Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4012 | Date: 05-Jul-1992
નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય
Nathī jōītī jagyā jhājhī manē rē prabhu, tārā caraṇamāṁ jagyā basa thōḍī malī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4012 | Date: 05-Jul-1992

નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય

  No Audio

nathī jōītī jagyā jhājhī manē rē prabhu, tārā caraṇamāṁ jagyā basa thōḍī malī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-07-05 1992-07-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15999 નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય

જવું હોય ત્યાં જાજે ભલે તું રે પ્રભુ, મારી નજરમાંથી જોજે ના તું હટી જાય

કરવી છે શું મારે જગની દોલત રે પ્રભુ, જો જીવનમાં તારા નામની દોલત મળી જાય

મસ્તક પર પડે જીવનમાં ધૂળો ભલે ઘણી રે પ્રભુ, જો ચરણરજ તારી એમાં ભળી જાય

જોઈતું નથી ગંગાજળ કે યમુનાજળ મારે રે પ્રભુ, જો તારું પ્રેમજળ મને તો મળી જાય

જોઈ રાહ જીવનભર તારી રે પ્રભુ, થાતા દર્શન તારા રે પ્રભુ, પાવન એ થઈ જાય

સમજાય કે ના સમજાય બીજું જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તો જો તું સમજાય જાય

રહ્યો છું જીવી બસ એક તારી આશાએ રે પ્રભુ, જોજે મારા તો જીવનમાં રહી જાય

ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, જોજે ધડકને ધડકને નામ તારું લેવાતું જાય
View Original Increase Font Decrease Font


નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય

જવું હોય ત્યાં જાજે ભલે તું રે પ્રભુ, મારી નજરમાંથી જોજે ના તું હટી જાય

કરવી છે શું મારે જગની દોલત રે પ્રભુ, જો જીવનમાં તારા નામની દોલત મળી જાય

મસ્તક પર પડે જીવનમાં ધૂળો ભલે ઘણી રે પ્રભુ, જો ચરણરજ તારી એમાં ભળી જાય

જોઈતું નથી ગંગાજળ કે યમુનાજળ મારે રે પ્રભુ, જો તારું પ્રેમજળ મને તો મળી જાય

જોઈ રાહ જીવનભર તારી રે પ્રભુ, થાતા દર્શન તારા રે પ્રભુ, પાવન એ થઈ જાય

સમજાય કે ના સમજાય બીજું જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તો જો તું સમજાય જાય

રહ્યો છું જીવી બસ એક તારી આશાએ રે પ્રભુ, જોજે મારા તો જીવનમાં રહી જાય

ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, જોજે ધડકને ધડકને નામ તારું લેવાતું જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī jōītī jagyā jhājhī manē rē prabhu, tārā caraṇamāṁ jagyā basa thōḍī malī jāya

javuṁ hōya tyāṁ jājē bhalē tuṁ rē prabhu, mārī najaramāṁthī jōjē nā tuṁ haṭī jāya

karavī chē śuṁ mārē jaganī dōlata rē prabhu, jō jīvanamāṁ tārā nāmanī dōlata malī jāya

mastaka para paḍē jīvanamāṁ dhūlō bhalē ghaṇī rē prabhu, jō caraṇaraja tārī ēmāṁ bhalī jāya

jōītuṁ nathī gaṁgājala kē yamunājala mārē rē prabhu, jō tāruṁ prēmajala manē tō malī jāya

jōī rāha jīvanabhara tārī rē prabhu, thātā darśana tārā rē prabhu, pāvana ē thaī jāya

samajāya kē nā samajāya bījuṁ jīvanamāṁ rē prabhu, jīvanamāṁ tō jō tuṁ samajāya jāya

rahyō chuṁ jīvī basa ēka tārī āśāē rē prabhu, jōjē mārā tō jīvanamāṁ rahī jāya

dhaḍakī rahyuṁ chē haiyuṁ māruṁ rē prabhu, jōjē dhaḍakanē dhaḍakanē nāma tāruṁ lēvātuṁ jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4012 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...400940104011...Last