Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4080 | Date: 02-Aug-1992
જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા
Janamōjanamamāṁ dīdhēlāṁ vāyadā, bhulāīnē bhulātā tō gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4080 | Date: 02-Aug-1992

જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા

  No Audio

janamōjanamamāṁ dīdhēlāṁ vāyadā, bhulāīnē bhulātā tō gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-08-02 1992-08-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16067 જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા

સાથને સાથીઓ, જનમોજનમના, જ્યાં ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા

આ જનમના પણ કંઈક વાયદા અધૂરા રહ્યા, કંઈક ભુલાઈ ગયા

કરીએ કોશિશો ઘણી જીવનમાં, કરવા યાદ, નાકામિયાબ એમાં રહ્યા

ભુલાયા કંઈક ચહેરા પુરાણા, કંઈક નવા પણ ભુલાતાને ભુલાતા ગયા

દેખાય છે ચહેરા જે આજે, કે ગયા જે ભુલાઈ સાચા કોને ગણવા

કર્યા પૂરા જેવી રીતે જીવનમાં, ઘડતર જીવનના તો એવા થયા

ખોટાને ખોટા વાયદા જીવનમાં, કિંમત એમાં ઘટાડતા રહ્યાં

કરતા વાયદા પૂરા, શક્તિ વધી સાથ શક્તિના મળતા રહ્યાં

કરતા પૂરા, જીવન ખીલ્યું, હર શ્વાસ જીવનના ઉમંગભર્યા બન્યા
View Original Increase Font Decrease Font


જનમોજનમમાં દીધેલાં વાયદા, ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા

સાથને સાથીઓ, જનમોજનમના, જ્યાં ભુલાઈને ભુલાતા તો ગયા

આ જનમના પણ કંઈક વાયદા અધૂરા રહ્યા, કંઈક ભુલાઈ ગયા

કરીએ કોશિશો ઘણી જીવનમાં, કરવા યાદ, નાકામિયાબ એમાં રહ્યા

ભુલાયા કંઈક ચહેરા પુરાણા, કંઈક નવા પણ ભુલાતાને ભુલાતા ગયા

દેખાય છે ચહેરા જે આજે, કે ગયા જે ભુલાઈ સાચા કોને ગણવા

કર્યા પૂરા જેવી રીતે જીવનમાં, ઘડતર જીવનના તો એવા થયા

ખોટાને ખોટા વાયદા જીવનમાં, કિંમત એમાં ઘટાડતા રહ્યાં

કરતા વાયદા પૂરા, શક્તિ વધી સાથ શક્તિના મળતા રહ્યાં

કરતા પૂરા, જીવન ખીલ્યું, હર શ્વાસ જીવનના ઉમંગભર્યા બન્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janamōjanamamāṁ dīdhēlāṁ vāyadā, bhulāīnē bhulātā tō gayā

sāthanē sāthīō, janamōjanamanā, jyāṁ bhulāīnē bhulātā tō gayā

ā janamanā paṇa kaṁīka vāyadā adhūrā rahyā, kaṁīka bhulāī gayā

karīē kōśiśō ghaṇī jīvanamāṁ, karavā yāda, nākāmiyāba ēmāṁ rahyā

bhulāyā kaṁīka cahērā purāṇā, kaṁīka navā paṇa bhulātānē bhulātā gayā

dēkhāya chē cahērā jē ājē, kē gayā jē bhulāī sācā kōnē gaṇavā

karyā pūrā jēvī rītē jīvanamāṁ, ghaḍatara jīvananā tō ēvā thayā

khōṭānē khōṭā vāyadā jīvanamāṁ, kiṁmata ēmāṁ ghaṭāḍatā rahyāṁ

karatā vāyadā pūrā, śakti vadhī sātha śaktinā malatā rahyāṁ

karatā pūrā, jīvana khīlyuṁ, hara śvāsa jīvananā umaṁgabharyā banyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4080 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...407840794080...Last