Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4170 | Date: 06-Sep-1992
ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર
Pharī pharī thākīśa jagamāṁ tō tuṁ, chē ākhara visāmō tō tārō tārī aṁdara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4170 | Date: 06-Sep-1992

ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર

  No Audio

pharī pharī thākīśa jagamāṁ tō tuṁ, chē ākhara visāmō tō tārō tārī aṁdara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-09-06 1992-09-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16157 ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર

શોધી શોધી થાકીશ જગમાં તો તું પ્રભુને, આખર પડશે મળવું તારે તારી અંદર

મળશે જોવા કંઈક ખેલ તો જગમાં, પડયા છે એથી વધુ તો તારી ને તારી અંદર

હટી જાશે જ્યાં વાદળ તારી આંખ સામેથી, દેખાશે જગમાં તને તો બધું સુંદર

ઉકેલી શકીશ રહસ્ય જગના તું ક્યાંથી, ઉકેલીશ નહીં રહસ્યો પડયા છે જે તારી અંદર

કરી કોશિશ ઉકેલવા એને તો, મારીને ઊંડે ડૂબકી તો તારી ને તારી અંદર

રહેશે, ને છે તારી સાથેને સાથે, પડશે જીવનમાં તો એને તો અંદર

મળતું જાશે ત્યાં તને તો નવું નવું, દેશે નાંખી અચરજમાં, શું ને શું તારી અંદર

નથી જગ તો ઘર તો તારું, છે તારું ઘર તો, તારી ને તારી અંદર
View Original Increase Font Decrease Font


ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર

શોધી શોધી થાકીશ જગમાં તો તું પ્રભુને, આખર પડશે મળવું તારે તારી અંદર

મળશે જોવા કંઈક ખેલ તો જગમાં, પડયા છે એથી વધુ તો તારી ને તારી અંદર

હટી જાશે જ્યાં વાદળ તારી આંખ સામેથી, દેખાશે જગમાં તને તો બધું સુંદર

ઉકેલી શકીશ રહસ્ય જગના તું ક્યાંથી, ઉકેલીશ નહીં રહસ્યો પડયા છે જે તારી અંદર

કરી કોશિશ ઉકેલવા એને તો, મારીને ઊંડે ડૂબકી તો તારી ને તારી અંદર

રહેશે, ને છે તારી સાથેને સાથે, પડશે જીવનમાં તો એને તો અંદર

મળતું જાશે ત્યાં તને તો નવું નવું, દેશે નાંખી અચરજમાં, શું ને શું તારી અંદર

નથી જગ તો ઘર તો તારું, છે તારું ઘર તો, તારી ને તારી અંદર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pharī pharī thākīśa jagamāṁ tō tuṁ, chē ākhara visāmō tō tārō tārī aṁdara

śōdhī śōdhī thākīśa jagamāṁ tō tuṁ prabhunē, ākhara paḍaśē malavuṁ tārē tārī aṁdara

malaśē jōvā kaṁīka khēla tō jagamāṁ, paḍayā chē ēthī vadhu tō tārī nē tārī aṁdara

haṭī jāśē jyāṁ vādala tārī āṁkha sāmēthī, dēkhāśē jagamāṁ tanē tō badhuṁ suṁdara

ukēlī śakīśa rahasya jaganā tuṁ kyāṁthī, ukēlīśa nahīṁ rahasyō paḍayā chē jē tārī aṁdara

karī kōśiśa ukēlavā ēnē tō, mārīnē ūṁḍē ḍūbakī tō tārī nē tārī aṁdara

rahēśē, nē chē tārī sāthēnē sāthē, paḍaśē jīvanamāṁ tō ēnē tō aṁdara

malatuṁ jāśē tyāṁ tanē tō navuṁ navuṁ, dēśē nāṁkhī acarajamāṁ, śuṁ nē śuṁ tārī aṁdara

nathī jaga tō ghara tō tāruṁ, chē tāruṁ ghara tō, tārī nē tārī aṁdara
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4170 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...416841694170...Last