Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4161 | Date: 02-Sep-1992
આ તારો કેવો અન્યાય રે વિધાતા, છે આ તારો તો કેવો અન્યાય
Ā tārō kēvō anyāya rē vidhātā, chē ā tārō tō kēvō anyāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 4161 | Date: 02-Sep-1992

આ તારો કેવો અન્યાય રે વિધાતા, છે આ તારો તો કેવો અન્યાય

  No Audio

ā tārō kēvō anyāya rē vidhātā, chē ā tārō tō kēvō anyāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1992-09-02 1992-09-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16148 આ તારો કેવો અન્યાય રે વિધાતા, છે આ તારો તો કેવો અન્યાય આ તારો કેવો અન્યાય રે વિધાતા, છે આ તારો તો કેવો અન્યાય

દુઃખોથી ભરી દીધું ભલે રે જીવન, શાને સહનશીલતા પર માર્યો તેં માર

મુસીબતોની જીવનમાં મહેર વરસાવી, માર્યો શાને જીવનમાં તેં બુદ્ધિ પર તેં માર

ગુણોની જીવનમાં તેં હાંસી દીધી ઉડાવી, કર્યો શાને તેં અવગુણોનો બેડો પાર

વહાલાને પણ દીધા વેરી બનાવી, દે તું તો વધારી લાગણીઓ પરનો ભાર

કદી કદી દે તું સુખ, સેજ એવી બિછાવી, દુઃખનો તો આવવા ના દે તું અણસાર

પ્રેમના વહેણ કદી સૂકવી દે તું એવા, લાગે પાછા વહેતા જીવનમાં એને તો વાર

રાતદિન કરી મહેનત કરીએ ભેગું, વેરાતાં એને તો જીવનમાં લાગે ના વાર લગાર

તારામાંને તારામાં ગૂંચવી દે તું અમને, આવવા ના દે તું પ્રભુનો તો વિચાર

રીત છે તારી આ તો કેવી કઢંગી, રીત તારી હવે તો તું સુધાર
View Original Increase Font Decrease Font


આ તારો કેવો અન્યાય રે વિધાતા, છે આ તારો તો કેવો અન્યાય

દુઃખોથી ભરી દીધું ભલે રે જીવન, શાને સહનશીલતા પર માર્યો તેં માર

મુસીબતોની જીવનમાં મહેર વરસાવી, માર્યો શાને જીવનમાં તેં બુદ્ધિ પર તેં માર

ગુણોની જીવનમાં તેં હાંસી દીધી ઉડાવી, કર્યો શાને તેં અવગુણોનો બેડો પાર

વહાલાને પણ દીધા વેરી બનાવી, દે તું તો વધારી લાગણીઓ પરનો ભાર

કદી કદી દે તું સુખ, સેજ એવી બિછાવી, દુઃખનો તો આવવા ના દે તું અણસાર

પ્રેમના વહેણ કદી સૂકવી દે તું એવા, લાગે પાછા વહેતા જીવનમાં એને તો વાર

રાતદિન કરી મહેનત કરીએ ભેગું, વેરાતાં એને તો જીવનમાં લાગે ના વાર લગાર

તારામાંને તારામાં ગૂંચવી દે તું અમને, આવવા ના દે તું પ્રભુનો તો વિચાર

રીત છે તારી આ તો કેવી કઢંગી, રીત તારી હવે તો તું સુધાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā tārō kēvō anyāya rē vidhātā, chē ā tārō tō kēvō anyāya

duḥkhōthī bharī dīdhuṁ bhalē rē jīvana, śānē sahanaśīlatā para māryō tēṁ māra

musībatōnī jīvanamāṁ mahēra varasāvī, māryō śānē jīvanamāṁ tēṁ buddhi para tēṁ māra

guṇōnī jīvanamāṁ tēṁ hāṁsī dīdhī uḍāvī, karyō śānē tēṁ avaguṇōnō bēḍō pāra

vahālānē paṇa dīdhā vērī banāvī, dē tuṁ tō vadhārī lāgaṇīō paranō bhāra

kadī kadī dē tuṁ sukha, sēja ēvī bichāvī, duḥkhanō tō āvavā nā dē tuṁ aṇasāra

prēmanā vahēṇa kadī sūkavī dē tuṁ ēvā, lāgē pāchā vahētā jīvanamāṁ ēnē tō vāra

rātadina karī mahēnata karīē bhēguṁ, vērātāṁ ēnē tō jīvanamāṁ lāgē nā vāra lagāra

tārāmāṁnē tārāmāṁ gūṁcavī dē tuṁ amanē, āvavā nā dē tuṁ prabhunō tō vicāra

rīta chē tārī ā tō kēvī kaḍhaṁgī, rīta tārī havē tō tuṁ sudhāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4161 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...415941604161...Last