Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4185 | Date: 10-Sep-1992
ગમા અણગમા તો છે જગમાં તો, સહુના તો જુદા ને જુદા
Gamā aṇagamā tō chē jagamāṁ tō, sahunā tō judā nē judā

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 4185 | Date: 10-Sep-1992

ગમા અણગમા તો છે જગમાં તો, સહુના તો જુદા ને જુદા

  No Audio

gamā aṇagamā tō chē jagamāṁ tō, sahunā tō judā nē judā

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1992-09-10 1992-09-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16172 ગમા અણગમા તો છે જગમાં તો, સહુના તો જુદા ને જુદા ગમા અણગમા તો છે જગમાં તો, સહુના તો જુદા ને જુદા

છે રસ્તા જગમાં જીવનમાં, સહુના તો જુદા ને જુદા

વિચારોને વિચારો પડતાં રહે જગતમાં, જીવનમાં સહુના તો જુદા ને જુદા - છે..

સ્વાર્થને સ્વાર્થ જીવનમાં જગતમાં, રહ્યા છે સહુના તો જુદા ને જુદા - છે...

છે સ્થિતિને સ્થિતિ જગમાં જીવનમાં, તો સહુની જુદી ને જુદી - છે...

જગતમાં સહુના જીવનમાં મત ને મત તો પડતાં રહ્યાં છે જુદા ને જુદા - છે...

થાવું છે સુખી જીવનમાં તો સહુને, છે સુખની વ્યાખ્યા સહુની તો જુદી ને જુદી - છે...

ભાવે ભાવના વહેણ સહુના જીવનમાં, રહ્યા છે વહેતાં તો જુદા ને જુદા - છે...

સમજશક્તિ ને બુદ્ધિ રહી છે, સહુના જીવનમાં તો જુદી ને જુદી - છે...

હૈયે હૈયાંની ધડકન તો જગમાં, રહી છે જીવનમાં સહુની તો જુદી ને જુદી - છે..

છે ધ્યેય સહુના જીવનનું, પ્રભુદર્શનનું તો ભલે એક, એને પામવાના - છે..
View Original Increase Font Decrease Font


ગમા અણગમા તો છે જગમાં તો, સહુના તો જુદા ને જુદા

છે રસ્તા જગમાં જીવનમાં, સહુના તો જુદા ને જુદા

વિચારોને વિચારો પડતાં રહે જગતમાં, જીવનમાં સહુના તો જુદા ને જુદા - છે..

સ્વાર્થને સ્વાર્થ જીવનમાં જગતમાં, રહ્યા છે સહુના તો જુદા ને જુદા - છે...

છે સ્થિતિને સ્થિતિ જગમાં જીવનમાં, તો સહુની જુદી ને જુદી - છે...

જગતમાં સહુના જીવનમાં મત ને મત તો પડતાં રહ્યાં છે જુદા ને જુદા - છે...

થાવું છે સુખી જીવનમાં તો સહુને, છે સુખની વ્યાખ્યા સહુની તો જુદી ને જુદી - છે...

ભાવે ભાવના વહેણ સહુના જીવનમાં, રહ્યા છે વહેતાં તો જુદા ને જુદા - છે...

સમજશક્તિ ને બુદ્ધિ રહી છે, સહુના જીવનમાં તો જુદી ને જુદી - છે...

હૈયે હૈયાંની ધડકન તો જગમાં, રહી છે જીવનમાં સહુની તો જુદી ને જુદી - છે..

છે ધ્યેય સહુના જીવનનું, પ્રભુદર્શનનું તો ભલે એક, એને પામવાના - છે..




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gamā aṇagamā tō chē jagamāṁ tō, sahunā tō judā nē judā

chē rastā jagamāṁ jīvanamāṁ, sahunā tō judā nē judā

vicārōnē vicārō paḍatāṁ rahē jagatamāṁ, jīvanamāṁ sahunā tō judā nē judā - chē..

svārthanē svārtha jīvanamāṁ jagatamāṁ, rahyā chē sahunā tō judā nē judā - chē...

chē sthitinē sthiti jagamāṁ jīvanamāṁ, tō sahunī judī nē judī - chē...

jagatamāṁ sahunā jīvanamāṁ mata nē mata tō paḍatāṁ rahyāṁ chē judā nē judā - chē...

thāvuṁ chē sukhī jīvanamāṁ tō sahunē, chē sukhanī vyākhyā sahunī tō judī nē judī - chē...

bhāvē bhāvanā vahēṇa sahunā jīvanamāṁ, rahyā chē vahētāṁ tō judā nē judā - chē...

samajaśakti nē buddhi rahī chē, sahunā jīvanamāṁ tō judī nē judī - chē...

haiyē haiyāṁnī dhaḍakana tō jagamāṁ, rahī chē jīvanamāṁ sahunī tō judī nē judī - chē..

chē dhyēya sahunā jīvananuṁ, prabhudarśananuṁ tō bhalē ēka, ēnē pāmavānā - chē..
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4185 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...418341844185...Last