Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4019 | Date: 08-Jul-1992
મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા
Malyā chē nē malē sātha jīvanamāṁ bhalē tō bījā badhā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4019 | Date: 08-Jul-1992

મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા

  No Audio

malyā chē nē malē sātha jīvanamāṁ bhalē tō bījā badhā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-07-08 1992-07-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16006 મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા

પ્રભુના સાથ વિના જીવનમાં તો છે એ શા કામના

લઈ સાથ ભાગ્યના જીવનમાં, આવ્યા તો સહુ જગમાં

પામ્યા વિના સાથ તો પ્રભુના, બનશે એ તો નકામા

મળતાને મળતા રહ્યા સાથ જીવનમાં તો સદા માયાના

મેળવી મેળવી સાથ એના જીવનમાં, વળ્યું શું જીવનમાં

દીધાં સાથ પ્રભુએ, માગ્યાં જેણે, ખાલી ના એને રહેવા દીધા

પાત્રતા જાગી જીવનમાં, મોલ ના એણે બીજા તો લીધા

મેળવવા સાથ એનો, કહો સાધના, મળ્યા સાથ એમાં લાગી ગયા

દૃષ્ટિમાંથી કે સાથમાંથી, પળભર પણ ના એ તો હટયા

જ્યાં એનાને એના જીવનમાં, એનામય તો બનતા ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા

પ્રભુના સાથ વિના જીવનમાં તો છે એ શા કામના

લઈ સાથ ભાગ્યના જીવનમાં, આવ્યા તો સહુ જગમાં

પામ્યા વિના સાથ તો પ્રભુના, બનશે એ તો નકામા

મળતાને મળતા રહ્યા સાથ જીવનમાં તો સદા માયાના

મેળવી મેળવી સાથ એના જીવનમાં, વળ્યું શું જીવનમાં

દીધાં સાથ પ્રભુએ, માગ્યાં જેણે, ખાલી ના એને રહેવા દીધા

પાત્રતા જાગી જીવનમાં, મોલ ના એણે બીજા તો લીધા

મેળવવા સાથ એનો, કહો સાધના, મળ્યા સાથ એમાં લાગી ગયા

દૃષ્ટિમાંથી કે સાથમાંથી, પળભર પણ ના એ તો હટયા

જ્યાં એનાને એના જીવનમાં, એનામય તો બનતા ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyā chē nē malē sātha jīvanamāṁ bhalē tō bījā badhā

prabhunā sātha vinā jīvanamāṁ tō chē ē śā kāmanā

laī sātha bhāgyanā jīvanamāṁ, āvyā tō sahu jagamāṁ

pāmyā vinā sātha tō prabhunā, banaśē ē tō nakāmā

malatānē malatā rahyā sātha jīvanamāṁ tō sadā māyānā

mēlavī mēlavī sātha ēnā jīvanamāṁ, valyuṁ śuṁ jīvanamāṁ

dīdhāṁ sātha prabhuē, māgyāṁ jēṇē, khālī nā ēnē rahēvā dīdhā

pātratā jāgī jīvanamāṁ, mōla nā ēṇē bījā tō līdhā

mēlavavā sātha ēnō, kahō sādhanā, malyā sātha ēmāṁ lāgī gayā

dr̥ṣṭimāṁthī kē sāthamāṁthī, palabhara paṇa nā ē tō haṭayā

jyāṁ ēnānē ēnā jīvanamāṁ, ēnāmaya tō banatā gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4019 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...401540164017...Last