Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4247 | Date: 03-Oct-1992
અથડાઈ છે વિનંતિ મારી શું બ્હેરા કાને, કે ભરી શક્યો નથી વિનંતિમાં ભાવો પૂરા
Athaḍāī chē vinaṁti mārī śuṁ bhērā kānē, kē bharī śakyō nathī vinaṁtimāṁ bhāvō pūrā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 4247 | Date: 03-Oct-1992

અથડાઈ છે વિનંતિ મારી શું બ્હેરા કાને, કે ભરી શક્યો નથી વિનંતિમાં ભાવો પૂરા

  Audio

athaḍāī chē vinaṁti mārī śuṁ bhērā kānē, kē bharī śakyō nathī vinaṁtimāṁ bhāvō pūrā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-10-03 1992-10-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16234 અથડાઈ છે વિનંતિ મારી શું બ્હેરા કાને, કે ભરી શક્યો નથી વિનંતિમાં ભાવો પૂરા અથડાઈ છે વિનંતિ મારી શું બ્હેરા કાને, કે ભરી શક્યો નથી વિનંતિમાં ભાવો પૂરા

કે જોઈ રહી છે પથ્થર બની તું, હાલત જગમાં રે માડી આજ તું ઊભી ઊભી

જાણું ના હું તો, કહું છું શું તને, જાણું છું ઊભી છે તારી પાસે, ઊભી ફરિયાદ મારી

સાંભળીશ ના જો તું ફરિયાદ માડી, કહે રે માડી, કહે ક્યાં જઈ કરવી ફરિયાદ મારી

નથી કષ્ટ દેવું મારે તો કોઈને, શાને કષ્ટ કાજે જગમાં દીધો છે આગળ મને ધરી

કહેશે કે છે તારા ભાગ્યમાં આ લખ્યું, લખ્યું હોય ભલે જીવનમાં ભાગ્ય ભલે આવું

છે વિશ્વાસ તો તુજમાં રે માડી, જીવનમાં બદલી શકીશ એક એને તો તું રે માડી

લીનતામાં ભંગ પડે મારી જ્યારે જો માડી, રહીશ શું તું એ જોતી, બેઠીને બેઠી

કાઢ રસ્તો હવે તો તું આમાંથી, માગતાં નથી કાંઈ બીજું, છે આ વિનંતિ અમારી

નથી કહેતાં કે દેજે દુઃખ તું બીજાને, છે શું ગુનો કહેવું, કર દુઃખ દૂર અમારું રે માડી
https://www.youtube.com/watch?v=Ng93DvtpIX4
View Original Increase Font Decrease Font


અથડાઈ છે વિનંતિ મારી શું બ્હેરા કાને, કે ભરી શક્યો નથી વિનંતિમાં ભાવો પૂરા

કે જોઈ રહી છે પથ્થર બની તું, હાલત જગમાં રે માડી આજ તું ઊભી ઊભી

જાણું ના હું તો, કહું છું શું તને, જાણું છું ઊભી છે તારી પાસે, ઊભી ફરિયાદ મારી

સાંભળીશ ના જો તું ફરિયાદ માડી, કહે રે માડી, કહે ક્યાં જઈ કરવી ફરિયાદ મારી

નથી કષ્ટ દેવું મારે તો કોઈને, શાને કષ્ટ કાજે જગમાં દીધો છે આગળ મને ધરી

કહેશે કે છે તારા ભાગ્યમાં આ લખ્યું, લખ્યું હોય ભલે જીવનમાં ભાગ્ય ભલે આવું

છે વિશ્વાસ તો તુજમાં રે માડી, જીવનમાં બદલી શકીશ એક એને તો તું રે માડી

લીનતામાં ભંગ પડે મારી જ્યારે જો માડી, રહીશ શું તું એ જોતી, બેઠીને બેઠી

કાઢ રસ્તો હવે તો તું આમાંથી, માગતાં નથી કાંઈ બીજું, છે આ વિનંતિ અમારી

નથી કહેતાં કે દેજે દુઃખ તું બીજાને, છે શું ગુનો કહેવું, કર દુઃખ દૂર અમારું રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

athaḍāī chē vinaṁti mārī śuṁ bhērā kānē, kē bharī śakyō nathī vinaṁtimāṁ bhāvō pūrā

kē jōī rahī chē paththara banī tuṁ, hālata jagamāṁ rē māḍī āja tuṁ ūbhī ūbhī

jāṇuṁ nā huṁ tō, kahuṁ chuṁ śuṁ tanē, jāṇuṁ chuṁ ūbhī chē tārī pāsē, ūbhī phariyāda mārī

sāṁbhalīśa nā jō tuṁ phariyāda māḍī, kahē rē māḍī, kahē kyāṁ jaī karavī phariyāda mārī

nathī kaṣṭa dēvuṁ mārē tō kōīnē, śānē kaṣṭa kājē jagamāṁ dīdhō chē āgala manē dharī

kahēśē kē chē tārā bhāgyamāṁ ā lakhyuṁ, lakhyuṁ hōya bhalē jīvanamāṁ bhāgya bhalē āvuṁ

chē viśvāsa tō tujamāṁ rē māḍī, jīvanamāṁ badalī śakīśa ēka ēnē tō tuṁ rē māḍī

līnatāmāṁ bhaṁga paḍē mārī jyārē jō māḍī, rahīśa śuṁ tuṁ ē jōtī, bēṭhīnē bēṭhī

kāḍha rastō havē tō tuṁ āmāṁthī, māgatāṁ nathī kāṁī bījuṁ, chē ā vinaṁti amārī

nathī kahētāṁ kē dējē duḥkha tuṁ bījānē, chē śuṁ gunō kahēvuṁ, kara duḥkha dūra amāruṁ rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4247 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...424342444245...Last