Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4264 | Date: 11-Oct-1992
ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2)
Garabē ghūmō rē māḍī, garabē ghūmō ghūmō (2)

નવરાત્રિ (Navratri)

Hymn No. 4264 | Date: 11-Oct-1992

ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2)

  No Audio

garabē ghūmō rē māḍī, garabē ghūmō ghūmō (2)

નવરાત્રિ (Navratri)

1992-10-11 1992-10-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16251 ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2) ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2)

હૈયે બાળકોના ભરવાને ઉમંગ રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો

રહેજો ને રાખજો રે માડી, બાળકોને નિત્ય તમારી સંગ

ઘૂમો એવા રે ઘૂમો રે માડી, દેવો ભી રહી જાયે જોતા દંગ

ઘૂમશો જ્યાં તમે બાળકોની સંગ, રહી જાશે ગરબાનો રંગ

ભરી ભરીને ભાવો, ઘૂમે તમારા બાળકો, જોજો થાયે ના એનો ભંગ

છીએ અમે તો એવા છીએ, નથી અમારા તો કોઈ ઢંગ

તૂટે ના અમારા રે ભાવો રે માડી, જોજો રહે એ અખંડ ને સળંગ

તમારી સંગ, ગરબે રમવાનો, દેજો અમને અણમોલ પ્રસંગ
View Original Increase Font Decrease Font


ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2)

હૈયે બાળકોના ભરવાને ઉમંગ રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો

રહેજો ને રાખજો રે માડી, બાળકોને નિત્ય તમારી સંગ

ઘૂમો એવા રે ઘૂમો રે માડી, દેવો ભી રહી જાયે જોતા દંગ

ઘૂમશો જ્યાં તમે બાળકોની સંગ, રહી જાશે ગરબાનો રંગ

ભરી ભરીને ભાવો, ઘૂમે તમારા બાળકો, જોજો થાયે ના એનો ભંગ

છીએ અમે તો એવા છીએ, નથી અમારા તો કોઈ ઢંગ

તૂટે ના અમારા રે ભાવો રે માડી, જોજો રહે એ અખંડ ને સળંગ

તમારી સંગ, ગરબે રમવાનો, દેજો અમને અણમોલ પ્રસંગ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

garabē ghūmō rē māḍī, garabē ghūmō ghūmō (2)

haiyē bālakōnā bharavānē umaṁga rē māḍī, garabē ghūmō ghūmō

rahējō nē rākhajō rē māḍī, bālakōnē nitya tamārī saṁga

ghūmō ēvā rē ghūmō rē māḍī, dēvō bhī rahī jāyē jōtā daṁga

ghūmaśō jyāṁ tamē bālakōnī saṁga, rahī jāśē garabānō raṁga

bharī bharīnē bhāvō, ghūmē tamārā bālakō, jōjō thāyē nā ēnō bhaṁga

chīē amē tō ēvā chīē, nathī amārā tō kōī ḍhaṁga

tūṭē nā amārā rē bhāvō rē māḍī, jōjō rahē ē akhaṁḍa nē salaṁga

tamārī saṁga, garabē ramavānō, dējō amanē aṇamōla prasaṁga
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4264 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...426142624263...Last