Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4191 | Date: 11-Sep-1992
એકવાર તો કહી દે રે પ્રભુ, તારા મનમાં વસે છે શું, તારા દિલને જોઈએ છે શું
Ēkavāra tō kahī dē rē prabhu, tārā manamāṁ vasē chē śuṁ, tārā dilanē jōīē chē śuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4191 | Date: 11-Sep-1992

એકવાર તો કહી દે રે પ્રભુ, તારા મનમાં વસે છે શું, તારા દિલને જોઈએ છે શું

  No Audio

ēkavāra tō kahī dē rē prabhu, tārā manamāṁ vasē chē śuṁ, tārā dilanē jōīē chē śuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1992-09-11 1992-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16178 એકવાર તો કહી દે રે પ્રભુ, તારા મનમાં વસે છે શું, તારા દિલને જોઈએ છે શું એકવાર તો કહી દે રે પ્રભુ, તારા મનમાં વસે છે શું, તારા દિલને જોઈએ છે શું

કરતાને કરતા રહીએ જીવનમાં અમે તો બધું, સમજી ના શકીએ કે તને એ તો ગમ્યું

રચ્યાપચ્યા રહીએ જીવનમાં અમે અમારામાં, સમજી ના શકીએ તમારા દિલમાં છે શું

ચલાવી લે ભલે બધું તું તો અમારું, ખૂલશે ક્યાંથી એમાં ભાગ્ય તો અમારું

નથી કાંઈ જીવનનું એ તો બહાનું, ઉત્સુક્તા જાગી છે હૈયે, જાણવા છે મારે આ જાણવું

રહેશે વિશ્વાસ જીવનમાં તને ક્યાંથી અમારામાં, રાખીશ નહીં જો હું તારામાં, કહે હવે મારે શું કરવું

અંતરના ઉચાટ તો મારા, પડશે તારે એ તો જાણવા, સમજાવજે હવે, મારે તો શું કરવું

રહેશે જીવનમાં જે સહેવું, હસતા હસતા એ સહીશું, કરશું જીવનમાં તો તારું કહેવું
View Original Increase Font Decrease Font


એકવાર તો કહી દે રે પ્રભુ, તારા મનમાં વસે છે શું, તારા દિલને જોઈએ છે શું

કરતાને કરતા રહીએ જીવનમાં અમે તો બધું, સમજી ના શકીએ કે તને એ તો ગમ્યું

રચ્યાપચ્યા રહીએ જીવનમાં અમે અમારામાં, સમજી ના શકીએ તમારા દિલમાં છે શું

ચલાવી લે ભલે બધું તું તો અમારું, ખૂલશે ક્યાંથી એમાં ભાગ્ય તો અમારું

નથી કાંઈ જીવનનું એ તો બહાનું, ઉત્સુક્તા જાગી છે હૈયે, જાણવા છે મારે આ જાણવું

રહેશે વિશ્વાસ જીવનમાં તને ક્યાંથી અમારામાં, રાખીશ નહીં જો હું તારામાં, કહે હવે મારે શું કરવું

અંતરના ઉચાટ તો મારા, પડશે તારે એ તો જાણવા, સમજાવજે હવે, મારે તો શું કરવું

રહેશે જીવનમાં જે સહેવું, હસતા હસતા એ સહીશું, કરશું જીવનમાં તો તારું કહેવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēkavāra tō kahī dē rē prabhu, tārā manamāṁ vasē chē śuṁ, tārā dilanē jōīē chē śuṁ

karatānē karatā rahīē jīvanamāṁ amē tō badhuṁ, samajī nā śakīē kē tanē ē tō gamyuṁ

racyāpacyā rahīē jīvanamāṁ amē amārāmāṁ, samajī nā śakīē tamārā dilamāṁ chē śuṁ

calāvī lē bhalē badhuṁ tuṁ tō amāruṁ, khūlaśē kyāṁthī ēmāṁ bhāgya tō amāruṁ

nathī kāṁī jīvananuṁ ē tō bahānuṁ, utsuktā jāgī chē haiyē, jāṇavā chē mārē ā jāṇavuṁ

rahēśē viśvāsa jīvanamāṁ tanē kyāṁthī amārāmāṁ, rākhīśa nahīṁ jō huṁ tārāmāṁ, kahē havē mārē śuṁ karavuṁ

aṁtaranā ucāṭa tō mārā, paḍaśē tārē ē tō jāṇavā, samajāvajē havē, mārē tō śuṁ karavuṁ

rahēśē jīvanamāṁ jē sahēvuṁ, hasatā hasatā ē sahīśuṁ, karaśuṁ jīvanamāṁ tō tāruṁ kahēvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4191 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...418941904191...Last