Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4025 | Date: 10-Jul-1992
શું કર્યું, શું કર્યું, કર્મોને ભાગ્યે જીવનમાં તો તારા
Śuṁ karyuṁ, śuṁ karyuṁ, karmōnē bhāgyē jīvanamāṁ tō tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4025 | Date: 10-Jul-1992

શું કર્યું, શું કર્યું, કર્મોને ભાગ્યે જીવનમાં તો તારા

  No Audio

śuṁ karyuṁ, śuṁ karyuṁ, karmōnē bhāgyē jīvanamāṁ tō tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-07-10 1992-07-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16012 શું કર્યું, શું કર્યું, કર્મોને ભાગ્યે જીવનમાં તો તારા શું કર્યું, શું કર્યું, કર્મોને ભાગ્યે જીવનમાં તો તારા

રહી આધારે તો એના, જીવનમાં તારું તો શું વળ્યું

સમજ વિના રહ્યો કરતોને કરતો, આખર તારેને તારે ભોગવવું પડયું

ધ્યેય જ્યાં એક છે, પહોંચ્યા વિના ના ચાલશે, પહોંચવું તો રહ્યું

અહંને અભિમાનમાં જીવન તો વીત્યું, ખબર નથી બાકી કેટલું રહ્યું

કરીશ ના જો તું સામનો વિકારોનો, પડશે એની પાસે તારે તો ઝૂકવું

અંદાજ નથી તને તારી શક્તિનો, ખોટા ખયાલોમાં જોજે ના રહેવું

કરીશ ના જો દૂર તું વિકારોને, પડશે એના ભારે તારે તો ડૂબવું

પ્રભુની મસ્તિની મસ્તિમાં, જીવનમાં સદા તો મસ્ત રહેવું

મળશે સમય તને તો ક્યાંથી, પડશે પ્રભુને તારુંને તારું તો જોવું
View Original Increase Font Decrease Font


શું કર્યું, શું કર્યું, કર્મોને ભાગ્યે જીવનમાં તો તારા

રહી આધારે તો એના, જીવનમાં તારું તો શું વળ્યું

સમજ વિના રહ્યો કરતોને કરતો, આખર તારેને તારે ભોગવવું પડયું

ધ્યેય જ્યાં એક છે, પહોંચ્યા વિના ના ચાલશે, પહોંચવું તો રહ્યું

અહંને અભિમાનમાં જીવન તો વીત્યું, ખબર નથી બાકી કેટલું રહ્યું

કરીશ ના જો તું સામનો વિકારોનો, પડશે એની પાસે તારે તો ઝૂકવું

અંદાજ નથી તને તારી શક્તિનો, ખોટા ખયાલોમાં જોજે ના રહેવું

કરીશ ના જો દૂર તું વિકારોને, પડશે એના ભારે તારે તો ડૂબવું

પ્રભુની મસ્તિની મસ્તિમાં, જીવનમાં સદા તો મસ્ત રહેવું

મળશે સમય તને તો ક્યાંથી, પડશે પ્રભુને તારુંને તારું તો જોવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ karyuṁ, śuṁ karyuṁ, karmōnē bhāgyē jīvanamāṁ tō tārā

rahī ādhārē tō ēnā, jīvanamāṁ tāruṁ tō śuṁ valyuṁ

samaja vinā rahyō karatōnē karatō, ākhara tārēnē tārē bhōgavavuṁ paḍayuṁ

dhyēya jyāṁ ēka chē, pahōṁcyā vinā nā cālaśē, pahōṁcavuṁ tō rahyuṁ

ahaṁnē abhimānamāṁ jīvana tō vītyuṁ, khabara nathī bākī kēṭaluṁ rahyuṁ

karīśa nā jō tuṁ sāmanō vikārōnō, paḍaśē ēnī pāsē tārē tō jhūkavuṁ

aṁdāja nathī tanē tārī śaktinō, khōṭā khayālōmāṁ jōjē nā rahēvuṁ

karīśa nā jō dūra tuṁ vikārōnē, paḍaśē ēnā bhārē tārē tō ḍūbavuṁ

prabhunī mastinī mastimāṁ, jīvanamāṁ sadā tō masta rahēvuṁ

malaśē samaya tanē tō kyāṁthī, paḍaśē prabhunē tāruṁnē tāruṁ tō jōvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4025 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...402140224023...Last