Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4307 | Date: 04-Nov-1992
કરતો ને કરતો જીવનમાં હું તો જાઉં છું, કરતો ને કરતો હું તો જાઉં છું
Karatō nē karatō jīvanamāṁ huṁ tō jāuṁ chuṁ, karatō nē karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4307 | Date: 04-Nov-1992

કરતો ને કરતો જીવનમાં હું તો જાઉં છું, કરતો ને કરતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

karatō nē karatō jīvanamāṁ huṁ tō jāuṁ chuṁ, karatō nē karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1992-11-04 1992-11-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16294 કરતો ને કરતો જીવનમાં હું તો જાઉં છું, કરતો ને કરતો હું તો જાઉં છું કરતો ને કરતો જીવનમાં હું તો જાઉં છું, કરતો ને કરતો હું તો જાઉં છું

કરું કંઈક સમજમાં, કરું કંઈક અણસમજમાં, જીવનમાં કરતો હું તો જાઉં છું

કર્યા કર્મો કંઈક સમજીને, કંઈક અણસમજમાં, ફળ એનું ભોગવતો હું તો જાઉં છું

જોડયા કંઈકમાં વિચારોને ભાવો, કંઈકમાં તો સહજમાં તણાતો હું તો જાઉં છું

કરું સાચું કે ખોટું જીવનમાં, પરિણામ એનું, ભોગવતો હું તો જાઉં છું

કદી શું કરવુ, શું ના કરવું, કરી ના શકું નિર્ણય, તોયે કરતો હું તો જાઉં છું

કદી કરતા ના અટકું, કદી હદબારને હદબાર, જીવનમાં કરતો હું તો જાઉં છું

કરી ના શકું જ્યારે તો જીવનમાં અફસોસ, ત્યારે હું તો કરતો હું તો જાઉં છું

કરી ના શકું સુખી અન્યને તો જ્યારે, દુઃખી ને દુઃખી ત્યારે હું તો થાતો જાઉં છું

કરવું છે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, કોશિશો ને કોશિશો કરતો હું તો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


કરતો ને કરતો જીવનમાં હું તો જાઉં છું, કરતો ને કરતો હું તો જાઉં છું

કરું કંઈક સમજમાં, કરું કંઈક અણસમજમાં, જીવનમાં કરતો હું તો જાઉં છું

કર્યા કર્મો કંઈક સમજીને, કંઈક અણસમજમાં, ફળ એનું ભોગવતો હું તો જાઉં છું

જોડયા કંઈકમાં વિચારોને ભાવો, કંઈકમાં તો સહજમાં તણાતો હું તો જાઉં છું

કરું સાચું કે ખોટું જીવનમાં, પરિણામ એનું, ભોગવતો હું તો જાઉં છું

કદી શું કરવુ, શું ના કરવું, કરી ના શકું નિર્ણય, તોયે કરતો હું તો જાઉં છું

કદી કરતા ના અટકું, કદી હદબારને હદબાર, જીવનમાં કરતો હું તો જાઉં છું

કરી ના શકું જ્યારે તો જીવનમાં અફસોસ, ત્યારે હું તો કરતો હું તો જાઉં છું

કરી ના શકું સુખી અન્યને તો જ્યારે, દુઃખી ને દુઃખી ત્યારે હું તો થાતો જાઉં છું

કરવું છે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, કોશિશો ને કોશિશો કરતો હું તો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karatō nē karatō jīvanamāṁ huṁ tō jāuṁ chuṁ, karatō nē karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

karuṁ kaṁīka samajamāṁ, karuṁ kaṁīka aṇasamajamāṁ, jīvanamāṁ karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

karyā karmō kaṁīka samajīnē, kaṁīka aṇasamajamāṁ, phala ēnuṁ bhōgavatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

jōḍayā kaṁīkamāṁ vicārōnē bhāvō, kaṁīkamāṁ tō sahajamāṁ taṇātō huṁ tō jāuṁ chuṁ

karuṁ sācuṁ kē khōṭuṁ jīvanamāṁ, pariṇāma ēnuṁ, bhōgavatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

kadī śuṁ karavu, śuṁ nā karavuṁ, karī nā śakuṁ nirṇaya, tōyē karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

kadī karatā nā aṭakuṁ, kadī hadabāranē hadabāra, jīvanamāṁ karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

karī nā śakuṁ jyārē tō jīvanamāṁ aphasōsa, tyārē huṁ tō karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

karī nā śakuṁ sukhī anyanē tō jyārē, duḥkhī nē duḥkhī tyārē huṁ tō thātō jāuṁ chuṁ

karavuṁ chē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, kōśiśō nē kōśiśō karatō huṁ tō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4307 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...430343044305...Last