Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4342 | Date: 19-Nov-1992
રસ્તા સાચા જીવનમાં એ મળે ના જલદી, રસ્તા કાંઈ રસ્તા રઝળતા નથી મળતા
Rastā sācā jīvanamāṁ ē malē nā jaladī, rastā kāṁī rastā rajhalatā nathī malatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4342 | Date: 19-Nov-1992

રસ્તા સાચા જીવનમાં એ મળે ના જલદી, રસ્તા કાંઈ રસ્તા રઝળતા નથી મળતા

  No Audio

rastā sācā jīvanamāṁ ē malē nā jaladī, rastā kāṁī rastā rajhalatā nathī malatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-11-19 1992-11-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16329 રસ્તા સાચા જીવનમાં એ મળે ના જલદી, રસ્તા કાંઈ રસ્તા રઝળતા નથી મળતા રસ્તા સાચા જીવનમાં એ મળે ના જલદી, રસ્તા કાંઈ રસ્તા રઝળતા નથી મળતા

મળ્યા જ્યાં રસ્તા સાચા, પડશે ચાલવું એની, નથી કોઈ પર મહેરબાની તો કરતા

પહોંચવાનું છે જ્યાં આપણે, ચાલવું પડશે આપણે, અન્યના ચાલવાથી રસ્તા નથી કપાતા

ચાલશે ઊંચકી કોઈ ભાર તારો, રીત છે જીવનની તો એ, પડવાના રસ્તા

હોય ભલે તારો, હોય ભલે વાંકોચૂંકો, બનાવી દેજે જીવનમાં એને તો તું જાણીતા

મળે ના મળે સહપ્રવાસી તો એમાં, પડશે ચાલવું તારે, છે એ તારા ને તારા રસ્તા

હશે સાચા જગમાં તારા જો રસ્તા, ચાલશે જો તું, સ્થાને તો પહોંચાડશે એ રસ્તા

તારે ને તારે તો પડશે ચાલવું રસ્તા પર, નથી ચાલવાના તો કંઈ તારા તો રસ્તા
View Original Increase Font Decrease Font


રસ્તા સાચા જીવનમાં એ મળે ના જલદી, રસ્તા કાંઈ રસ્તા રઝળતા નથી મળતા

મળ્યા જ્યાં રસ્તા સાચા, પડશે ચાલવું એની, નથી કોઈ પર મહેરબાની તો કરતા

પહોંચવાનું છે જ્યાં આપણે, ચાલવું પડશે આપણે, અન્યના ચાલવાથી રસ્તા નથી કપાતા

ચાલશે ઊંચકી કોઈ ભાર તારો, રીત છે જીવનની તો એ, પડવાના રસ્તા

હોય ભલે તારો, હોય ભલે વાંકોચૂંકો, બનાવી દેજે જીવનમાં એને તો તું જાણીતા

મળે ના મળે સહપ્રવાસી તો એમાં, પડશે ચાલવું તારે, છે એ તારા ને તારા રસ્તા

હશે સાચા જગમાં તારા જો રસ્તા, ચાલશે જો તું, સ્થાને તો પહોંચાડશે એ રસ્તા

તારે ને તારે તો પડશે ચાલવું રસ્તા પર, નથી ચાલવાના તો કંઈ તારા તો રસ્તા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rastā sācā jīvanamāṁ ē malē nā jaladī, rastā kāṁī rastā rajhalatā nathī malatā

malyā jyāṁ rastā sācā, paḍaśē cālavuṁ ēnī, nathī kōī para mahērabānī tō karatā

pahōṁcavānuṁ chē jyāṁ āpaṇē, cālavuṁ paḍaśē āpaṇē, anyanā cālavāthī rastā nathī kapātā

cālaśē ūṁcakī kōī bhāra tārō, rīta chē jīvananī tō ē, paḍavānā rastā

hōya bhalē tārō, hōya bhalē vāṁkōcūṁkō, banāvī dējē jīvanamāṁ ēnē tō tuṁ jāṇītā

malē nā malē sahapravāsī tō ēmāṁ, paḍaśē cālavuṁ tārē, chē ē tārā nē tārā rastā

haśē sācā jagamāṁ tārā jō rastā, cālaśē jō tuṁ, sthānē tō pahōṁcāḍaśē ē rastā

tārē nē tārē tō paḍaśē cālavuṁ rastā para, nathī cālavānā tō kaṁī tārā tō rastā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4342 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...433943404341...Last