā
karmōthī sudhārīē nā jō bhāgya amāruṁ, malaśē jīvanamāṁ kyāṁthī bhāgya vinā
rākhyā sadā najaramāṁ tēṁ tō amanē, chē ē tō ēnā nē ēnā purāvā
viśvāsē rahīśuṁ vadhatāṁ jīvanamāṁ amē, kāḍhavā nathī ēmāṁ rē bahānā
mōta paṇa dūra karī nathī śakavānuṁ rē prabhu, saṁbaṁdha tamārā nē amārā
āvatānē āvatā rahyā chē jīvanamāṁ tō sadā, musībatōnā tō uchālā
prabhu hōya jō tuṁ sāthē, chīē aṁśa amē tārā, nathī saṁbaṁdha tārā khōṭā
chē saṁbaṁdha āpaṇō purāṇō, rahī nā śakaśuṁ āpaṇē, ēkabījā tō vinā
|