Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4286 | Date: 22-Oct-1992
રાહે રાહે રાહ જોતાં જીવનમાં, જોજે બદલાઈ ના જાય રાહ તારી
Rāhē rāhē rāha jōtāṁ jīvanamāṁ, jōjē badalāī nā jāya rāha tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4286 | Date: 22-Oct-1992

રાહે રાહે રાહ જોતાં જીવનમાં, જોજે બદલાઈ ના જાય રાહ તારી

  No Audio

rāhē rāhē rāha jōtāṁ jīvanamāṁ, jōjē badalāī nā jāya rāha tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-10-22 1992-10-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16273 રાહે રાહે રાહ જોતાં જીવનમાં, જોજે બદલાઈ ના જાય રાહ તારી રાહે રાહે રાહ જોતાં જીવનમાં, જોજે બદલાઈ ના જાય રાહ તારી

રાહ મળી છે જ્યાં તને જીવનમાં, જોવે છે રાહ શાને તું, રાહે ચાલવાની

છે શું શંકા તને તારી રાહમાં, રહ્યો છે રાહ જોઈ તું તો રાહની

શું ગયો છે પહોંચી તું અનેક રાહની ભેટે, ગયો છે મૂંઝાઈ, રાહ કઈ સાચી

લઈ નથી શક્તો તું નિર્ણય, જોવી પડી છે રાહ, જોવી તારે રાહે ચાલવાની

જોઈ રહ્યો છે રાહ શું તું કોઈ સાથીદારની, રાહે રાહે ચાલે સાથે તારી

રાહે રાહે પડશે ચાલવું તો તારે, ઉતાવળ નથી શું તારે રાહે ચાલવાની

જોઈ રહ્યો છે શું તું કોઈ રાહબરની, ચીંધે જે રાહ તને તો તારી

રાહને રાહ જોવામાં વિતાવ ના સમય, સમય ના જોશે રાહ તો તારી

હોય ના હિંમત તારામાં જો સામનાની, પકડજે જીવનમાં સરળ રાહ જીવનમાં તારી
View Original Increase Font Decrease Font


રાહે રાહે રાહ જોતાં જીવનમાં, જોજે બદલાઈ ના જાય રાહ તારી

રાહ મળી છે જ્યાં તને જીવનમાં, જોવે છે રાહ શાને તું, રાહે ચાલવાની

છે શું શંકા તને તારી રાહમાં, રહ્યો છે રાહ જોઈ તું તો રાહની

શું ગયો છે પહોંચી તું અનેક રાહની ભેટે, ગયો છે મૂંઝાઈ, રાહ કઈ સાચી

લઈ નથી શક્તો તું નિર્ણય, જોવી પડી છે રાહ, જોવી તારે રાહે ચાલવાની

જોઈ રહ્યો છે રાહ શું તું કોઈ સાથીદારની, રાહે રાહે ચાલે સાથે તારી

રાહે રાહે પડશે ચાલવું તો તારે, ઉતાવળ નથી શું તારે રાહે ચાલવાની

જોઈ રહ્યો છે શું તું કોઈ રાહબરની, ચીંધે જે રાહ તને તો તારી

રાહને રાહ જોવામાં વિતાવ ના સમય, સમય ના જોશે રાહ તો તારી

હોય ના હિંમત તારામાં જો સામનાની, પકડજે જીવનમાં સરળ રાહ જીવનમાં તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāhē rāhē rāha jōtāṁ jīvanamāṁ, jōjē badalāī nā jāya rāha tārī

rāha malī chē jyāṁ tanē jīvanamāṁ, jōvē chē rāha śānē tuṁ, rāhē cālavānī

chē śuṁ śaṁkā tanē tārī rāhamāṁ, rahyō chē rāha jōī tuṁ tō rāhanī

śuṁ gayō chē pahōṁcī tuṁ anēka rāhanī bhēṭē, gayō chē mūṁjhāī, rāha kaī sācī

laī nathī śaktō tuṁ nirṇaya, jōvī paḍī chē rāha, jōvī tārē rāhē cālavānī

jōī rahyō chē rāha śuṁ tuṁ kōī sāthīdāranī, rāhē rāhē cālē sāthē tārī

rāhē rāhē paḍaśē cālavuṁ tō tārē, utāvala nathī śuṁ tārē rāhē cālavānī

jōī rahyō chē śuṁ tuṁ kōī rāhabaranī, cīṁdhē jē rāha tanē tō tārī

rāhanē rāha jōvāmāṁ vitāva nā samaya, samaya nā jōśē rāha tō tārī

hōya nā hiṁmata tārāmāṁ jō sāmanānī, pakaḍajē jīvanamāṁ sarala rāha jīvanamāṁ tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4286 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...428242834284...Last